จากใจให้พี่หมวยค่ะ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

จากใจให้พี่หมวยค่ะ

โพสต์โดย Zhez4 » พุธ เม.ย. 30, 2014 3:48 am

สวัสดีค่ะ อ.เสือ และพี่หมวย
โอ๋นะคะ จะมาเล่าถึงประสบการณ์และสิ่งดีๆ ที่ได้รับจากพี่หมวยค่ะ
ได้ไปสักยันต์แม่เป๋อมากับ อ. เสือ ครั้งแรกที่เข้าไปที่สำนักและเจอกับพี่หมวย รู้สึกได้เลยค่ะว่า พี่หมวยน่ากลัว 5555 อย่าตกใจไปค่ะ นั่นเป็นเพียงสิ่งที่มองเห็นจากตาเปล่าค่ะ หลังจากที่ได้คุยกับพี่หมวยแล้ว พี่หมวยพูดได้ตรงกับที่เราเป็นทุกอย่าง แม่นเหมือนหมอดูเลยค่ะ แต่สิ่งที่พี่หมวยพูดออกมามันทำให้เราตระหนักว่านี่คือข้อเสียของเรา ทำให้เราคิดได้ว่าจะไม่ทำมันอีก เราจะทำตัวเองให้ดีขึ้น สิ่งต่างๆ ที่พี่หมวยบอกและสอน เราจำทุกอย่างและนำกลับมาปฏิบัติตามค่ะ จนเรารู้สึกว่าชีวิตเรามีแต่สิ่งดีๆ และอาจจะเป็นผลจากการสักยันต์แม่เป๋อ เรารู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์มากขึ้น คนมองทั้งที่แบบหน้าไม่ได้แต่ง ขนาดเพื่อนยังทักว่าดูสดใส ดูสวยขึ้น

ขอบคุณอ.เสือ และพี่หมวยมากนะคะ ที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ ใครที่เจอพี่หมวยอย่าเพิ่งกลัวไปก่อนนะคะ ที่จริงแล้วพี่หมวยใจดีมากค่ะ คอยโทรกลับมาให้กำลังใจ แนะนำคำสอนดีๆ อยู่ตลอดค่ะ ภาพลักษณ์ภายนอกไม่เหมือนภาพลักษณ์เวลาได้สัมผัสกับตัวเองนะคะ เข้ามาคุยกับพี่หมวยดูค่ะ แล้วจะได้สิ่งดีๆ คำแนะนำดีๆ กลับไปค่ะ

ปล. โอ๋ยังไม่ได้ลืมพี่หมวยนะคะ แต่ช่วงที่ผ่านมายุ่งจริงๆ เลยทำให้ไม่ค่อยได้คุยกับพี่หมวย นี่ก็ยังยุ่งอยุ่เลยค่ะ อย่าโกรธกันน๊าาา แล้วจะโทรไปหานะค๊าาาา
Zhez4
ลูกศิษย์ใหม่
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ เม.ย. 30, 2014 3:30 am

Re: จากใจให้พี่หมวยค่ะ

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ มี.ค. 22, 2017 12:00 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 3829 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 646
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 8 ท่าน