ยันต์แห่งสำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ปรมาจารย์การสักยันต์ไทย ผู้สืบสานตำนาน หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ยันต์แห่งสำนัก อ.เสือ เข็มเทวดา ปรมาจารย์การสักยันต์ไทย ผู้สืบสานตำนาน หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า

โพสต์โดย Sacredtattoos » อาทิตย์ ก.ค. 19, 2020 10:05 pm

พลิกดวงชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี พิชิตความจน ส่งเสริมความรัก
จอมขมังเวทย์แห่งการสักยันต์ เกจิอาจารย์ฆราวาสผู้เรืองวิชา
20ปี บนปลายเข็ม สู่พลังศรัทธาของศิษย์ทั่วประเทศ

อ.เสือ เข็มเทวดา ปรมาจารย์แห่งการสักยันต์ไทย ผู้สืบสานตำนานสาย พระเกจิอาจารย์แห่งกรุงสยาม หลวงปู่ศุข วัดปากครองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท ผู้เปิดตำราโบราณ ท่านยังได้รวบรวมพระคัมภีร์ศักดิ์สิทธิ์ของ พระเกจิอีกทั้งครูบาอาจารย์ไว้มากมาย ทั้ง ฝั่งเขมร พม่า ไทย ลาว เป็นที่มาของความเข้มขลัง ทั้งอักขระเลขยันต์ เวทย์มนต์ คาถา เครื่องรางของขลัง ทั้งสัก เสก เป่า อัดพลัง เหมือนครูบาอาจารย์มาเอง จึงหาใครเทียบเท่าได้ยากยิ่ง ตลอดเวลา 20 ปี บนถนนแห่งความศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้รับการพิสูจน์จากเหล่าผู้ศรัทธาทั่วประเทศแล้วว่า นี่คือ “ของจริง”

ปัจจุบัน อ.เสือ เข็มเทวดา ได้จัดตั้ง “ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย” มีเจตนารมณ์ เพื่อสืบสานวัฒนธรรมแห่งลายยันต์ ที่นับวันจะสาบสูญ หายไปตามกาลเวลา สร้างมาตราฐานแห่งการสักยันต์ รวบรวมเหล่าศิษย์ที่ชื่นชอบและผู้ที่สนใจศรัทธา และได้การตอบรับเป็นอย่างดี มีเหล่าศิษย์ร่วมเป็นสมาชิกทั่วประเทศนับหมื่นนับแสนคน จึงทำให้เห็นว่ากระแสการตอบรับ ของผู้ชื่นชอบการสักยันต์และความศรัทธา ต่อตัวท่านอ.เสือ และชมรม มีมาอย่างต่อเนื่องและเพิ่มจำนวนขึ้นโดยตลอด


อ.เสือ เข็มเทวดา สืบสานวิชา การสักยันต์ ทั้ง การสักหมึก และการสักน้ำมัน

การสักหมึก (การ สักที่มีรอยถาวร) เป็นวิธีการสักที่มีมาแต่โบราณนับร้อยปี เป็นที่รู้จักและเป็นหลักฐานในสงครามพระนเรศวรและศึกบางระจัน ครูบาอาจารย์สักไว้ใช้ในยามศึกสงคราม เครื่องมือในการสักแบบโบราณทั้งน้ำหมึกและอุปกรณ์การสักอาจจะดูไม่สะอาด ปัจจุบันทางอ.เสือ ท่านได้นำหมึกสักจากต่างประเทศ ที่ได้รับยอมรับจากนานาชาติแล้วว่าปลอดภัย 100% และอุปกรณ์ที่ทันสมัย ปลอดเชื้อได้รับการรับรอง เป็นใบอนุญาติการสัก จาก กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ประจำเขตพัทยา (เป็นสำนักสักยันต์ที่เดียวในประเทศไทย ที่ได้รับใบอนุญาต) จึงมั่นใจได้ว่าที่นี่นอกจากความขลังของลายยันต์แล้ว เหล่าศิษย์ยังได้รับความปลอดภัยแน่นอน มี ลวดลายยันต์ให้เลือกนับหมื่นแบบ เรื่องความสวยของลายเส้น หายห่วง ระดับอ.เสือ ชื่อเสียงการันตรีแน่นอน ส่วนยันต์หมึกที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี มีชื่อเสียง คือ

