มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย flashlight » เสาร์ เม.ย. 09, 2016 5:32 pm

สวัสดีคะวันนี้เราจะมาเล่าถึงมหัศจรรย์ของยันต์แม่เป๋อกัน ยันต์แม่เป๋อคืออะไร ยันแม่เป๋อคือยันต์ที่ผูกจิตมัดใจ ให้คนมารักมาใคร่ มาเสพสมชมชื่น ดึงคนรักกลับมารักกลับมาหลงเราเหมือนเดิม แม่เป๋อ เป็นนางฟ้าที่อยู่บนสวรรค์เป็นสาวงาม ผิวพรรณผุดผ่อง ไม่มีใครเทียบได้และแถมยังเป็นสาวงามที่มากเสน่ห์มีแต่คนมารักมาหลง แม่เป๋อด้วยความที่ขึ้นชื่อว่าแม่จึงให้ลูกได้หมดทุกอย่างเสียสละแม้กระทั้งเลือดเนื้อชีวิตก็ให้ลูกได้ จึงไม่แปลกที่ใครๆก็ประสบความสำเร็จและสมหวังกันทั่วหน้าจากการสักยันต์แม่เป๋อและคนรักกลับมารักกลับมาหลงเหมือนเดิม จากประสบการณ์ที่ผ่านมามากกว่า 20 ปีของ อ.เสือ เข็มเทวดามีคำกล่าวมากมายถึงความแรงของยันต์และความศักดิ์สิทธิ์ของสำนักอ.เสือ ทางเราเป็นสายขาวเน้นการทำบุญเป็นหลัก และรักครูบาอาจาร์ย จึงไม่มีการหลอกลวงหรือเอาตังใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นใครมาจากไหนทางสำนักของอ.เสือ เข็มเทวดายินดีตอนรับเสมอ ขอแค่เพียงรักครูบาอาจาร์ยอย่างจริงใจ เชื่อมั่นและศัทธาใครครูบาอาจาร์ยอย่างถึงที่สุด เพียงแค่นี้ท่านก็สามารถสำเร็จได้ โดยเราพิสูจมาแล้วกับตัวเราเองที่ตอนนี้ประสบความสำเร็จได้แฟนกลับคืนมาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข และยิ่งไปกว่านั้นความแรงของยันต์แม่เป๋อทำให้แฟนของเรานั้น รักเรามากกว่าเดิมและหลงเรามากกว่าแต่ก่อนตอนที่เลิกกันไปก่อนที่จะมาคบใหม่ ทุกๆสิ่งและทุกอย่างเป็นเพราะความมหัศจรรย์ของยันต์แม่เป๋อหรืออีกชื่อหนึ่งว่ายันต์เสน่ห์นางรับ ใครอยากทราบว่ายันต์นั้นแรงและดีแค่ไหน สามารถติดต่อที่พี่หมวยได้เพราะพี่หมวยเป็นคนดูแลสำนัก 0894488422 และเราพิสูจกับตัวเองแล้วว่าสำนักอ.เสือ ไม่หลอกลวง ยันต์ดีและแรงมากจริงๆคะ

ขอให้ทุกคนประสบผลสำเร็จในเร็ววัน
รักและศัทธาในแรงครู
flashlight
 

Re: มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย พี่หมวย » อาทิตย์ เม.ย. 10, 2016 12:43 pm

ใครๆๆก็ชอบยันต์ แม่เป่อ เสมือนนางฟ้าประจำตัว คอยนำโชคเรื่องผู้ชาย มีแม่เป่อมีอันต้องมีคนมาติด ติดอกติดใจ อยู่ที่ไหนๆๆต้องกลับมา แม่เป่อ จะไปตามผู้ชายให้ เพียงแค่ยามคำคืน ดึกดื่น ยามหลับไหล สูตรนี้ ลิขสิทธิ่ อาจารย์ เสือ เท่านั่น ว่าไปก็ต้องแอบถามเคล็ดลับที่พี่หมวย จัดว่า แม่เป่อคือ นางฟ้าที่มหัศจรรย์ สามารถ เรียกจิต แฟนที่ เขาไปอยู่ไหนก็ไม่รู้ พวกชอบคบควบ แม้กระทั่ง รักที่จบไปแล้ว แม่เป่อดุจแม่ผู้ใจดี หากมียันต์นี้จะไม่อด เรื่องเสนาห์ ...ใคร ใคร ที่ชื่นชอบยันต์นี้ มี ตามคนรักกลับ ผู้หญิงที่ชอบเล่นเสน่ห่รวมๆๆๆ กลางคืนทั้งหลาย เป็นใครก็ได้ค่ะ ที่อัศจรรย์ใจที่สุดเลยยยย เปิดสำนักทีไร เป็นอันต้อง ลงยันต์แม่เป่อถ้วนหน้าทุกคน พี่หมวยเป็นคนหนึ่ง ที่แอบหลงรักแม่เป่อสุดสวยใจดี มีเสน่ห์ ครูดี ยันต์ย่อมแรง อาจารย์ ดัง ยันต์ขลัง มานานตามตำราโบราณ
แนบไฟล์
7878.JPG (608.35 KiB) เปิดดู 22467 ครั้ง
พี่หมวย
 

Re: มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย พรชัย » อาทิตย์ เม.ย. 10, 2016 12:57 pm

สักยันต์ลายไหนของอ.เสือ ก็ดีทั้งนั้นครับ พุทธคุณล้ำเลิศ หลังผมมีเสือเหลียวหลัง สุดยอดจริงๆครับ ชีวิตเปลี่ยนจริงๆ แต่ก่อนไม่เคยรู้เลยว่าการสักยันต์เป็นยังไง แต่พอมียันต์เสือเหลียวหลัง ชีวิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดทั้งเรื่องการงาน การเงิน และเรื่องความรัก อยากเข้าไปสักเพิ่มครับ อยากได้ยันต์พระนารายณ์พลิกแผ่นดินจังเลย เห็นพวกพี่ๆนักการเมืองได้ไปผมชอบ
พรชัย
 

