กันยา มหาโชค มหาเฮง

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

กันยา มหาโชค มหาเฮง

โพสต์โดย คมสัน แม้กไม้ » ศุกร์ ก.ย. 20, 2019 8:05 am

สวัสดีครับ สานุศิษท่านอาจารย์เสือทุกท่าน วันนี้ ผมอยากจะมาประชาสัมพันให้ทราบ เนื่องใน เดือน กันยายน 2562 ที่จะถึงนี้ ทางสำนัก อาจารย์ เสือ เข็มเทวดา
ได้มีพิธีมงคล สำหรับ ศิษเก่าและศิษใหม่ ซึ้งเป็น งานมงคล งานไหว้ครูพ่อเพชรพญาธร เกิดขึ้นในเดือน กันยายนนี้ เรื่องยันเพชรพญาธร ศิษอาจารย์เสือ ต่างรู้กันดีถึง อานุภาพ ของยันเพชรพญาธร กันเป็นอย่างดี ว่าดีอย่างไร แต่สำหรับ ศิษใหม่ที่ยังไม่รู้จัก หรือยังไม่แน่ใจ เชิญทางนี้เลยครับ ยันเพชรพญาธร เป็นหนึ่งยันที่เป็นตำนาน เรื่องสเน่ห์เมตตา ไปไหนมีแต่คนรักคน เอ็นดู ติดต่อพูดคุย ก็มีสเน่ห์ติดต่อการงานหรือเรื่องธุรกิจก็เป็นเรื่องง่ายกว่าเดิมเยอะ หรือ คู่รัก คนรักปันใจให้คนอื่น บอกพ่อเพชรพญาธรช่วย แฟนกลับมารัก กลับมากหลง รักเรา เหมือนตอนจีบกันใหม่เลย เป็นยันที่ครอบคลุม ทุกเรื่อง เน้นทางด้านสเน่ห์ เมตตา จนทุกคนต้องยอมสยบ ด้วยสเน่ห์ จากภายในสู่ภายนอก ไม่เชื่อลองดูได้ครับ ยันเพชรพญาธรเป็น อีกหนึ่งที่เป็น บังลังสเน่ห์ แห่งนี้ ยันที่ ลูกศิษ ของท่านอาจารย์เสือต่างสยบ เปิดกี่รอบก็เต็มทุกรอบ ยันเพชรพญาธรซึ่งเป็นยันที่แรงมาก ไม่ใช้ว่าคิดจะสักเมื่อไร หรือว่าตอนไหนก็ได้ ท่าน อาจารย์เสือ จะต้อง เปิดตำรา เพื่อ ดูเลิกดูยาม และทำการอัญเชิญครูมาเข้าร่วมพิธี สักยันเพชรพญาธรถึงจะสำเร็จ ลูกศิษที่ได้ยันนี้ไปต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่าดี จริงๆ ศิษใหม่ท่านใดสนใจ หรือตอนนี้ ยังไม่แน่ใจ ลองติดต่อสอบถามดูได้ที่ ท่าน อาจารย์ หมวย 089-448-8422 แล้วท่านจะพูดเป็นเสียงเดียวว่า รู้งี้ มาหา อาจารย์ เสือ ซะตั้งน่านแล้ว
สำหรับท่านใดมีปัญหา หาทางแก้ไขไม่ได้ ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร เพื่อที่ปัญหาของท่าน จะได้รับการแก้ไข เชิญทางนี้เลยครับ สิบปากว่าไม่เท่ากับ ลงมือทำ ลองปรึกษา อาจารย์หมวยดูก่อนครับ ผมเชื่อว่า ปัญหาหนัก ขนาดไหน บารมีครู พ่อปู่ฤาษี ครูพระเพชรพญาธร หนุนนำ และค่อยช่วยเหลือลูกศิษ ทุกท่าน สนใจติดต่อได้ อาจารย์ หมวย นางฟ้าประจำสำนัก ได้ตลอดที่ เบอร์ 089-448-8422 ขอให้ทุกท่าน ประสพความสำเร็จ และก็ขอให้โชคดี ครับ ...^__^


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on ศุกร์ ก.ย. 20, 2019 8:05 am.
คมสัน แม้กไม้
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 22 ท่าน

cron