แม่เป๋อเรียกจิตดึงใจคนรัก

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

แม่เป๋อเรียกจิตดึงใจคนรัก

โพสต์โดย bingsu » จันทร์ มี.ค. 13, 2017 12:30 am

"ยันต์ผูกจิตมัดใจ" โดยคุณ yok=)

"สวัสดีคะเพื่อนๆพี่ๆทุกคน เราชื่อหยกนะคะเราได้เข้าไปเป็นศิษย์ของสำนักอ.เสือตั้งแต่วันที่ 9 ธ.ค 2558 ถ้านับจากวันนั้นจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลา 2 เดือนกว่าๆแล้วคะหยกมีปัญหาเรื่องความรักคะ หยกกับแฟนเราได้เลิกกันมาสักพักใหญ่ๆแแล้วเนื่องจากว่าตอนนั้นหยกเจ้าอารมณ์แล้วปล่อยให้เวลาผ่านเลยจนเลิกกันแล้วแฟนหยกก็ไปติดพยาบาลคนนึงเข้าติดมากคะในชนิดที่ต้องคุยกันตลอดเวลาไม่ห่างกันเลย เราหาทางออกไม่ได้คะตอนนั้นเลยได้ศึกษาจากเว็บบอดแล้วก็ขอนัดกับพี่หมวยใจดีของเราให้เข้าไปสักเพื่อให้ดึงจิตใจของแฟนกลับมาอยู่ที่เรา พอถึงวันเราได้คุยกับพี่หมวยอยู่นานถึงปัญหาที่เกิดขึ้นพี่หมวยใจดีของเราเลยบอกให้เราสักแม่เป่อไปคะ ยันแม่เป่อหรือว่ายันต์แม่เสน่ห์นางรับ (สักเพื่อดึงจิตดึงใจให้คนมารักมาใคร่ มาเสพสมชมชื่น) ตอนแรกเราก็ไม่ค่อยเข้าใจอะไรมากคะแต่ดีใจที่มีพี่หมวยคอยอธิบายทุกอย่างให้ฟัง กลับมาเราทำตามที่พี่หมวยบอกคะ พูดคุยกับยันต์ รักแม่เป่อมากๆ ไปไหนมาไหนบอกแม่ตลอด อยากได้อะไรบอกให้แม่ช่วย เราทำอย่างนี้ทุกวันคะทำจนเรารุสึกเลยว่าเรารักแม่มากบางทีเวลานั่งดูยันต์ก็หลงเหมือนกันชอบไปลูบๆคลำๆ และแล้วไม่นานที่เราฝันไว้กำลังจะเป็นจริงคะ แฟนเรากลับมาหาเราทุกๆครั้งที่เค้าว่างเค้าจะพยายามมาหาเราพาเราไปกินข้าวกลับมาทำทุกอย่างเหมือนเป็นแฟนกันตอนนี้เราเริ่มกลับมาอยุ่ด้วยกันแล้วถึงแม้ว่ายังจะไม่กลับไปเป็นแฟนกันเหมือนกันเหมือนเดิมแต่แม่เป่อช่วยเราทุกอย่างเลยนะ ไม่ใช่แค่แฟนเรากลับมาอยู่กับเรานะคะ แต่แฟนเรายังสะบัดพยาบาลคนนั้นทิ้งออกไปเลย ไม่ค่อยคุยและก็กำลังจะตัดพยาบาลคนนั้นออกไป ตอนอยุ่กับเรานะตัวนี้แทบจะติดกันเป็นปิงเลยก็ว่าได้ นอกจากแฟนกลับมาแล้วเรายังมีโชคอีกด้วยคะเงินไหลเข้ามาเยอะขึ้น มาแบบ งง ไม่ได้ตั้งตัว และก็มีผู้ชายมากหน้าหลายตาเข้ามาหาคะ แต่ละคนบอกเราว่าโปรไฟล์ดีมากทั้งไทยทั้งเทศแต่เราไม่โลเลคะเรารักแฟนเราคนเดียว เรารอเค้าอยู่คะรอเค้าขอเรากลับไปเป็นแฟนเหมือนเดิมและเราคงคิดว่าอีกไม่นานเพราะว่าตอนเราเจอเค้าล่าสุด เค้าก็ถามเรานะคะว่าเราเป็นอะไรกัน เพื่อน พี่ชาย หรืออยากเป็นมากกว่านั้น ใจเรานะอยากตะโกนออกไปว่าแฟนโว้ย แต่เราไม่ทำคะวางเชิงไว้ เงียบๆดีกว่า เพราะว่าเราเชื่อว่าอีกไม่นานเดี๋ยวเค้าก็กลับมาขอเราเป็นแฟนเหมือนเดิมเอง จะให้ผู้หญิงพูดได้ไงใช่ไหมคะหน้าเกลียดตาย >< ถ้าเค้ามาขอเรากลับไปเป็นแฟนเมื่อไหร่เราจะมาเล่าต่อนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง สำหรับใครที่กำลังท้อแท้ เหนื่อย หรือว่าหมดกำลังใจนะคะ อย่าพึ่งคิดล้มเลิกคะลองคุยกับแม่ดูบอกแม่ทุกอย่างที่เราอยากได้ทุกอย่างที่เรารู้สึก เราเข้าใจคะว่าทุกคนก้เคยต้องเหนื่อย ท้อกันบ้างแต่อย่าลืมนะคะ ทางสำนักอ.เสือท่านเป็นสายขาวเป็นการดึงจิตดึงใจกลับมาเราต้องใช้เวลาและอดทนรอคะ เราขอรับรองด้วยตัวของเราเองเลยว่าทุกอย่างจะเป็นอย่างที่เราหวังแน่นอนคะ แค่เชื่อมัน ศัทธา รักครู ทำบุญแล้วก็จริงใจ แล้วเราค่อยๆสังเกตดูนะคะสิ่งรอบๆตัวเราจะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ศิษย์มีครูไม่มีทางตกต่ำคะเราไม่ทิ้งครู และครูจะทิ้งเราได้ยังไง ในโอกาศใกล้วันแห่งความรักหยกขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่หวังนะคะกับกลอนบทนี้
I’ve know for a long time how much you care me
And how much I meant to you
Thank you for everything you've done for me
I'm very proud to have you in my life
I'll always love you with all my heart
ตลอดเวลาที่ผ่านมา กับความรู้สึกดีดีที่เธอมีให้
ฉันรับรู้และปลื้มใจ กับการเป็นคนที่มีความหมายสำหรับเธอ
ขอบคุณทุกสิ่งอย่าง ที่เธอได้สรรค์สร้างให้ฉันเสมอ
ภูมิใจที่ชีวิตนี้ได้มีเธอ คนที่ฉันรักเสมอทั้งหัวใจ
#ภูมิใจที่ได้เป็นศิษย์อ.เสือกับพี่หมวยคะ"
bingsu
 

