ยันต์แม่เป๋อ...คือยันต์ตามแฟนกลับ..ที่แน่นอน..เห็นผลที่สุด!

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ยันต์แม่เป๋อ...คือยันต์ตามแฟนกลับ..ที่แน่นอน..เห็นผลที่สุด!

โพสต์โดย รัตนากร » พฤหัสฯ. ก.ย. 15, 2022 1:48 am

#ยันต์ที่จะทำให้คนรักคนหลงจนโงหัวไม่ขึ้น
#ยันต์แม่เป๋อ(เสน่ห์นางรับ)
เรื่องปัญหาคนรักนอกใจ ปันใจให้หญิงอื่น มีชู้ หรือมีเมียน้อย สร้างความลำบากใจแก่หญิงสาวมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว แต่วิธีทำเสน่ห์แบบชาวเขมรโบราณอย่างการสักยันต์แม่เป๋อ เป็นความเชื่อว่าจะเรียกคนรักกลับมาหา แล้วแม่เป๋อคือใคร มีที่มาอย่างไร อ.เสือ เข็มเทวดา ได้บอกกล่าวไว้ดังนี้

สมัยขอมโบราณมีการแกะสลักรูปหญิงสาวประดับสิ่งปลูกสร้างปราสาท หญิงสาวบางรูปมีลักษณะเปลือยอก แต่งกายคล้ายนางรำ บางรูปนั่งเปลือยกาย แลดูคล้ายการอนาจาร ได้รับอิทธิพบความเชือมาจากเขมรโบราณ กล่าวคือสัญลักษณ์การก่อกำเนิด เหมือนแม่กำลังคลอดลูก บางความเชื่อ เชื่อว่า แม่เป๋อเป็นสาวสวย รูปร่างและผิวพรรณดีลูกแม่ค้าขายที่ตลาด ทุกครั้งที่ออกไปช่วยแม่ตนขายสินค้าจะขายดี เพราะมีแต่ลูกค้าทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ มาอุดหนุนซื้อ อยู่มาวันหนึ่งแม่เป๋อนั่งหลับ แล้วมีชายหนุ่มที่ผ่านมาแอบดู จนกระทั่งแม่ค้าที่เป็นแม่กลับมาพบชายหนุ่มที่ผ่านแอบดูกลัวโดนดุด่า จึงแกล้งมาว่าตนเข้ามาซื้อ แต่คนแก่ที่มีวิชาทางไสยศาสตร์มาพบจึงจัดสร้าง อีเป๋อ หรือแม่เป๋อให้พ่อค้าแม่ค้าบูชา ค้าขายดี ฉะนั้นคนที่มีอาชีพค้าขาย จะบูชารูปโมเดลจำลองแม่เป๋อ หรืออีเป๋อ ไว้ที่ทำจากโลหะสำริด เพราะเชื่อว่าจะทำมาค้าขายดีควรเริ่มบูชาวันโกน คือวันก่อนวันพระ นำเหล้าขาว อาหาร พวงมาลัยจุดธูปเรียกแม่เป๋อหรืออีเป๋อมารับเครื่องเซ่นไหว้

แม่เป๋อ หรืออีเป๋อ(เสน่ห์นางรับ) คือรูปหญิงสาวที่นั่งชันเข่าเปลือยกาย คนโบราณเชื่อว่าคราใดที่สักลงอักขระยันต์ที่ผิวหนังแล้ว จะมีเสน่ห์เรียกคนรักกลับมาหา ผู้ใดที่มีปัญหาคนรักนอกใจ ปันใจให้หญิงอื่น มีชู้ มีบ้านเล็กบ้านน้อย หรือมีเมียน้อยควรสักอีเป๋อไว้ มีความเชื่อในกลุ่มผู้หญิงที่ค้าบริการทางเพศว่า การสักรูปอีเป๋อไว้ในร่มผ้าจะเรียกลูกค้าที่มาใช้บริการกลับมาใช้บริการตนบ่อยครั้ง ส่วนวิธีการสักคล้ายกับการสักยันต์ธรรมดา ส่วนใหญ่การสักจะมีผู้ที่เชี่ยวชาญ และมีวิชาแก่กล้าเฉพาะเรื่องการสักโดยตรง เมื่อสักเสร็จวิธีการสำหรับหญิงสาวลูบลอยสักไปทางขวา เชื่อว่าจะสร้างเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ชายใดพบเจอจะหลงใหล ยิ่งถ้า อ.เสือ เข็มเทวดา ลงเข็มสักด้วยมือท่านเองแล้ว ขลังแรง จนเป็นที่กล่าวขานกันทั้งบ้านทั้งเมือง เรื่องราวการทำเสน่ห์มีมานาน ไม่ว่าความเชื่อใดวิธีการใด มีหลักฐานและวิธีการที่บันทึกไว้ชัดเจน แต่หญิงสาวคนใดที่คิดจะลองทำเสน่ห์ควรระวังเรื่องการโดนหลอกลวง จากผู้ที่ไม่มีวิชาจริง อาจเสียทั้งทรัพย์สินเงินทองโดยเปล่าประโยชน์ บางรายโดนล่อลวงไปทำอนาจารก็มีให้เห็น จึงควรปรึกษาจากบุคคลที่มีชื่อเสียงไว้ใจได้และได้รับการยอมรับนับถือจากศิษย์ จึงจะได้ของขลัง ยันต์ดีไปอย่างแท้จริง สนใจติดต่อ สักยันต์แม่เป๋อ(เสน่ห์นางรับ)ได้ที่ สำนักสักยันต์ อ.เสือ เข็มเทวดา โทร 089 4488 422
แนบไฟล์
ยันต์อีเป๋อ ยันต์เสน่ห์ ทำเสน่ห์ ตามคนรักกลับ อ.เสือ เข็มเทวดา
FB_IMG_1609578373398.jpg (147.52 KiB) เปิดดู 1316 ครั้ง
อ.เสือ เข็มเทวดา สักยันต์ นะหน้าทอง ทำเสน่ห์ น้ำมันพราย
FB_IMG_1611559833831.jpg (268.1 KiB) เปิดดู 1316 ครั้ง


Bumped ล่าสุดโดย Anonymous on พฤหัสฯ. ก.ย. 15, 2022 1:48 am.
รัตนากร
 

ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Majestic-12 [Bot] และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน

cron