เชื่อและศรัทธาอย่างไร้ข้อส่งสัย ทางออกของการสักยันต์ให้สำเร็จ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เชื่อและศรัทธาอย่างไร้ข้อส่งสัย ทางออกของการสักยันต์ให้สำเร็จ

โพสต์โดย พลอย » ศุกร์ ต.ค. 09, 2015 10:12 am

ทำไมคนโบราณถึงเชื่อเรื่องราวทางไสยศาสตร์กันอย่างแพร่หลาย ทำไมความเชื่อเรื่องผีสางนางไม้มีอยู่มรกในสมัยก่อน เพื่อนๆเคยคิดไหม ตัวเองก็ส่งสัยเหมือนกัน มันมีจริงหรือสิ่งเหล่านี้ คำถามนี้ติดอยู่ในใจตลอดเวลา งมงายหรือเปล่า หรือว่าเป็นเรื่องหลอกลวง แต่จริงแล้วคำตอบมันกับอยู่ที่ตัวเราเอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ตนเองประสบปัญหาเรื่องสามี ถึงขั้นต้องหย่ากัน เพราะแฟนไปมีผู้หญิงหม่าย แถมมีลูกติดด้วย มีแต่คนทักว่าส่งสัยผู้หญิงทำของเขมรใส่ เพราะไม่ได้สวยอะไรเลยแถมมีลูกติดด้ใย ทำไมแฟนเราถึงไปหลงจนโงหัวไม่ขึ้น เพื่อนๆจึงแนะนำว่าให้ไปหาอ.เสือ สิ เก่งกว่าย่อมได้คืนแน่นอน ไปสักยันต์แม่เป๋อ กับน้ำมันพรายมา พี่หมวย แนะนำวิธีการต่างๆอย่างละเอียด แต่ตัวเอวกับไม่เข้าใจ เลยไม่ปฏิบัติตาม เฉยๆคิดว่าสักแล้วก็คงได้ผลเอง เวลาผ่านไปก็ยังเงียบๆ โทรไปถามคุณหมวย คุณหมวยก็ถามว่าได้ปฎิบัติตามอย่างที่แนะนำไใ้ไหม ตัวเองก็ตอบโกหกไปว่าทำกลัวคุณหมวยว่า แต่ที่จริงไม่ได้ทำอะไรเลย บุญก็ไม่ได้ทำไหว้ครูก็ไม่ได้ไหว้ จนวันหนึ่งได้ไปทำบุญกับเพื่อนที่วัดแถวสุรินทร์ หลวงพ่อถกับทักเลยว่า ไปลงของเสน่ห์มาใช่ไหม ท่านรู้ได้อย่างไรตัวเองเลยถามกลับ ท่านบอกว่าของแบบเนี่ยไม่เชื่อก็อย่าไปทำอย่าไปลบหลู่ สิ่งที่เธอไปทำมาไม่ใช่ของที่จะมาเล่นๆ และยิ่งคนที่ทำให้เธอคนนี้เก่งยิ่งกว่าอาตมาอีก ครูเขาดีเก่งมาก ตัวเองจึงถามว่าเก่งแล้วทำไมไม่เห็นได้ผลเลยเนี่ยทำมาตั้งหลายเดือนแล้วเรื่องแฟนยังเงียบอยู่เลย ท่านเลยสั่งสอนว่า ตัวเราไม่มีศรัทธาไม่มีความเชื่อ เอาแต่เรื่องตัวเอง เห็นสิ่งเหล่านี้เป็นแค่เครื่องมือในการแก้ปัญหาเท่านั่น ไม่มีทางได้ผล เหมือนรถดีแต่คนขับสตาร์ตรถไม่เป็น รถที่ไหนจะวิ่งไปได้ ต้องเริ่มต้นที่ศรัทธาก่อนเชื่อว่ามีอยู่จริง คนสมัยก่อนทำไมเขาทำของเหล่านี้แล้วเกิดปฎิหารย์ เพราะเขาเชื่อเขาศรัทธาเต็มร้อย คนสมัยนี้ทำอะไรจะเอาแต่ผล เอาแต่ได้ เห็นเป็นสินค้าและบริการ ขาดความเชื่อ ความศรัทธา ร้อยทั้งร้อยทำอะไรไปก็ไม่เห็นผล ก็เหมือนการแขวนพระนั่นแหละไม่เชื่อไม่ศรัทธาสมเด็จองค์ละล้านก็แค่เศษปูนธรรมดา หลวงพ่อสอนให้กลับไปไหว้ครู ทำใจให้ศรัทธาใหม่ ตัวเองจึงคิดได้ว่า ตั้งแต่เริ่มเราไม่เคนศรัทธาเลย หวังเอาแต่ได้ มองการสักยันต์เป็นแค่เครื่องมือการแก้ปัญหาเรื่องแฟน รู้สึกผิด จึงโทรไปขอโทษพี่หมวย พี่หมวยก็ใจดี ให้เริ่มใหม่ และอธิบายให้เราเข้าใจอีกครั้ง ครั้งนี้กลับไม่เหมือนเดิม เพียงแค่อาทิตย์เดียวที่เราตั้งใจทำบุญไหว้ครู แฟนเริ่มติดต่อกลับมาบ่อยขึ้น จนสุดท้ายเพียงเดือนเดียวก็กลับมาหาเอง น่าประหลาดใจมาก จนผู้หญิงเมียใหม่มาด่าถหน้าบ้าน ว่าทำของอะไรทำไมมาแรงกว่าของมัน ผลสรุปขเหตุการณ์ในครั้งนี้ คือความเชื่อ ความศรัทธาเท่านั่น ที่จะทำให้สิ่งที่คุณไปสักมาได้ผล แล้วเพื่อนๆล่ะ ได้ปฎิบัติตามด้วยความศรัทธาแล้วหรือยัง หรือยังมักง่าย ไม่สนใจครูอยู่ ขอเอาใจช่วยสำหรับเพื่อนๆที่กำลังตั้งใจทำด้วยใจทำด้วยความศรัทธา ว่าสิ่งที่คุณปฏิบัติ และสิ่งที่คุณจะได้รับ มันคือความสมหวังและควรมนำเร็จ แต่สำหรับคนที่เหลวไหลคิดไม่ดี ขอให้กลับตัวกลับใจเสียใหม่เถอะค่ะ เชื่อฉันเถอะ ของแบบนี้อย่าล้อเล่น ยิ่งนานวันตัสเองยิ่งเห็นปฏิหารย์และเชื่อได้ว่าครูมีอยู่จริง สาธุค่ะ
พลอย
 

