นะหน้าทอง...นะสาลิกาลิ้นทองสุดยอดของความขลัง

พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การลงนะหน้าทอง

นะหน้าทอง...นะสาลิกาลิ้นทองสุดยอดของความขลัง

โพสต์โดย Admin_Boy » เสาร์ ส.ค. 24, 2013 4:30 pm

ถือได้ว่าการลงนะเมตามหานิยมของท่านอาจารย์เสือเป็นที่นิยมแพร่หลายมากโดย เฉพาะการลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทองซึ่งมีศิษย์ต่างพากันมาให้ท่านลงเป็นจำนวนมากไม่เว้นแต่ละ วัน การลงนะหน้าทองนั้นสูตรที่ใช่ได้แก่การลงยันต์พุฒซ้อน หรือ ยันต์พระเจ้า ๕ พระองค์ ซึ่งเป็นยันต์ที่โด่งดังมากมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นมหายันต์สูงสุดกว่ายันต์ทั้งปวง อุปเทห์ใช้ได้สารพัดประโยชน์ โดยเฉพาะยันต์พุฒซ้อนนั้นได้นำมาใช้ในการลงนะหน้าทอง เมตตา มหานิยม โชคลาภ ก่อนอื่นเราจะมาทำความรู้จักกับ อักขระเลขยันต์ ที่พระเกจิอาจารย์ต่างๆ ที่นิยมใช้นั้นมีที่มากันอย่างไร การลงอักขระเลขยันต์นี้ เท่าที่มีการบันทึกจำกันได้ ก็ในสมัยพระร่วงเจ้า ที่ขอมดำดินมาเพื่อจะทำร้ายพระร่วง ขณะนั้นพระร่วงกำลังกวาดลานวัดอยู่ ขอมดำดินก็โผล่ขึ้นมาถามหาพระร่วง พระร่วงเจ้าก็เลยใช้วาจาสิทธิ์สาปพวกขอมจนกลายเป็นหินเป็นเวลาร่วมพันปี เพิ่งจะมีการทำพิธีปลดปล่อยวิญญาณขอกขอมให้ไปเกิดใหม่ จะเห็นได้ว่าพวกขอมมีวิชาอาคม เนื้อตัวลงอักขระจนตัวดำ ใช้วิชาดำดินเพื่อแฝงกายไม่ให้เป็นที่สังเกตในการเดินทางไม่ให้คนทั่วไปพบ เห็น ส่วนพระร่วงเจ้าท่านเรียนวิชาอาคมแก่กล้า จนมีวาจาสิทธิ์ ในเสภาเรื่องขุนช้างขุนแผน เราจะรู้ถึงการศึกษาเล่าเรียนสรรพวิชาความรู้ต่างๆ ในสมัยนั้นต้องไปเรียนที่วัด มีพระภิกษุเป็นอาจารย์คอยสั่งสอน มีการเรียนอักขระเลขยันต์ มูลกัจจายนะ ในเรื่องกล่าวถึงขุนไกร พ่อของขุนแผนที่ต้องโทษพระอาญาจากพระเจ้าอยู่หัว ขณะทรงเสด็จล่าฝูงควายป่า แต่ฝูงควายป่าแตกตื่นวิ่งมาจนถึงที่ประทับ จึงถูกตัดสินประหารชีวิต เพชฌฆาตใช้คมหอกคมดาบ แต่หาทำอันตรายแก่ขุนไกรได้ ตัวขุนไกรรำลึกได้ว่าหากตัวเองไม่ตาย จะเป็นการขัดพระราชอาญา พระเจ้าอยู่หัวตรัสให้ตายก็ต้องตาย เพราะเป็นข้าแผ่นดินของพระองค์ ขุนไกรจึงร่ายพระคาถาปล่อยของที่คุ้มกายออกจากตัว ยอมให้เพชฌฆาตประหารชีวิต ส่วนตัวขุนแผนนั้นมีการกล่าวถึง วิชาสะเดาะกลอน มนต์สะกดให้คนหลับทั้งเรือน ตอนขึ้นไปหานางวันทอง วิชามหาระรวย วิชาการทำดาบฟ้าฟื้น วิชาการทำพรายกุมาร และวิชาปราบพยศม้าสีหมอก
เราจะเห็นได้ว่าในสมัยโบราณกาลนิยมการลงอักขระเลขยันต์ศึกษาวิชาอาคมกันมาก มีการมอบตัวเข้าเป็นศิษย์เพื่อศึกษาหาความรู้ การสักลงอักขระเลขยันต์ต่างๆ มักนิยมลงหัวใจคาถาเป็นรูปสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น หนุมาน ฤาษี เสือเผ่น หรือเก้ายอด ใช้ในทางอยู่ยงคงกระพัน ส่วนด้านเมตตามหานิยมก็นิยมใช้รูปหงส์ และนกสาริกา หัวใจตัวนะต่างๆ นอกจากนั้นก็มีพวกเครื่องรางของขลัง จะเป็นพวกเสื้อยันต์ ผ้าประเจียด ผ้ายันต์ ตะกรุด พิศมร ลูกสะกด การกินว่าน อาบน้ำว่าน แต่คนสมัยก่อนนิยมการสักยันต์ลงบนร่างกายมากกว่า เพราะสะดวกในการพกพาติดตัว ไม่ต้องกลัวการหลงลืม หรือตกหล่นสูญหาย การลงนะหน้าทอง นะสาลิกาล้นทองก็เป็นอีกวิชาหนึ่งที่มีมาแต่ก่อนกาล ซึ่งผู้ที่จะลงนะทั้งสองตัวได้นั้นต้องเป็นผู้ที่รอบรู้และเข้าใจในใจความ เนื้อหายันตื ว่ายันต์ประเภทใดนำมาผูกเขียนลงในการลงยันต์แต่ละครั้งได้ เพื่อก่อเกิดความขลังได้อย่างสูงสุด

