น้ำมันที่ทำการสักยันต์มีผลต่อยันต์ที่สักน่ะค่ะ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

น้ำมันที่ทำการสักยันต์มีผลต่อยันต์ที่สักน่ะค่ะ

โพสต์โดย Quanchanok » เสาร์ ก.ย. 14, 2013 4:15 am

.....การสักยันต์หลาย ๆ ท่านอาจคิดในใจว่า " ชั้นอยากได้ยันต์นี้......(ชื่อยันต์ตามแต่ที่ปรารถนา) "

ยันต์ทุกยันต์ที่สำนักแห่งนี้ล้วนมากด้วยพุทธคุณด้านเมตตามหาเสน่ห์ แต่หลาย ๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า จริง ๆ แล้วน้ำมันที่ใช้ในการสักยันต์มีผลต่อยันต์ที่เราสัก ยันต์ดี ๆ พุทธคุณสูง ๆ หากทำการสักคู่กับน้ำมันแรง ๆ ก็จะยิ่งทำให้อานุภาพของยันต์มีประสิทธิผลยิ่งขึ้น เพราะน้ำมันบางขวดที่ท่านอาจารย์ได้ทำการปลุกเสกขึ้นมานั้น กรรมวิธีในการปลุกเสกล้วนเข้มขลังมาก ๆ ส่วนตัวท่านอาจารย์เองไม่ใช่ว่านึกอยากจะปลุกเสกก็ปลุก หากแต่การปลุกเสกน้ำมันของท่านอาจารย์ ท่านจะทำการดูฤกษ์ ดูยาม หรือแม้แต่สถานที่ในการปลุกเสก เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำมันที่ท่านทำการปลุกเสกนั้นมีอานุภาพสมตามคำร่ำลือว่า " ของ อ.เสือ มีตัวตน "

ในการปลุกเสกแต่ละครั้ง ท่านจะทำการปลุกเสกเพียง 1-5 ขวด เท่านั้น ที่สำคัญ!!! ท่านจะทำการปลุกเสกเพื่อใช้ในพิธีสำคัญ ๆ เพื่อเป็นของขวัญแก่บรรดาศิษย์ที่มีความศรัทธามาก ๆ ดั่งเช่น
" พิธีสักยันต์เพชรพญาธร " เหตุผลหนึ่งที่หลายท่านอาจสงสัย มีคำถามในใจว่า...แล้วทำไมท่านอาจารย์ไม่ปลุกเสกขึ้นมาหลาย ๆ ขวด ณ ตรงนี้ต้องเรียนท่านทั้งหลายว่า กรรมวิธีในการปลุกเสกน้ำมันนั้น ยากมาก กว่าท่านอาจารย์จะหาส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งน้ำมัน 1 ขวด ทั้งนี้เพราะท่านอาจารย์มีความเมตตาปรารถนาให้ลูกศิษย์ทุกคนได้รับในสิ่งที่ดี

น้ำมันที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ของท่านอาจารย์คงหนีไม่พ้น " น้ำมันสาริกาเหยียบฝากโลง " และยันต์ที่มีพุทธคุณสูงในด้านเสน่ห์ของท่านอาจารย์ที่เป็นที่กล่าวขานก็คือ
" ยันต์หัวใจโคตรเสน่ห์ครอบจักรวาล "

น้ำมันและยันต์ที่ได้กล่าวถึงด้านบนนี้ เรียกได้ว่า เป็นเสมือน " ดาว " และ " เดือน " ของทางสำนักแห่งนี้....


>>> ด้านล่างนี้คือ....เดือนเด่นของทางสำนักค่ะ

น้ำมันสาริกา.jpg
น้ำมันสาริกา.jpg (50.51 KiB) เปิดดู 8012 ครั้ง
Quanchanok
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ย. 02, 2013 2:34 am

Re: น้ำมันที่ทำการสักยันต์มีผลต่อยันต์ที่สักน่ะค่ะ

โพสต์โดย tattoo_admin » เสาร์ มี.ค. 18, 2017 10:02 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 7015 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 16 ท่าน