Re: มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย น้องทอม » ศุกร์ เม.ย. 15, 2016 10:36 am

รู้สึกดีที่ได้ยันต์แม่เป๋อ อุ่นใจไปไหนมีแม่เป๋อไปด้วย แม้ว่าทุกวันนี้แฟนยังไม่มีวี่แววกลับมาครับ แต่ก็เชื่อและศรัทธาว่าต้องมีสิ่งดีๆเสมอ รักแม่เป๋าก็ต้องเชื่อในความรักของแม่นะครับ พักฟื้นหาดีเมื่อไหร่จะไปหาอาจารย์และพี่หมวยนะครับ
น้องทอม
 

Re: มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย พีหมวย » เสาร์ เม.ย. 16, 2016 11:40 pm

ครั้งสุดท้ายโทรหาน้องทอม บอกว่าข้าโรงพยาบาล ไม่แน่ใจว่าผ่าตัดหรือเปล่า แต่พยายามติดตามผล ดูเหมือนห่างกัน เนื่องจากเข้าโรงพยาบาล เบอร์น้องทอมไม่มีแล้ว ระบบตัดเบอร์ เออเร่อออกอัตโนมัติค่ะ ขอให้ประสบผบสำเร็จหสกเราตั้งใจจริง ๆ
พีหมวย
 

Re: มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย อรอุมา » เสาร์ เม.ย. 16, 2016 11:58 pm

ไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้เลยจนมาพบทางสว่างจากสายอ.เสือ เรื่องลึกลับมากมายเริ่มเกิดขึ้นตั้งแต่สักยันต์กับอ.เสือ ยันต์แรก คือยันต์แม่เป๋อ ต้องบอกว่ายันต์นี้ทำให้เกิดความศรัทธาขึ้นมาทันที ทำให้มั่นใจว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริง จึงมุ่งมั่นทำบุญ และไหว้ครูอย่างไม่ขาด รักและศรัทธาในครูอย่างจริงใจ ซื่อตรง เคยบนกับครูว่าถ้าได้แฟนคืน จะถวายงานไหว้ครูงานเพชรพญาธร บายศรีของไหว้ชุดใหญ่ แล้วก็เป็นจริง แฟนกลับมาอย่างหน้าประหลาดใจ ทั้งๆที่เลิกลากันไปนาน เชื่อว่าความศรัทธา ความจริงใจ และความซื่อตรง ซื่อสัตย์ที่มีต่อครูบาาจารย์ จึงทำให้บารมีของครูบาอาจารย์ได้รับรู้รับทราบ และในงานวันเพชรพญาธรก็ได้รับยันต์เพชรพญาธรและยันต์หัวใจเสน่ห์ไปด้วย ซึ่งในครั้งนี้ก็ตั้งมั่นว่าถ้าได้เงินล้านจากการประมูลงานที่กำลังยื่นซองอยู่ ก็จะขอถวายเงินทำบุญช่วยสร้างสำนัก 1แสนบาท จนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็ได้ข่าวดี จึงเชื่อมั่นศรัทธาจนหมดใจ ว่าท่านมองเราและช่วยเราจริง ขอให้เพื่อนๆที่กำลังจะเป็นศิษย์และเป็นศิษย์แล้ว ให้ดูตัวอย่างจากเรา ยึดมั่นถือมั่น ตั้งใจศรัทธาแน่วแน่ อย่าโกหกครูบนอะไรไว้ขออะไรไว้ต้องคืน สัญญาอะไรไว้ต้องทำตาม และเพื่อนๆจะสมหวังแน่นอน
อรอุมา
 

Re: มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย พี่หมวย » จันทร์ เม.ย. 10, 2017 1:32 am

ค่ะ ขอบคุณค่ะ จำได้ค่ะ คนที่ศรัทธาอย่างนี้ ชีวิตสุขใจ สบายกาย เงินปัจจัยเงินทอง ที่มอบให้มา พี่หมวยนำไปสร้างสำนัก เพื่อส่วนรวม คนที่มีปัญหา รุ่นต่อๆๆไป เขาจะได้พึ่งบารมีครูบาอาจารย์ โดยเฉพาะ ครูพระฤาษีพีอแก่ สำนักแห่งนี้บารมีครูสูงส่ง ผู้ใตก็ตามที่รัก เทิดทูนท่าน บูชาท่านสุดตัว มีหรือที่ท่านจะไม่ให้ ยุคเก่าก่อน บรรพชนทั้งหลาย เคยเล่าให้ข้าพเจ้าฟังว่า หากมียันต์ดี บูชาครูดี บุญกุศลหนุนนำดี คำว่า ตกต่ำไม่มีแน่นอน บารมีครูพ่อแก่ จะจัดเตรียมอนาคตอันสดใสไว้ให้เรา ครั้งหน้า มารับยันต์ศิริมงคล มียันต์ดารา ไวัให้นะคะ เสน่ห้แรงๆๆ รำรวยสบายกว่าเดิม รับรองเลย
แนบไฟล์
74.JPG (505.74 KiB) เปิดดู 22466 ครั้ง
พี่หมวย
 

Re: มหัศจรรย์ยันต์แม่เป๋อ

โพสต์โดย tattoo_admin » อาทิตย์ ก.ค. 31, 2022 6:31 pm

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
file.jpg (30.18 KiB) เปิดดู 18736 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on อาทิตย์ ก.ค. 31, 2022 6:31 pm.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 8 ท่าน

cron