Re: เชื่อและศรัทธาอย่างไร้ข้อส่งสัย ทางออกของการสักยันต์ให้สำเร็จ

โพสต์โดย ชัยยะ » ศุกร์ ต.ค. 09, 2015 3:18 pm

เมื่อก่อนไปสักยันต์กับาำนักอื่นมาทั้งที่วัดและฆราวาส ไมีที่ไหนบอกสิธีไหว้ครูหรือวิธีปบุกยันต์อะไรเลย สักเสร็จมห้กลับบ้านไม่พูดไม่คุยไม่ถาม อยากได้ยันต์อะไรก็เลือกๆเอ่งาไม่ถามเราเลยว่ายันตฟ์ไหนมันเหมาะกับเราหรือเปล่า แต่กับที่นี่ผิดกันอย่างสิ้นเชิง สำนักสักยันต์ อ.เสือ มีระบบระเบียนบ มีการพูดคุยให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ บอกวิธีบูชาครูปลุกยันต์ สักมาเต็มหลังเป็นสิยๆนันต์ไม่เห็นผลอะไรเลย มาสักยันต์เสือเหลียวหลัง กับอ.เสือ ยันต์เดียวชีวิตเปลี่ยน ได้เปลี่ยนงานเงินเดือนขึ้น ได้แต่งงานกับคนที่หมายปองไว้ เชื่อและศรัทธาครับ [size=150][/size]
ชัยยะ
 

