รายงานผล

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

รายงานผล

โพสต์โดย moja » อาทิตย์ ก.ย. 15, 2013 10:36 am

สวัสดีค่ะ ชื่อแววค่ะ มารายงานผลค่ะสัก 29/8/13 :  ยันต์แม่เป๋อ + ยันต์น้ำมันพราย


เรื่องราวก่อนสัก

แฟนเราที่อยู่ด้วยกันมา 2 ปี กว่า  เริ่มมีกิ๊ก ตอน เดือน มิย 13 พอช่วงเดือน สค อาการหนักมาก ขนาดขอเลิกกับเราค่ะ  ไม่แตะตัวเรา ไม่เดินจับมือ ไม่เอาเลย ไล่เราไปหาที่อยู่ใหม่ ตอนเที่ยงคืนคิดดู ( เราคิดว่าเค้าถูกของค่ะ  เดี๋ยวจะบอกว่าเพราะอะไร)  เราพยามทุกวิถีทางแต่ไม่สำเร็จค่ะ จนมาเจอ อ.เสือ เลยลองโทรมาโดยที่ไม่ได้อ่านอะไรละเอียด ด้วยความใจร้อนค่ะ โทรหาพี่หมวย พี่หมวยบอกว่าไม่อยากคุยกับเรา เราไม่มีวุฒิภาวะ  ให้เราไปคุยกับ ผช ค่ะ เราก้อโทรไปคุยกับ ผช ค่ะ ได้คุยกับน้องเอฟ ซึ่ง ให้ความช่วยเหลือ แนะนำ เราจนทุกวันนี้ค่ะ

ในทีสุดก้อได้วันสักค่ะ เชื่อมั้ยคะว่าเราไม่มีตังสักบาท แต่เราก้อตั้งจิตอธิษฐานบอกครูบาอาจาย์ + อ.เสือ ว่าถ้าเรามีบุญจะได้เป็นศิษย์ อ.เสือ และ อ.เสื่อสามารถช่วยเราได้ขอให้เรามีเงินไปสักด้วยเถิด  เชื่อมั้ยคะ ว่า น้องสาวเราที่งกที่สุดในโลก ขนาดลูกเราป่วยยังไม่ให้ยืมเลย แต่คราวนี้ได้มาอย่างง่ายดาย งง มาก

วันสัก  เจอพี่หมวย ซึ่งเราก้อแอบเกร็งๆ นืดนึง  พี่หมวยเจ้าระเบียบ ชัดเจน  ตรงไปตรงมา ชอบมากค่ะ  พี่หมวยดูเป็นคนมีสเน่ห์มาก ลึกลับ บอกไม่ถูก หลังจากทีทำอะไรเรียบร้อย ก่อนสักพี่หมวยก้อจะเรียกไปคุยทีละคนค่ะ  สิ่งที่พี่หมวยบอกมามันตรงจุดทุกอย่างค่ะ  และพี่หมวยก้อให้คำแนะนำต่างๆ มาปฎิบัติค่ะ  ถึงเวลาขึ้นไปสัก อ.เสือ ดูมีออร่า น่าเกรงขาม  ขณะที่เราส่งพาน อยู่น้ำตามันจะไหล แน่นหน้าอกมาก ( เราจะเป็นทุกครั้งที่ตรงไหนแบบแรงๆๆ )

รับรู้ได้ถึงพลังบางอย่างมากมายค่ะ

หลังจากสัก    เราก้อปฎิบัติตามที่หมวยแนะนำทุกอย่างค่ะ   พอดีเราหยุดงาน  3 วันแรกเราเลยยังไม่กลับ กทม  แฟนเราซึ่งอยู่กะกิ๊ก ก้อไลน์มาถามว่าเราหายไปไหนไม่เห็นคุยกะเค้าเลย   แอบปลื้มค่ะ ว่าเค้าเริ่มถามหาเราแล้ว  ของอ.เสือได้ผลค่ะ