Re: แม่เป๋อเรียกจิตดึงใจคนรัก

โพสต์โดย tattoo_admin » อังคาร มี.ค. 14, 2017 1:30 pm

เมื่อประตูสำนักเปิด จากผู้คนย่างก้าวเข้ามาสำนัก...ทุกคนที่มาต่างจัดจัพานาวยงามให้ครู เมื่อพิธีการได้เริ่มขึ้น....ถามลูกศิษย้มาทำอะไรคะ ต่างคนต่างตอบ ...หนูขอยันต์มหาเสน่ห้ หรือพี่หมวยจะแนะนำ... สรุปตกลง เลือกยันต์ แม่เป่อ แม่เป่อยังคงตอบโจทย์ ของมนุษย้ผู้หญิงสาวแสนสวย...คลุมในเรื่อง ติดต่อสื่อสารกับเพศช่าย ในแง่ ด้านต่างๆๆมากมาย ภาพรวมของยันต์คงเกี่ยวข้องกับความรัก ถ้าตองอย่างตรงจุด เหมาะกับหญิงที่ชอบเรื่อง รักรัก ใคร่ใคร่ ถัามองอีกแง่มุม ก็ดึงใจแฟนให้กลัมมา ในประเด็นงานบริการ ยังคงตอบสนองเรื่อง ขอเงิน หากเเชิงลึก ขอตังค้ง่าย.....ว้าว...แม่เป่อนี่...ใครว่า....ไม่ช่วย..ช่วยแฟนฝรั่งให้สมหว้งมีรักต่อนักนะจะ ......ยันต้สำนักอาจารย์ เสือ ของเขาสกีนนะคะ แม่เป่อใจดี เเม่เป่อสวย แม่เป่อมีเสน่ห้ยิ่งนัก .....คอนเฟร้มโดยพี่หมวย....และน้องหยกสุดสวย
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: แม่เป๋อเรียกจิตดึงใจคนรัก

โพสต์โดย tattoo_admin » พุธ ก.ย. 14, 2022 5:59 am

เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย
แนบไฟล์
images.jpg (30.24 KiB) เปิดดู 5976 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ ก.ย. 14, 2022 5:59 am.
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Bing [Bot] และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน

cron