เรื่องเล่า ก้น สำนัก

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

เรื่องเล่า ก้น สำนัก

โพสต์โดย ศิษย์มี_ครู » พุธ ก.ย. 14, 2022 11:28 am

มีเรื่องเล่าถึงอานุภาพแห่งยันต์
"ลูกศิษย์ชื่อคุณ หญิง มาฝากตัวเป็นศิษย์ที่สำนักตั้งแต่ต้นปี 2557 มาสักยันต์แม่เป๋อไป หลังจากสักยันต์ไปกิจการรุ่งเรืองดีมาก มีลูกค้ามากมาย เร็วๆนี้จะมาสักยันต์เพิ่มอีก จะบินตรงมาสักยันต์ด้วยความศรัทธาในครูบาอาจารย์และอาจารย์เสือ ที่จะมาอีกเพราะได้ผลและเกิดความศรัทธาอย่างแรงกล้า ตอนนี้คิดว่าจะมาสัก "ยันต์สาลิกาเหยียบฝาโลง" ซึ่งเป็นยอดยันต์มหาเสน่ห์ ทำให้ชาวต่างชาติหลงใหล ให้เงินทองมากมาย ทั้งยังช่วยให้มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุนไม่ตกอับ

ยันต์สาลิกาเหยียบฝาโลง สุดยอดยันต ์มหาเสน่ห์แห่งสำนักสักยันต์อ.เสือเข็มเทวดา รับประกันความแรง ต้องใช้เวลาปลุกเสกน้ำมันที่สักเป็นปีๆ เลยทีเดียว เข้ม ขลัง แรง เป็นยันต์ขวัญใจดารา เซเลป ไฮโซ ใครที่ต้องการอยากมีคนอุปถัมภ์ มีสามีรวยๆ มีเงินทองใช้สุขสบาย มาจัดไปได้เลย คนที่มีศรัทธา ปาฏิหาริย์ย่อมเกิด จากร้ายกลายเป็นดี จากดำกลายเป็นขาว ยันต์นี้เป็นยันต์มหาเสน่ห์อีกหนึ่งยันต์ที่นำพาความสุข ความสำเร็จมาสู่ผู้ที่ต้องการความร่ำรวย ด้วยบารมีแห่งองค์บรมครูผู้ศักดิ์สิทธิ์และความศรัทธาก่อเกิดปาฏิหาริย์ดังประสงค์ ความสำเร็จและความสุขส่วนหนึ่งมาจากตนเป็นผู้กระทำ และมีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต่างยอมรับเป็นเสียงเดียวกันว่าปาฏิหาริย์เกิดจากอานุภาพแห่งยันต์บารมีอันสูงยิ่งแห่งครู ดังคำที่ท่านอาจารย์เสือเข็มเทวดาได้กล่าวไว้ว่า "สิ่งที่ได้มามันไม่ใช่ตัวคุณเอง แต่ครูให้มา" อย่าทิ้งครู แล้วครูจะไม่ทิ้งเรา เมื่อเจอปาฏิหาริย์แล้วต้องศรัทธาและรักษาไว้ อย่าลืมตัว อย่าทิ้งครูเป็นอันขาด ปาฏิหาริย์จะเกิดกับผู้ที่มีศรัทธาเท่านั้น

เช่นนี้แล้ว ศิษย์ท่านใดประสงค์จะเดินทางมายังสำนัก และพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงในชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ และท่านมีศรัทธาในคุณครูบาอาจารย์ผู้ศักดิ์สิทธิ์อยู่เหนือเกล้าเหนือเศียรแล้ว สามารถติดต่อเพื่อทำการนัดหมายได้ที่ อาจารย์หมวยคนสวยและน่ารักที่สุด 089-448-8422


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พุธ ก.ย. 14, 2022 11:28 am.
ศิษย์มี_ครู
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน

cron