ประวัติ อ.เสือ เข็มเทวดา

อาจารย์เสือ เข็มเทวดา ผู้โด่งดังมีชื่อเสียงสายการสักยันต์ ด้านเมตตาระดับแนวหน้าของวงการ
“เสริมดวง บารมี เสริมธุรกิจค้าขาย โชคลาภ”
โดยเฉพาะ เสน่ห์ทำให้สังคมรอบข้างรักใคร่ เมตตาแก่ตนเอง

"ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย"  โดยมีท่าน อาจารย์เสือเป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งโดยย้ำเจตนารมณ์อย่างชัดเจนเพื่อสงเสริม วัฒนธรรมการสักยันต์ให้คงอยู่สืบต่อไปทุกยุคทุกสมัย มุ่งเน้นงานศิลปะอันสวยงามของลวดลายการสักยันต์ทั้งรูปแบบโบราณสมัยอยุธยา และยุครัตนโกสินทร์ ที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักจากผู้เป็นครูบาอาจารย์มีอภิญญาภูมิความรู้ ทางด้านการสักยันต์ โดยแท้จริง อาจารย์เสือท่านได้รวบรวมและนำเอามาเผยแพร่มาตลอดเวลาไม่ต่ำกว่า20ปี จนเป็นที่รู้จักในกลุ่มบุคคลผู้ที่นิยมการสักยันต์อย่างแพร่หลาย เพราะความงดงามของลวดลายการสักยันต์ของอาจารย์เสือมีความงดงามมากเหมือนเอา งานจิตรกรรมชั้นเลิศมาเขียนบนผิวหนังเลยทีเดียว ซึ่งแต่เดิมก่อนที่จะมาเป็น  "ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย"

  ท่านอาจารย์เสือได้ใช้"ศูนย์พระเครื่อง เจ้าสัว คลองถม" เป็นที่ตั้ง  แต่กาลเวลาได้ผ่านไปทำให้เนื้อที่บริเวณศูนย์พระเครื่อง ไม่เพียงพอกับปริมาณผู้ที่เดินทางมาหาท่านอาจารย์เสือเป็นจำนวนมาก จึงได้ทำการตัดสินใจย้ายจากที่ตั้งเดิมสู่ที่ตั้งใหม่ที่มีพื้นที่ใช้ สอยกว้างขว้างเหมาะสมกับปริมาณศิษย์ที่มาหา จากอดีตจนถึงปัจจุบันที่ผ่านมาเป็นตัวพิสูจน์ให้เห็นว่าฝีมือปลายเข็มของ ท่านอาจารย์เสือไม่เคยเสื่อมความนิยมเลย และมีผู้ที่สนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะด้วยเหตุผลใด ขอให้คำถามนี้ ยินดีให้ทุกท่านค้นหาคำตอบได้ที่ "ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย"

 

อาจารย์เสือ เจ้าแห่งเมตตา มหานิยม ฉายา"เข็มเทวดา"

อาจารย์เสือ ท่านถือว่าเป็นอาจารย์ฆราวาสอีกท่านหนึ่งซึ่งมีความรู้ทางด้านไสยศาสตร์รอบ ด้าน และได้รับความเคารพนับถือทั้งศิษย์ชาวไทยและต่างประเทศเป็นอย่างมาก ซึ่งธรรมดาแล้วท่านจะไม่ค่อยพบปะผู้คนเท่าไหร่นัก เป็นโอกาสอันดีที่ท่านได้มาประจำที่ ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย อาจารย์เสือเป็นผู้บุกเบิกการสักยันต์ที่เน้นลวดลายวิจิตรบรรจง สวยงาม ตามเอกลักษณ์ของศิลปวัฒนธรรมไทย ซึ่งโดดเด่นเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งศิษย์ที่มารับการสักยันต์ของท่านนั้นจะภูมิใจในลวดลายยันต์เป็นอย่างมาก ...การสักยันต์ถือได้ว่าเป็นวัฒนธรรมของชาติไทยเรามานานมากตั้งแต่สมัย สงครามไทยกับพม่าซึ่งยังมีการใช้มีดดาบเข้ารบราฆ่าฟันกันอยู่..การสักยันต์ จึงเป็นเครื่องปลุกขวัญและกำลังใจให้นักรบไทยได้สู้ศึกนำเอาชัยชนะมา ได้..ซึ่งความเชื่อเหล่านี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล..เพราะฉนั้นผู้ที่จะทำ การสักยันต์ควรไตร่ตรองตัวเองเสียก่อนว่าพร้อมหรือยังที่จะพิสูจน์ความเชื่อ ของคนไทยเราที่มีมานานนับร้อยปี..ซึ่งทุกๆวันท่านอาจารย์เสือ จะไม่เว้นว่างจากการสักยันต์ให้ลูกศิษย์นับร้อย นับพัน จนบางทีสถานี่คับแคบไปถนัดตา