- ยันต์เกราะเพชร หนุนดวง ( สักเพื่อเป็นศิริมงคลเสริมดวงชะตา กันของกันกระทำ)


- ยันต์ตาข่ายเพชร รับทรัพย์รับโชค ( สักเพื่อเสริมดวงชะตาการเงิน การค้า ธุรกิจ)- ยันต์เก้ายอด นำทัพ นำชัย (สักเพื่อหนุนธาตุ เสริมชะตาให้แข็ง เพิ่มบารมี)


การสักน้ำมัน (สักแล้วไม่มีรอย) สำนักแห่งนี้ใช้น้ามันว่านเป็นหลัก ไม่ใช่น้ำมันงา น้ำมันว่าน ทั้ง108 ชนิด จะมีประสิทธิผล ทางด้านเสน่ห์เมตตา คงกระพันชาตรี รอบด้านอยู่แล้ว เมื่อนำมาสักลวดลายยันต์ย่อมเพิ่มอนุภาพเป็นร้อยเท่าพันเท่า ยันต์ที่เหล่าศิษย์นิยมสักน้ำมันกันมากมี- ยันต์มหาภูติพิศวาส (สักเพื่อก่อเกิดเสน่ห์แก่เพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน)


- ยันต์แม่เสน่ห์นางรับ(สักเพื่อดึงจิตดึงใจให้คนมารักมาใคร่ มาเสพสมชมชื่น)


- ยันต์เพชรพญาธร (ยันต์อันดับ 1 ของสำนัก สักมานานนับ10ปี แรงด้วยมนต์เสน่ห์ชั้นครู)
นอก จากนั่นท่านยังมีชื่อเสียงและเป็นต้นตำหรับ การลงนะหน้าทอง อันโด่งดัง ทั่วบ้านทั่วเมือง ทั่งลงนะแบบธรรมดา ที่ใช้แผ่นทอง 18 แผ่น จนถึงแบบพิเศษ คือการลงแผ่นทองถึง 108 แผ่น (วิชากระโหลกทองคำ) ซึ่งมีผู้เดียวที่ทำได้ การลงนะหน้าทอง ตามตำราโบราณท่านกล่าวไว้ว่า “เมื่อต้องการลาภสักการะจากผู้ใด หรือต้องการให้ผู้ใดยอมรับนับถือ นะหน้าทองจะช่วยเสริมคุณต่างๆ อีกทั้งเสริมสง่าราศีมีใบหน้าดุจดั่งแสงสีทองเหลืองอร่าม”ส่วน วัตถุมงคลของท่านอ.เสือ เข็มเทวดา บอกได้คำเดียวว่าเข้มขลัง ไม่แพ้ลายยันต์ของท่านเลย ท่านถือได้ว่า สร้างวัตถุมงคลที่มีรูปแบบหลากหลาย และมีความสวยงาม จนมีหลายคนลอกเลียนแบบและทำปลอมกันมากมาย เพราะฉะนั้นถ้าสนใจวัตถุมงคลของท่านอ.เสือ ขอให้สอบถามไปโดยตรงที่ สำนัก ไม่อย่างนั่นโดนของปลอมแน่ ตอนนี้มีวัตถุมงคลที่มาแรง ได้แก่ ล็อคเก็ต อาถรรพ์แบบต่างๆ ที่กำลังโดนก็อปกันมากมายทั้งรูปแบบและลายยันต์ กำลังมีประสบการณ์แรงๆ ก็ นี่เลย เพชรพญาธร นางผีเสื้อราตรี นางวันทองสองใจ นางพิมพลายทอง โด่งดังมานานในวงการเครื่องรางหลายสิบปี แค่ชื่อก็คุ้นหูกันแล้ว อย่าพลาด ส่วนขุนแผนพิมพ์ต่างๆ ก็แรงไม่เบา ส่วนน้ำมันอาถรรพณ์ ก็มีศิษย์สั่งจองกันจนปลุกเสกไม่ทัน ยังไงสอบถามสายตรงไปเลย จะได้ของแท้ ของแรง ไม่เสียเงินฟรี

ผู้ที่สนใจและศรัทธา สามารถติดต่อจองคิวได้ที่ “ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย” เบอร์ติดต่อ (089)4488-422 หรือศึกษาข้อมูลได้ที่ http://www.importancetattoo.com
Sacredtattoos
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 6
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ธ.ค. 14, 2019 11:00 pm

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 9 ท่าน

cron