น่าเหลือเชื่อ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

น่าเหลือเชื่อ

โพสต์โดย tomboy » เสาร์ ก.พ. 15, 2020 5:59 pm

สวัสดีคับ ผมมี เรื่องมาเล่า สู่ฟัง เมื่อวาน ผมได้เดินทางไปยังสำนัก เพื่อพบพี่หมวยและอ.เสือ
ที่สำนักร่มรื่น เย็นสบายมาคับ เข้าไปรู้สึกสบายใจ สุขใจ พี่หมวย ใจดี ติดขัดอะไร ขอเพียงบอกพี่หมวยจัดการให้ได้
เมื่อได้ พูดคุยกัน ยังไม่ได้ พูด อะไรเลย พี่หมวย รู้หมดทุกอย่าง เหมือนอ่านสะคลิป เลย

พอถึง ตอน ไหว้ครู ศักดิ์สิทธิ์มากคับ ขนลุก มือไม้สั่นไปหมด
พอ เข้า พบ อ.เสือ อ.ดูเหนื่อยและเพลียมาก แต่ ด้วยความที่เป็น อ. อาจารย์ ที่ไม่เคยทอดทิ้งลูกศิทธ์ อ. สัก ออกมาได้สวยมากๆ เมื่อ สักเสร็จ ได้ไหว้ อ. ขอบคุณ อ. ที่สักให้เรา ได้ สวยมาก อ.บอกว่า ตั้งใจ ทำให้ จะได้กลับไปรวยๆ โชคดี
น้ำตาแทบไหล เลยคับ ไม่คิดว่า อ. จะคุยด้วย เพราะดู อ.เปงคนเงียบๆ สุขุม น่าเคารพ

ก่อน จะกลับ พี่หมวย เป็นห่วงเรามาก ถามเราตลอดว่า มีค่ารถกลับไหม สำนักอ.เสือ ให้เรามากกว่าที่เราให้ไปจิงๆ อีกทั้งความรักความใส่ใจ ความเป็นห่วง ลูกศิทธ์ มีเยอะมากๆ หาแบบนี้ จากไหน ไม่ได้แล้ว ( ไม่ได้พูดเวอร์ นะ ไม่ได้เป็นหน้าม้า แต่ ทุกอย่าง ได้รับแบบนั้นมาจิงๆ )

พอออกจาก สำนัก ปาฎิหาร เกิด เลยคับ ผมไปพบ ลูกค้า เพื่อที่จะขายสูตรน้ำจิ้มหมูกะทะ พอพบหน้าลูกค้า ยังไม่ได้พูดอะไร เลย ลูกค้าบอกผมตัดสินใจ ซื้อ สูตร คุณ แต่ผม ขอ จ่าย มัดจำ ครึ่งหนึ่งก่อน ผมจะเปิดร้าน พ.ย ตัวเรา งง มากคับ ไม่เชื่อก็ ต้องเชื่อ เมื่อคุยกันเสร็จ ลูกค้า ก็ชวน เรา ไปกินข้าว ที่ ร้าน มุมอร่อย เมื่อกินเสร็จ เขาไม่ยอม ให้เราออกค่าอาหาร ซักบาท ผมนี่ ขนลุกเลย ใจนึก ขอบคุณ พ่อแก่ อ.เสือ พี่หมวย ขึ้นมาเลย

เมื่อกลับถึงบ้าน มีเรื่องเกิดขึ้นแบบไม่น่าเหลือ เชื่อ ผมนั่ง แท๊กซี่ จาก มอชิต เมื่อถึงบ้าน จะจ่ายค่ารถ ลุงแท๊กซี่ บอกว่า ไม่ต้องหรอกคับ วันนี้ลุงวิ่งรถได้เยอะแล้ว ลุงเห็นหนู แล้วเอ็นดู ให้นั่งฟรี ผมนี่งง มากคับ มันไม่น่าเป็นไปได้เลย ผมรีบขอบคุณ แล้วลงรถ เด๋วลุงเปลี่ยนใจ 555555

ในวันเดียว ผม เจอเรื่อง แปลก ถึง 3 เรื่องด้วยกัน มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือเชื่อมากๆ แต่มันเกิดขึ้นจิง ใครอยากรู้ พิสูจน์ ว่า จิงไหม ลองเปิดใจ รักสำนัก พ่อแก่ อ.เสือ เชื่อพี่หมวยแบบไม่มี ข้อแม้ แล้วคุณก็จะได้ในสิ่ง ที่ไม่คาดคิด

วันที่ 09/09/60 สำนักมีงานไหว้ครูพ่อเพรชพญาธร มาร่วมงาน พูดคุยกัน นะคับ


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on เสาร์ ก.พ. 15, 2020 5:59 pm.
tomboy
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 10 ท่าน

cron