29/8  - 5/9

3วันผ่านไปเรากลับห้อง พอเจอแฟน แฟนเห็นหน้าเราก้อเรียกเข้าไปกอดค่ะ  งง อีกแระ   พูดดีกับเรามากขึ้น  แต่ก้อยังต้องการเลิกกับเรานะคะ แต่เย็นลงค่ะ ไม่รุนแรงแล้ว   ดูห่วงเรามากขึ้น พาไปกินข้าว ใกล้ชิดมากขึ้นจากที่ไม่แตะตัวเราเลย ก้อเริ่มแบบ อยากสัมผัส อยากกอด เค้าบอกว่าเหมือนมีแรวดึงดูดหยุดไม่ได้อ่ะ  สรุปอาทิย์แรก ดีขึ้นค่ะ

6/9 - 13/9

สัปดาห์นี้ พาเราไปทำบุญที่วัดด้วย  จับมือเราตลอด แต่ก้อยังคุยไลน์กะ ผญ อีกคน ต่อหน้าเรานะ  อาทิตย์นี้เค้าดูเย็นกว่าเดิมค่ะ  ใส่ใจเรามากขึ้น  จากที่นอนห่างๆ ก้อเรื่มมานอนกอด  ตอนแรกบอกเลิกเรา อย่างเอาเป็นเอาตายยังไงก้อจะต้องไปอยู่กะทางนั้นให้ได้ค่ะ  พอวัน พฤ  ที่ 12  ที่ผ่านมา เค้าถามเราว่ารับได้เหรอที่คบกัน 3 คน เราบอกว่า ได้ค่ะ  เค้าก้อบอกว่างั้นลองดูก้อได้    จากที่ ไม่เอาเราแล้วนะคะไม่เอาเลย ค่ะ   แต่มาวันนี้  เริ่มดีขึ้นแร้ว      ย้อนกลับมาที่บอกว่าเค้าโดนของอิสลามค่ะ  (ลืมบอกไปค่ะว่า เค้าจะไปค้างกะอีกคน 3-4 คิน นะคะ) พอกลับมาก้อจะมีอาการลอยๆ  ขี้หงุดหงิด  ทำอะไรก้อโวยวาย บอกว่าไม่ชอบห้องที่อยู่นี้เลยค่ะ  โดยเฉพาะอาทิตย์นี้จะหนักหน่อย  นอนไม่ได้เลย เค้าบอกว่าเค้าคันมาก  อารมเสียตลอด  หายใจไม่ออกค่ะ ทีสำคัญพอจะแตะตัวเราก้อเกิดอาการง่วงค่ะ  แต่พอจะนอน นอนไม่ได้ค่ะ  เราก้อจะนิ่ง ค่ะ แล้วตั้งจิตถึงอ.เสือ ว่าถ้าแฟนลูกโดนของลูกขอ อ.เสือ จงแผ่บารมีช่วยขจัดออกไป สักพัก แฟนดีขึ้นค่ะ   จากที่นอนไม่ได้ ก้อหลับค่ะ  พอวันศุกร์ 13/9 เค้าก้อไปค้างกะทางนั้นค่ะ  แต่ที่ดีขึ้นคือ เค้าจะทักไลน์เรามาเรื่อยๆ จากที่ไม่ทักเลย   โทรไปไม่รับ  ก้อรับแล้วค่ะ  โดยรวมก้อถือว่าดีขึ้นมากๆ ค่ะ

ทุกอย่างจะสำเร็จได้ถ้าเราศรัทธาอย่างไม่สงสัย  ตั้งใจทำตามที่พี่หมวยบอก   ซึ่งตอนแรกมันทรมานมาก  ค่ะ คิดว่าจะทำไม่ได้ แต่ เรามีครูบาอาจารย์แล้ว ถ้าไม่ทำตามที่ท่านสอน แล้วจะไปหาท่านเพื่ออะไรจริงมั้ยคะ

แล้วจะมา  update  อีกนะคะ

 

 
moja
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ ก.ย. 09, 2013 11:11 am

Re: รายงานผล

โพสต์โดย tattoo_admin » เสาร์ มี.ค. 18, 2017 9:59 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 5815 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน