หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ลวดลายยันต์ สักยันต์แห่งอนุภาพแรงครู สวย ขลัง มีที่นี่ที่เดียว...!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ ม.ค. 20, 2016 9:51 pm
โดย tattoo_admin
ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย สำนักสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา…สุดยอดการสักยันต์ไทย ตำนานแห่งเมืองพัทยา

ความเป็นมา...
ปัจจุบันทางท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านได้ประจำอยู่ที่ "ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย" ทำการลงนะหน้าทอง สาลิกาลิ้นทอง เพื่อเสริมเสน่ห์ เมตตาให้ผู้คนรักใคร่ และยังทำการสักยันต์ทั้งแบบลงหมึกและน้ำมันว่าน108..สามารถใช้ได้ทั้งเข็มแบบโบราณและเครื่องสักแบบไฟฟ้า(Tattoo) เรื่องฝีมือและความขลัง หายห่วงเพราะ อ.เสือเป็นศิษย์สาย พระครูวิมลคุณากร (หลวงปู่ศุข) วัดมะขามเฒ่า ต.ปากคลอง อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาถ และสายหลวงพ่อลำใย แห่งวัดทุ่งลาดหญ้า ซึ่งเป็นเกจิอาจารย์ชื่อเสียงโด่งดังยุคเดียวกับหลวงพ่อเปิ่นวัดบางพระ ซึ่งเป็นศิษย์ที่ได้ศึกษาและรวบรวมตำราวิชามาโดยตรงจากท่านเและได้มอบต่อให้กับ อ.เสือ เพื่อได้เรียนรู้ ช่วยเหลือญาติโยมต่อไปในภายภาคหน้า ตัว ท่าน อ.เสือ เองยังได้เดินทางไปศึกษาต่อกับฆราวาสชื่อดังอีกหลายท่าน จนเป็นที่ไว้วางใจในการปลุกเสกพระเครื่องหลายๆพิธีด้วยกัน อ.เสือเป็นที่เคารพรักของศิษย์ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่นิยมการสักยันต์ที่มีรูปแบบลวดลายวิจิตรตระการตาสวยงาม ซึ่งกล้าพูดได้ว่ามี อ.เสือเพียงผู้เดียวที่สักยันต์ได้งดงามที่สุดในวงการ ซึ่งกล้าให้ท่านมาลองพิสูจน์ดูได้....หรือท่านที่ชื่นชอบเครื่องราง..วัตถุมงคลหายากของแท้ๆ เช่นกุมารทอง รัก-ยม หุ่นพยนต์ วัวธนู-ควายธนู ขุนแผน พ่อพราย แม่พราย สีผึ้ง น้ำมันเมตตามหานิยม ฯลฯ ซึ่งเครื่องรางและวัตถุมงคลเหล่านี้ได้ผ่านการปลุกเสกอย่างเข้มขลังแล้วจากท่านอ.เสือแล้วว่ามีคุณค่าต่อการบูชาจริงๆ เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างกุศล ทำบุญให้กับวัดต่างๆ จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ท่านยังได้ร่วมทำบุญไปด้วย หรือจะให้ท่านอาจารย์เสือจัดสร้างให้ท่านก็ไม่ขัดแต่ต้องติดต่อโดยตรงเอง!!
.....การสักยันต์เป็นมาอย่างไรและดีอย่างไร?
ตั้งแต่โบราณกาลมาการสักยันต์เกิดก่อนพระเครื่องที่เรารู้จักกันในปัจจุบัน ซึ่งชาวบ้านหรือนักรบสมัยก่อนไม่นิยมการแขวนพระไว้กับตัวถือว่าเป็นของสูงควรค่าอยู่ที่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์เท่านั้น จึงเกิดการสักยันต์ลงที่ร่างกายขึ้นสืบทอดกันมา จนเป็นวัฒนธรรมในยุคสมัยก่อน.. การสักยันต์ไม่ว่าจะเป็นการมุ่งเน้นเรื่องคงกระพัน ชาตรีหรือเมตตามหานิยม..ต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ เป็นการเตือนสติให้ระลึกกระทำแต่คุณงามความดีตามที่ครูบาอาจารย์ท่านสั่งสอน..จึงถือได้ว่าการสักยันต์เป็นศาสตร์ที่สอนให้คนเป็นคนดี..จึงไม่น่าแปลกใจที่วิชาเหล่านี้จะหล่อหลอมรวมเขาไปอยู่ร่วมกับศาสนาเราโดยไม่รู้ตัว..จะเห็นได้จากอาจารย์สักยันต์หลายๆท่านก็เป็นพระสงฆ์ทั้งนั้น.. การสักยันต์คือการนำอักขระเลขและอักษรซึ่งมีความหมายตามแต่ละอาจารย์แต่ละท่านจะค้นคิด ประดิษฐ์สร้างสรรกันมาตามยุคตามสมัย ซึ่งแต่ละตัวยันต์นั่นกาลเวลาได้เป็นตัวพิสูจน์ความศักดิ์สิทธิ์ จนถึงปัจจุบัน...ยันต์บางยันต์มีอายุเก่าแก่นับร้อยปี .. การสักยันต์ก็เปรียบเสมือนคุณได้ดำเนินรอยตามวัฒนธรรมสมัยก่อน..จึงเป็นการรักษาเอกลักษณ์ของชาติไว้อย่างหนึ่ง การมีรอยยันต์ติดตัวก็เปรียบเสมือนคุณมีพระเครื่องติดตัว เพียงแต่การปลุกเสกเลขยันต์ที่ทำการสักให้ลูกศิษย์นั้น มีคุณค่าทางจิตใจมากกว่าพระเครื่อง ตรงที่ลูกศิษย์ได้ใกล้ชิดอาจารย์ผู้สัก..ได้รับคำสั่งสอนต่างๆ และได้รับการปลุกเสกเป็นคนๆไป ไม่เหมือนการปลุกเสกพระเครื่องที่รวมๆกันเป็นร้อยๆและค่อยแจกทีเดียวคุณค่าจึงต่างกันตรงนี้..เพราะฉนั้นคุณจงภูมิใจเถิดว่าถ้าได้สักยันต์กับอาจารย์ท่านใดแล้ว อาจารย์ผู้นั้นจะมีความตั้งใจอย่างเต็มที่กับศิษย์ทุกคนที่ได้ผ่านเข็มท่านไป.... ว่าต้องได้ของดีกลับไปแน่นอน!!!
.......การลงนะหน้าทองและนะสาลิกาลิ้นทองดียังไง?
วิชาลงนะหน้าทองและนะสาลิกาลิ้นทองนี้ อ.เสือท่านยังคงความแบบอย่างโบราณกาลทุกประการ เพราะถือว่าคุณครูบาอาจารย์ท่านได้สร้างสรรไว้ดีแล้ว มีความศักดิ์สิทธิ์และพระพุทธคุณเป็นเลิศ การลงนะหน้าทองและนะสาลิกาลิ้นทอง อ.เสือจะทำการนำแผ่นทอง มาลงอักขระหัวใจกำกับทุกแผ่น คือ หัวใจขุนแผน หัวใจเศรษฐี หัวใจสตรี แล้วทำการลงน้ำมันมหาเมตตาลงบนหน้าพร้อมลงทอง ท่องคาถา แล้วลงยันต์ที่หน้าอีกครั้งและลงคาถาซ้ำอีกที ส่วนนะสาลิกาลิ้นทองจะลงนะสาลิกาหลงรังที่แผนทองแล้วนำไปลงที่ลิ้นพร้อมเขียนยันต์กำกับที่ลิ้นอีกครั้งหนึ่งจึงว่าคาถา...จะเห็นได้ว่าจะมีพิธีขั้นตอนที่ซับซ้อนยุ่งยากมาก ศิษย์ทุกคนที่ได้การลงนะหน้าทอง นะสาลิกาลิ้นทองไปต่างมีประสบการณ์ที่ดีทุกท่าน ไม่ว่าเรื่องการงาน คนรัก จึงเห็นได้ว่าวิชานี้มีดีมาแต่โบราณกาลควรค่าแก่การสืบทอดเป็นอย่างยิ่ง (สำหรับผู้ที่ต้องการลงกระโหลกทองคำหรือนะหน้าทอง 108 แผ่น ให้ท่านนำแผ่นทองแท้มาเอง..ซึ่งเป็นสุดยอดวิชาชั้นสูงที่ท่านอาจารย์เสือสามารถลงได้คนเดียวเท่านั้นตามสูตรหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า)
.... กรุณาโทรนัดล่วงหน้าเพราะศิษย์มากันเยอะมากๆ ที่คุณหมวย 09-4488-422 "ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย" ริมถนนพัยาใต้ จากปากทางสุขุมวิเข้ามาเพียง200เมตร
* ทาง ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย มิได้ส่งเสริมให้เกิดความงมงาย หรือลุ่มหลงในศาสตร์ลึกลับ เพียงแต่ต้องการสืบสานวิชาแขนงหนึ่งซึ่งเคยรุ่งโรจน์ในประเทศไทยสมัยก่อน จึงน่าจะควรค่าแก่การรักษาไว้ ถ้าคนไทยไม่เห็นคุณค่าเสียแล้วและใครละจะรักษาสิ่งนี้ไว้ได้ อย่างน้อยก็มองในแง่ศิลปวัฒนธรรมไทย หรือความชอบส่วนบุคคล เหมือนผู้ชื่นชอบพระเครื่อง เพราะฉนั้นท่านผู้ที่คิดจะมาให้อาจารย์เสือช่วยเหลือขอให้มีความเชื่อและความชอบเสียก่อนแล้วค่อยตัดสินใจมาจึงเรียนมาเพื่อให้ทราบทุกท่าน เงินทุกบาททุกสตางค์มีค่าควรตรึกตรองให้ถี่ถ้วน* เว๊บที่ท่านเห็นตรงนี้เป็นการเผยแพร่ของศิษย์ที่รักอาจารย์เสือและชมรมอนุรักษ์การสักยันต์จัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่ภูมิความรู้ต่างๆ ทางอาจารย์เสือมิได้เป็นผู้สั่งการให้ทำใดๆทั้งสิ้น พวกเราผู้ที่มีใจรักในการสักและเป็นสมาชิกหนึ่งใน "ชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย" เป็นผู้ริเริ่มจัดทำขึ้นเอง มิได้มีส่วนที่ต้องการโจมตีหรือดูถูกผู้ใด เพราะในสังคมเราก็มีสิทธิโดยชอบธรรมที่จะนำเสนอข้อมูลข่าวสาร ตราบใดที่ข้อมูลเหล่านั้นไม่ทำให้ผู้ใดเสียหาย เพราะเราอยู่ในกฎกติกาบ้านเมืองเป็นอย่างดี แม้แต่ทางท่านอาจารย์เสือเองก็มีใบอนุญาติในการสัก ที่ออกโดยกระทรวงสาธารณสุข ออก ณ ที่ว่าการเขตเมืองพัทยา ออกเอกสารให้ว่า ณ สถานที่แห่งนี้ได้รับอนุญาติให้มีการสักแบบเปิดเผย ถูกต้อง ถูกระเบียบ ปลอดภัย ตามกฎหมายเป็นอย่างดี ซึ่งถือได้ว่าที่นี้อาจเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย ซึ่งสร้างความภูมิใจให้ศิษย์ทั้งหลายเป็นอย่างมาก
สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.importancetattoo.com


แถลงข้อข้องใจ
การสักยันต์ด้วยเครื่องไฟฟ้า หรือเครื่องTattooนั้น มีต้นทุนค่าใช้จ่ายที่สูงมาก เนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องหรือสี จะนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรงเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่มาสักยันต์ ทางชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทยเรา จึงเลือกอุปกรณ์การสักที่เหนือมาตรฐาน รวมทั้งสีที่สักลงร่างกายที่ได้รับการยินยอมจากนานาประเทศแล้วว่าปลอดภัย พร้อมทั้งเครื่องมือป้องกันเชื้อโรคไม่ว่าจะเป็นถุงมือ แอลกอฮอล์ หรือแม้กระทั้งเข็มที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง การสักยันต์ในแบบใช้เครื่องจึงมีต้นทุนค่อนข้างสูงจึงต่างจากการสักแบบโบราณ เพราะฉนั้นขอให้ผู้ที่ทำการสักทำความเข้าใจให้ถ่องแท้ "งานศิลปะตีมูลค่าไม่ได้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจทั้งสองฝ่าย" ถ้ายังไม่เข้าใจว่าการสักเครื่องTattoo ราคาเท่าไหร่ คุณลองเอาภาพที่คุณต้องการไปเดินสอบถามราคาที่แถวตรอกเข้าสารได้ทุกๆร้าน หรือตามมืองพัทยาก็ได้ ราคาที่นั้นเท่าไหร่ ที่นี่แค่ส่วนเดียว และคุณจะรู้ว่าวงการสักเครื่องเป็นยังไง สถานที่แห่งนี้ถือว่าเป็นศิษย์กับอาจารย์ ไม่ใช่ลูกค้าเราจึงใช้ระบบเห็นอกเห็นใจกัน ที่นี้ยินดีต้อนรับทุกๆท่านที่รักการสัก แต่ถ้าท่านใดที่คิดมาเอาผลประโยชน์ขอให้เดินทางไปศึกษาที่อื่นก่อน อาจจะเหมาะสมมากว่าที่นี้ แต่สำหรับท่านที่ชอบงานสวย เครื่องมือสะอาดปลอดภัย และยังคงความขลังเอาไว้ก็ยินดีต้อนรับสักยันต์หมึกแบบเครื่องไฟฟ้า (TATTOO)ค่าพานครูแล้วแต่ขนาดและความยากง่าย โทรสอบถามโดยตรง!!
จากคณะศิษย์ อ.เสือ เข็มเทวดา