" อาจารย์เสือเข็มเทวดา เสริมบารมี เมตตามหานิยม เมตตามหาเสน่ห์
สุดยอดลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทอง ค้าขายดีเยี่ยม "

นะหน้าทองผุดผ่องโสภา สุดยอดเสน่ห์เมตตามนต์แห่งสิริมงคลเมื่อคุณลงนะหน้าทองคุณจะกลาย เป็นที่รักใคร่แก่คนทั่วไป และเทวดา ศาสตร์ของนะหน้าทอง วิชาลี้ลับแห่งสยามมาช้านาน ที่มีอำนาจส่งเสริมดวงชะตาบารมี เสริมสิริมงคล เสริมเสน่ห์ให้ปรากฏแก่คนรอบข้าง รวมถึงเมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ มีความเจริญรุ่งเรืองในเรื่องโชคลาภ ยกระดับฐานะทางสังคม เมื่อผู้ใดได้ลงวิชานะหน้าทองจักทำให้มีวาสนา คนที่เกลียดกลับมารัก คนที่ชังกลับมาหลง คนที่คิดร้ายกลับมาคิดดี ที่ไม่เคยมีใครรักจะกลับมีแต่คนเมตตา เป็นเสน่ห์แก่คนทั้งหลาย

นะหน้าทอง คือ ศาสตร์ทางไสยศาสตร์ตามลัทธิพราหมณ์ ที่มาจากวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ “พระลักษมณ์” ผู้มีรูปกายภายนอกเป็นทอง มีบุคลิกภาพอันสง่างาม อันจะกล่าวโดยสรุปได้ว่า นะหน้าทอง คือศาสตร์ลี้ลับทางเมตตามหานิยม เสน่ห์ขั้นสูง ที่มาของนะหน้าทอง สืบเนื่องจากการนำทองคำเปลวบริสุทธิ์ 100% มาลงบนบริเวณใบหน้า ที่หน้าผาก เปลือกตา แก้ม กราม คาง คอ สาเหตุหลักที่ต้องใช้แผ่นทองคำเปลวบริสุทธิ์ในการลงวิชานะหน้าทอง เนื่องจากทองเป็นธาตุบริสุทธิ์เป็นสิริมงคล เพราะโดยธรรมชาติของทอง ถือเป็นตัวแทนความงาม ความสว่าง และความดีงาม มีคุณค่าไม่มีวันเสื่อมสลาย

การลงนะหน้าทอง 108 แผ่น ถือเป็นการลงนะหน้าทองอันครบสูตรวิชานะหน้าทองขั้นสูงของ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา จึงเป็นที่นิยมในหมู่นักธุรกิจ เซลล์แมน ดารานักแสดง เป็นอย่างมาก นอกจากนี้การลงนะหน้าทองยังมีการจารอักขระอันเข้มขลัง และมีน้ำมันว่าน 108 ชนิดทีปลุกเสกอย่างดี บวกกับพลังจิตอันแน่วแน่พร้อมกับการท่องคาถากำกับ จึงจะถือว่าเป็นอันครบสูตรวิชาผลตอบรับของการลงวิชานะหน้าทองนั้นน่า อัศจรรย์ใจยิ่งนัก คนในสมัยโบราณเชื่อว่าการลงนะหน้าทองโดยผู้มีวิชาอาคม ย่อมมีพลังความสุกใส่สว่าง มีสิริอำนาจ และเสน่ห์ดึงดูดใจคน ดุจรัศมีส่องประกายความสุกใส และมีพลังลึกลับของธาตุทองอยู่บนใบหน้า ฉะนั้นศาสตร์นะหน้าทองจะสะท้อนพลังงานอันวิเศษ ให้เกิดสง่าราศีของธาตุอันเป็นมงคลแห่งพระอาทิตย์แก่ผู้ที่ได้ลงวิชานี้ทุก ผู้ไป
แนบไฟล์
FB_IMG_1488938946437.jpg (99.22 KiB) เปิดดู 6858 ครั้ง
Admin_Boy
Site Admin
 
โพสต์: 147
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ ส.ค. 10, 2013 9:32 pm

Re: นะหน้าทอง...นะสาลิกาลิ้นทองสุดยอดของความขลัง

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. มี.ค. 16, 2017 9:08 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 6812 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ลงนะหน้าทอง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน