ยันต์ดอกไม้สวรรค์ ยันต์โคตรเสน่ห์ คนรักคนหลง

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การสักยันต์

ยันต์ดอกไม้สวรรค์ ยันต์โคตรเสน่ห์ คนรักคนหลง

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร พ.ย. 09, 2021 4:57 pm

#ยันต์ดอกไม้สวรรค์
♡♡..สุดยอดแห่งลายยันต์ ทางด้านเสน่ห์เมตตา..ยันต์ดอกไม้สวรรค์..ที่มีดารา มาสักมากที่สุด..♡♡♡
....การสักยันต์ทางด้านเมตตา หรือทางด้านเสน่ห์ เป็นที่รู้จักกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ควบคู่ไปกับการสักยันต์ทางด้านคงกระพันชาตรี ซึ่งผู้ที่เชื่อและหลงใหลศรัทธา ที่จะเดินทางสายเมตตานั่น ส่วนใหญ่จะเป็นคุณสุภาพสตรี ที่ต้องการเพิ่มพลังเสน่ห์เมตตาให้กับตนเอง เพื่อดึงดูดชายผู้หมายปอง...

....ยันต์ดอกไม้สวรรค์ ความหมายของยันต์นี้คือ เสนห์ขั้นรุนแรง ดึงดูดจิตใจเพศตรงข้ามให้มาหลงไหล แฟนรักแฟนหลง มีเสนห์รัญจวนใจ เหมาะกับผู้ที่ต้องการเล่นเสนห์ สาวพริตตี้ และวงการบันเทิง ติดต่อสมัครงานและค้าขาย..

...เชื่อว่าศิษย์หลายคนคงเคยได้ดูละครอยู่เรื่องหนึ่ง "เรื่องดอกส้มสีทอง" กันมาแล้ว ที่มีนางเอกชื่อ "เรยา"บุคลิกของเรยาในเรื่องคือ เธอทำทุกอย่างให้ได้มาซึ้งสิ่งที่เธอต้องการ โดยใช้เสน่ห์และมารยาที่เธอมีอยู้ได้อย่างเป็นประโยชน์มาก เรยาใช้เสน่ห์ของเธอในการมัดใจผู้ชาย เมื่อผู้ชายคนนั้นหลงเสห์ของเธอแล้วก็พร้อมที่จะประเคนสิ่งของมีค่าให้เธออย่างมากมากเช่น เงิน ทอง บ้าน รถ เนี้ยแหละเขาถึงเรียกว้า ใช้เสห์อย่างเป็นประโชน์ผู้เขียนเชื่อ ว่า ในสังคมปัจจุบันนี้มีสิ่งยั่วยุความอยากได้ของคนเรามากมายและผู้เขียนก็เป็นหนึ่งคนในนั้นที่เห็นสิ่งของยั่งยวนแล้วเกิดความต้องการอยากได้มาเป็นเจ้าของอยู่เสมอไป

... ผู้เขียนคิดว่าหากผู้หญิงเรามีเสน่ห์ก็เหมือนมีความมั่นใจในตัวเองเกินครึ่งไปแล้วที่จะทำสิ่งใด ผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในตัวเองด้วยกันทั้งนั้น บางคนดูดี ดูสวย มีสง่าราศรี แต่ขาดเสนห์ เราทุกคนล้วนแต่ต้องการหาสิ่งที่มาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไป ลงทุนนิดหน่อย เพื่อผลที่ได้กลับมาในภายหลังอาจจะทำให้เราได้ทุกอย่างที่ต้องการคำว่า"ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็ต้องด้วยคาถา"ผู้เขียนเชื่อและมั่นใจในคำนี้มาตลอดแต่จะมีอาจารย์ที่เก่งและทางด้านนี้กี่คน คำตอบคือคงหลายคนแต่ผู้เขียนหมั่นใจ เชื่อ และศรัทธาในตัวอาจารย์ท่านนี้มากเพราะทำให้ผู้เขียนได้ฝากตัวเป็นศิษย์และทำให้ผู้เขียนได้สมหวังกับทุกๆเรื่องมาแล้ว และสาวๆอีกหลายคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า"เร็ว แรง เห็นผลจริง" และ อาจารย์ท่านนี้คือ " อ เสือ เข็มเทวดา" แห่งชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย

......อ เสือ เข็มเทวดา กว่า 25 ปี ที่มือจับเข็มสักยันต์ จนโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนมีกระแส ดารา นักร้อง นักแสดง มาสักยันต์เสน่ห์กันเป็นแถวๆ ท่านเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงทางด้านสายเสห์เมตตามหานิยม และมีสาวๆหลายคนได้สมหวังในเรื่องของความรัก โดยฝีมือปลายเข็มของท่านมามากแล้ว สาวๆที่มาก็ให้ท่านสักยันต์ดอกไม้สวรรค์ ให้ไปเล่นเสห์กันก่อน และยันต์เสนห์ทางสำนักมีอีกมายมายหลายยันต์ให้ได้ชื่นชมกัน ยันต์แต่ละยันต์ที่ผ่านฝีมือปลายเข็มของท่าน อ เสือ เข็มเทวดา สาวๆให้เสียงตอบกลับเป็นเสียงเดียวกันว่า "เร็ว แรง "เธอได้ดังใจที่เธอต้องการทุกอย่าง บ้าน รถ เงิน ทอง เงินเดือนที่ผู้ชายให้ในแต่ละเดือน โดยที่พวกเธอไม่ต้องออกไปทำงานให้เหนื่อยเลยใครที่อยากสบายและสมหวังแบบนี้ผู้เขียนแนะนำ เชิญตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับทางสำนักเลยดีกว่านะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

...สักยันต์ ดอกไม้สวรรค์ มีทั้งการสักหมึก และการสักน้ำมัน (ไม่มีรอยไม่เห็นภาพ)...

..... ถ้าหากศิษย์ท่านใดที่สนใจขอแนะนำว่าให้โทรมาจองคิวก่อนนะค่ะ ที่ ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย อ.เสือ เข็มเทวดา 089-4488422

*** ทุกอย่างเป็นความเชื่อ และความศรัทธาส่วนบุคคล..***
แนบไฟล์
#ยันต์ดอกไม้สวรรค์ #อาจารย์เสือเข็มเทวดา
FB_IMG_1636451623021.jpg (127.13 KiB) เปิดดู 1852 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

ย้อนกลับไปยัง ลายยันต์/สักยันต์

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron