ใครไม่มางานนี้ .. ถือว่าพลาดสุดสุด

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ใครไม่มางานนี้ .. ถือว่าพลาดสุดสุด

โพสต์โดย คมสัน แม้กไม้ » พุธ มี.ค. 06, 2019 4:11 pm

อภิมหาลายยันต์ สุดยอดยันต์แห่งปี อ.เสือ เข็มเทวดา ผู้เปิดตำนานการสักยันต์สายเมตตาที่โด่งดังที่สุดในขณะนี้ พลิกตำราฟ้าประทาน คุณครูบาอาจารย์สอนสั่งให้ใช้วิชานี้เพื่อพิชิตอุปสรรคความรัก ใครที่มีปัญหาเรื่องหัวใจแก้ไม่ตก มีมือที่สามคอยทิ่มแทงหัวใจ แอบรักเขาไม่กล้าบอก ไม่มีคู่ครองรักแท้เสียที อยากมีเสน่ห์ทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน คุณต้องไม่พลาดด้วยเหตุผลทั้งปวง กับยันต์ที่เป็นบทสรุปเรื่องความรักเสน่หา “ยันต์เพชรพญาธร” จัดพิธีพร้อมอัญเชิญครูทั้ง16ชั้นฟ้ามาเสริมพลังในการสักยันต์ครั้งนี้ 


การสักยันต์เพชรพญาธร ต้องใช้น้ำมันชนิดพิเศษ เพียงอย่างเดียวเท่านั่นในการนำมาสักลงตัว ถึงจะบังเกิดฤทธาณุคุณอันมหาศาล ซึ่งกรรมวิธีก็แสนจะยากลำบากหากได้สักยันต์ “เพชรพญาธร” แล้วนั่น โบราณท่านเชื่อว่า ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ตกอยู่ในที่คับขันอย่างไรก็ไม่เป็นอันตราย มีพลานุภาพด้าน เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ กิจการค้าขายเจริญรุ่งเรือง เรียกทรัพย์ เรียกลาภ ทรัพย์สินบริบูรณ์เพิ่มพูนมากขึ้น มีหน้าที่การงานดี ส่งเสริมดวงชะตา ผู้คนรักใคร่ คำพูดเจรจามีพลังดังวาจาสิทธิ์ เป็นเมตตาทั้งมนุษย์ อมนุษย์ เทพยดา สัตว์ทั้งปวง ภูตผีปิศาจ ศัตรูหมู่มารทั้งปวงย่อมไม่ประสงค์ประทุษร้ายกับเรา โดยเริ่มจากการดูฤกษ์ยามอันเป็นมหาฤกษ์มงคลแล้วนั่น อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านบอกว่ามีคุณอนันต์ทางเมตามหานิยม มหาเสน่ห์อย่างสูงแรงมากๆ จะบังเกิดผลทางด้านเมตตามากกว่าน้ำมันเสกทั่วๆ ไป และยิ่งมากสักลงตัวแล้วกำกับด้วยคาถาเมตตาแล้วนั่นย่อม บังเกิดผล พลานุภาพด้าน เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ กิจการค้าขายเจริญรุ่งเรือง เรียกทรัพย์ เรียกลาภ ทรัพย์สินบริบูรณ์เพิ่มพูนมากขึ้น มีหน้าที่การงานดี ส่งเสริมดวงชะตา ผู้คนรักใคร่ที่รักใคร่ของคนทั่วไป 

รวย สวย หล่อ เสน่ห์บาดใจ ด้วยยันพ่อเพชรพญาธร ซึ่งเป็นยันต์ที่มีบารมีสูง
เหมาะกับนักธุรกิจ ผู้ค้าขาย ที่ต้องสร้างยอดและผลกำไร และยังเหมาะกับ
ผู้ที่ต้องการเสน่ห์อีกด้วย เพราะยันพ่อเพชรพญาธร นั้นนับเป็นอีกหนึ่งยันต์แห่งบัลลังค์เสน่ห์ของสำนัก เสน่ห์แห่งนี้ที่ใครๆ ต้องสยบ ยันต์นี้เป็นที่โปรดปรานของบรรดา
ผู้ที่ต้องการยกดวงชะตาความมั่งคั่ง ความมีเสน่ห์และด้านอื่นๆ เรียกได้ว่าครอบจักรวาล มากด้วยบารมีแห่งองค์บรมครูผู้ศักดิ์สิทธิ์

ศิษย์ท่านใดต้องการยันต์นี้ ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ และวันที่ 10 กุมภาพัน 2562 ทางสำนัดได้จัดพิธีไหว้ครูพ่อเพชรพญาธรขึ้น ศิษท่านใดสนใจ สามารถติดต่อสอบถามและนัดหมายได้ที่
อาจารย์หมวย 089-448-8422 (มีทั้งแบบยันต์หมึกและยันต์น้ำมัน)
แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จอย่างปาฏิหาริย์


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ มี.ค. 06, 2019 4:11 pm.
คมสัน แม้กไม้
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 12 ท่าน