ยันครูแห่งสำนัก ที่ศิษต่างเฝารอ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ยันครูแห่งสำนัก ที่ศิษต่างเฝารอ

โพสต์โดย เคราฤาษี_ศิษย์มีครู » ศุกร์ ก.พ. 22, 2019 12:21 am

แรงศรัทธาเกิดขึ้นฉันใด.....ความสำเร็จก็เกิดขึ้นฉันนั้นครับ...!!!!!!!>>>>>>>
รู้สึกขนลุกครับ เมื่อได้รับข่าวด่วน!!!!จากพี่หมวย
ได้ฟังแล้วต้องบอกต่อเลยครับ สิ่งดีๆ ของขลังจากทางสำนักเราจะไม่เก็บไว้ชื่นชมเพียงผู้เดียว!!!
จากประสบการณ์ของน้องแนน นักธุรกิจสาวสวย ร่างเล็ก เธอได้ทำพิธีสักยันต์กับอ.เสือ เพียงไม่ถึงเดือน กลางเดือนที่ผ่านมา ความแรง ความขลังของยันต์ น้ำมันพิเศษ ทำให้เธอได้พบรักแท้ในเร็วพลัน ขอย้ำนะครับ!!! หลังจากสักยันต์ไปแค่ไม่ถึง3อาทิตย์ เธอทำบุญ ทำทุกอย่างที่พี่หมวยแนะนำ ส่วนหนึ่งเกิดจากแรงศรัทธาที่เธอมีต่อสำนัก ทำให้เธอได้ผลเร็วเกินคาด และทึ่งอย่างไม่น่าเชื่อ เธอจะกลับมาลงเข็มกับอ.เสืออีกครั้งเร็วๆนี้ กับลายยันต์ที่แรง ขลัง สุดยอดยันต์ "พ่อเพชรพญาธร ขั้นสูง "พร้อมน้ำมันพิเศษ ทีนี้ล่ะ ผมไม่อยากคิดเลย หลังจากนี่น้องแนน พบเจอรักแท้ที่มั่นคง กิจการงาน ธุรกิจที่ทำ ต้องดังเป็นพลุแตกแน่นอนเลยครับ ผมขอพูดเลย ทึ่งมาก นี่ละครับความศรัทธาที่เกิดขึ้นกับสำนักอ.เสือ ศรัทธาในครู ดีใจ ปลื้มใจแทนกับทางสำนักครับสิ่งดีๆความเร็ว ความแรง ความขลัง ความจริงใจที่สำนักมีให้กับศิษย์ทุกคน ยอมรับเลยครับ คุ้มสุดคุ้มครับ คอนเฟิร์ม>>>>> ^_^

รวย สวย หล่อ เสน่ห์บาดใจ ด้วยยันพ่อเพชรพญาธร ซึ่งเป็นยันต์ที่มีบารมีสูง
เหมาะกับนักธุรกิจ ผู้ค้าขาย ที่ต้องสร้างยอดและผลกำไร และยังเหมาะกับ
ผู้ที่ต้องการเสน่ห์อีกด้วย เพราะยันพ่อเพชรพญาธร นั้นนับเป็นอีกหนึ่งยันต์แห่งบัลลังค์เสน่ห์ของสำนัก เสน่ห์แห่งนี้ที่ใครๆ ต้องสยบ ยันต์นี้เป็นที่โปรดปรานของบรรดา
ผู้ที่ต้องการยกดวงชะตาความมั่งคั่ง ความมีเสน่ห์และด้านอื่นๆ เรียกได้ว่าครอบจักรวาล มากด้วยบารมีแห่งองค์บรมครูผู้ศักดิ์สิทธิ์

ศิษย์ท่านใดต้องการยันต์นี้ ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ และวันที่ 10 กุมภาพัน 2562 ทางสำนักได้จัดพิธีไหว้ครูพ่อเพชรพญาธรขึ้น ศิษท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามและนัดหมายได้ที่
อาจารย์หมวย 089-448-8422 (มีทั้งแบบยันต์หมึกและยันต์น้ำมัน)
แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จอย่างปาฏิหาริย์


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on ศุกร์ ก.พ. 22, 2019 12:21 am.
เคราฤาษี_ศิษย์มีครู
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 11 ท่าน