Re: เชื่อและศรัทธาอย่างไร้ข้อส่งสัย ทางออกของการสักยันต์ให้สำเร็จ

โพสต์โดย ศิริวรรณ » จันทร์ เม.ย. 10, 2017 1:34 am

ได้ไปกราบท่านอ.เสือ มเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ พอดีกำลังคบกับแฟนที่เป็นชาวต่างชาติอยู่คบกันมาตั้งนานไม่ยอมแต่งงานให้เราเสียทีเราก็อายพ่อแม่พี่น้องเรา รวยก็รวยแต่ไม่ยอมแบ่งทรัพย์สินเงินทองอะไรเลย ทุกข์ใจมาก พอดีเจอเพื่อนในกลุ่มเฟส ได้คุยกัน ว่าเป็นศิษย์อ.เสือ มาสักยันต์กับอ.เสือ แล้วได้แฟนชาวต่างชาติเป็นเศรษฐีกันหลายคน จึงบินตรงมาจากเมืองนอกเลยเพื่อมาหาท่าน ไม่ได้นัดต้องมารอพบท่านตั้งหลายวันกว่าจะได้เจอสรุปว่า ได้สักยันต์หัวใจเสน่ห์ไป พี่หมวยบอกว่ายันต์เดียวอยู่ได้แต่งงานแน่ๆ ตอนแรกก็ยังสองจิตสองใจ แต่ก็ศรัฟทธานะค่ะ พอไปทำบุญและไหว้ครูประมาณอาทิตย์แฟนเริ่มเปลี่ยนไป เริ่มเข้ามาพูดมาคุย มาโอบหน้าโอบหลังอยู่หลายคืน ก็รู้สึกดีมากค่ะ คือมันไม่เคยมีบรรยากาศแบบนี้มานานมากแล้ว เริ่มแปลกใจ ว่ามันไม่ใช่อาการปกติที่แฟนจะมาทำกับเราแบบนี้ สุดท้านงยเมื่อสองวันก่อนแฟนมาคุกเข่าของแต่งงาน มันคงเป็นอะไรที่ไม่ใช่เรื่องธรรมดาแน่นอน ควเป็นเพราะยันต์อ.เสือที่สักเอาไว้ เชื่อสนิทใจค่ะ สัญญากับพี่หมวยไว้ว่าได้แต่งงานเมื่อไหร่จะพาพี่หมวยกับอ.เสือ ไปเที่ยวอังกฤษด้วยกัน ใจอยากจะเชิญอ.เสือไปอยู่ที่นั่นจริงๆเพราะมีเพื่อนๆหลายๆคนรู้จักอ.เสือ เป็นอย่างดี แต่ไม่มีโอก่สได้มาเมือวไทย บุญคุณขอวพี่หมวยและอ.เสือในครั้งนี้จะต้องตอบแทนแน่นอนค่ะ สัญญาสาบานอะไรไว้ไม่ลืมแน่นอนค่ะ เพราะได้มาเพราะครูให้ ก็กลัวว่าครูจะไม่รักเราแล้วเหมือนกัน ไม่อยากไปเป็นเหมือนเก่าทุกข์ใจมาก ขอบพระคุณพี่หมวยพี่สาวใจดีที่ให้กำลังใจ และบอกวิธีตลอด กราบแทบเท้าอ.เสือ ไม่ได้บารมีจากท่านคงเป็นแค่หญิงไทยโง่ๆไม่ได้เป็นเจ้าสาวเสียที
ศิริวรรณ
 

Re: เชื่อและศรัทธาอย่างไร้ข้อส่งสัย ทางออกของการสักยันต์ให้สำเร็จ

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ม.ค. 03, 2019 8:18 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 3795 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พฤหัสฯ. ม.ค. 03, 2019 8:18 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 625
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Google [Bot] และ บุคคลทั่วไป 13 ท่าน

cron