...ทางท่าน อ.เสือ เข็ม เทวดา มีการทำการลงนะหน้าทอง สาลิกาลิ้นทอง เพื่อเสริมเสน่ห์ เมตตาให้ผู้คนรักใคร่ และยังทำการสักยันต์ทั้งแบบลงหมึกและน้ำมันว่าน108 สามารถใช้ได้ทั้งเข็มแบบโบราณและเครื่องสัก แบบไฟฟ้า(Tattoo) เรื่องฝีมือ และความขลัง หายห่วงเพราะ อ.เสือเป็นศิษย์สาย พระครูวิมลคุณากร (หลวงปู่ศุข) วัดมะขามเฒ่า ต.ปากคลอง อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาถ และสายหลวงพ่อจง วัด หน้าต่างนอก อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งคุณตาของท่านได้เป็นศิษย์ที่ได้ศึกษาและ รวบรวมตำราวิชามาโดยตรงจากท่านเหล่านั้นและได้มอบต่อให้กับ อ.เสือ เพื่อได้เรียนรู้ ช่วยเหลือญาติโยมต่อไปในภายภาคหน้า ตัว ท่าน อ.เสือ เองยังได้เดินทางไปศึกษาต่อกับฆราวาสชื่อดัง อีกหลายท่าน จน เป็นที่ไว้วางใจในการปลุกเสกพระเครื่องหลายๆพิธีด้วยกัน อ.เสือเป็นที่เคารพรักของศิษย์ทั้งชาวไทยและ ต่างประเทศ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่นิยมการสักยันต์ที่มีรูปแบบลวดลายวิจิตรตระการ ตาสวยงาม ซึ่ง กล้าพูดได้ว่ามี อ.เสือเพียงผู้เดียวที่สักยันต์ได้งดงามที่สุดในวงการ ซึ่งกล้าให้ท่านมาลองพิสูจน์ดูได้....หรือ ท่านที่ชื่นชอบเครื่องราง..วัตถุมงคลหายากของแท้ๆ เช่นกุมารทอง รัก-ยม หุ่นพยนต์ วัวธนู-ควายธนู ขุนแผน พ่อพราย แม่พราย สีผึ้ง น้ำมันเมตตามหานิยม ฯลฯ ซึ่งเครื่องรางและวัตถุมงคลเหล่านี้ได้ผ่าน การปลุกเสกอย่างเข้มขลังแล้วจากท่านอ.เสือแล้วว่ามีคุณค่าต่อการบูชาจริงๆ เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างกุศล ทำบุญให้กับวัดต่างๆ จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านยังได้ร่วมทำบุญไปด้วย หรือจะให้ท่านอาจารย์เสือจัดสร้าง ให้ท่านก็ไม่ขัดแต่ต้องติดต่อโดยตรงเอง!!

* ทางชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย มิได้ส่งเสริมให้เกิดความงมงาย หรือลุ่ม หลงในศาสตร์ลึกลับ เพียงแต่ ต้องการสืบสานวิชาแขนงหนึ่งซึ่งเคยรุ่งโรจน์ในประเทศไทยสมัยก่อน จึงน่าจะ ควรค่าแก่การรักษาไว้ ถ้าคนไทย ไม่เห็นคุณค่าเสียแล้วและใครละจะรักษาสิ่งนี้ไว้ได้ อย่าง น้อยก็มองในแง่ศิลปวัฒนธรรมไทย หรือความชอบส่วนบุคคล เหมือน ผู้ชื่นชอบพระเครื่อง เพราะ ฉนั้นท่านผู้ที่คิดจะมาให้อาจารย์เสือช่วยเหลือขอให้มีความเชื่อและความชอบ เสียก่อนแล้วค่อยตัดสินใจมาจึงเรียนมาเพื่อให้ทราบทุกท่าน เงินทุก บาททุกสตางค์มีค่าควรตรึกตรองให้ถี่ถ้วน