หน้า 1 จากทั้งหมด 1

*********..กฎและระเบียบ กติกา ก่อนมาสำนักอ.เสือ อ่านนะค่ะ..!!จะได้ไม่มีปัญหามาจะได้เจอแต่รอยยิ้ม..!!...****

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ ม.ค. 02, 2015 10:36 am
โดย tattoo_admin
*********..กฎและระเบียบ กติกา ก่อนมาสำนักอ.เสือ อ่านนะค่ะ..!!จะได้ไม่มีปัญหามาจะได้เจอแต่รอยยิ้ม..!!...****

.......มีคนถามมามากเรื่องกฎและระเบียบการมาพบท่าน อ.เสือ เข็มเเทวดา ก็จะเขียนไว้แนะนำค่ะ

- ก่อนอื่นต้องอ่านรายละเอียดเยอะๆค่ะ สร้างความเข้าใจให้กับตนเองก่อน ว่าสักยันต์คืออะไร อ.เสือ ท่านคือใคร ดีไม่ดีอย่างไร มีความศรัทธาและมีควมตั้งใจหรือไม่ ขอให้ท่านทั้งหลายมาด้วยความศรัทธาและความตั้งใจจริง อย่ามาเพราะการชักจูงใดๆทั้งสิ้น มาด้วยสติและปัญญาค่ะ..!!

- อยากสอบถามหรือสนใจเรื่องอะไร อยากให้ช่วยอะไร ถ้าโทรไม่ติดไม่ต้องโทรจิกแบบ10สายซ้อน โทรมาเบอร์เดียวไม่ต้องใช้หลายเบอร์ ให้ฝากข้อความ Sms โดยย่อเช่น "เป็นผู้หญิงมีปัญหาเรื่องความรัก แฟนหนีไปมีเมียน้อย ต้องการความช่วยเหลือด่วน ว่างแล้วช่วยโทรกลับด้วยค่ะ" เพียงแค่นี้เมื่อคุณหมวยว่างจะโทรกลับทันทีค่ะ วันหนึ่งๆมีศิษย์มารอสักหลายสิบคน คุณหมวยดูแลคนเดียวเวลาว่างในการรับโทรศัพท์ก็จะน้อยค่ะ ศิษย์เก่าย่อมเข้าใจดีเพราะไปนั่งคงจะเห็นกัน

- ที่นี่ต้องจองโทรนัดคิวเท่านั่น ไม่รับผู้ที่เดินทางมาโดยไม่ได้นัดเพราะจะไปเบียดเบียนเวลาคนที่จองคิวเอาไว้ โทรจองได้ที่เบอร์ คุณหมวย (089)4488-422 เปิดเฉพาะวันจันทร์ อังคาร พฤหัส และศุกร์ เวลา 10.00 น. เช้า เท่านั่น..!!

- กรุณาโอนเงินเพื่อจองคิว สอบถามยอดจองคิวได้จากคุณหมวยโดยตรงซึ่งแต่ละคนจะไม่เท่ากันแล้วแต่ว่าศิษย์จะเข้าพิธีทำอะไร (การโอนเงินคือการจองคิวเพราะอ.เสือ ไม่ใช่อาจารย์สักยันต์ที่นั่งเฝ้าสำนักรอศิษย์เหมือนที่อื่น ท่านมีธุระส่วนตัว และธุรกิจที่ต้องดูแล ท่านต้องปลีกเวลามาช่วยเหลือศิษย์ค่ะ..!!)

- มาให้ตรงตามเวลานัดหมายคือไม่เกิน 10.00 น.เช้านะค่ะ

- รอบริเวณชิงช้าข้างสำนัก อย่าส่งเสียงดัง ถึงเวลาพี่หมวยเรียกเอง

- ใส่ชุดให้เรียบร้อยตามภาพ อย่ามารอใส่ในสำนักนะค่ะ

- เตรียมของที่จะนำมายกพานครูใส่พานที่มีวางอยู่ข้างสำนักค่ะ

- ถ้ามีญาติหรือเพื่อนมากรุณาให้ไปรอที่Big Cค่ะ ที่นี่ต้อนรับเฉพาะศิษย์ที่มาธุระกับทางสำนักเท่านั้นค่ะ

- งดอุปกรณ์สื่อสาร ของกินทุกชนิด จะเป็นการรบกวนบุคคลอื่น

- อย่านำเด็กหรือสัตว์เลี้ยงมาค่ะ สถานที่ต้องการความสงบ สมาธิ

- เตรียมสลิปไว้ให้พร้อมเพื่อเป็นหลักฐานยืนยันว่าเราได้นัดพี่หมวยไว้ล่วงหน้าจริง

- ได้คุยอะไรกับพี่หมวยไว้ในโทรศัพท์ก็บอกกับพี่หมวยตามนั่นค่ะ เอาความจริง
ประเภทมาเรื่องแฟนทิ้งแต่หลอกพี่หมวยว่ามาลงเสน่ห์หรือมาลงนะหน้าทองเฉยๆ
อันนี้ไม่ได้ผลก็เสียเวลาฟรีนะค่ะ จะหาว่าไม่เตือน และที่สำคัญ คุยอะไรไว้ก็บอกอย่างงั้นอย่ามั่วนิ่ม เพราะพี่หมวยความจำดีมากๆ จะโดนเชิญกลับบ้านนะค่ะ

- กรณีที่พี่หมวยไม่ทำให้ด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม กรุณาเรียกร้องเงินที่คุณโอนมาล่วงหน้ากลับไปด้วย ทางสำนักไม่ได้อยากได้ไว้ค่ะ ที่นี่มีเชิญกลับบ้านด้วยนะค่ะ โดนมาหลายคนแล้ว ศิษย์หลายท่านคงเห็นเป็นอย่างดีมีเกือบทุกวัน ไม่ได้อยากได้เงิน อยากได้ความศรัทธา ถ้ามาแรงๆเอาแต่ได้ เอาแต่เหวี่ยง เชิญกลับทันทีค่ะ เตือนไว้ล่วงหน้าเลยค่ะ เพราะฉนั่นพกความศรัทธาและเก็บอาการไว้เยอะๆค่ะ เราอยากแก้ปัญหาเรามาขอความช่วยเหลือ อยากให้เขาช่วยก็ต้องฟังและทำตามค่ะ แต่ถ้าใครคิดว่าข้าใช่..!!..ข้าแน่..!!..ข้าเก่ง..!!..ข้าดี..!!ล่ะก็..!! เชิญที่อื่นก่อนเลยค่ะอย่ามาเลยเสียเวลาเปล่า เว้นที่นั่งให้ศิษย์คนอื่นที่เขาศรัทธาเถอะค่ะ

***อ่านให้เข้าใจนะค่ะ...เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย*****

***สิ่งที่ต้องนำมา..เมื่อมาถึงสำนัก***

1.แต่งกายเรียบร้อยชุดขาวตามภาพ แต่งมาก่อนถึงสำนัก
2.พานครูประกอบด้วยพวงมาลัย ธูป16ดอก เทียน 1เล่ม หมากพลู และบายศรีปาก ชาม 1คู่
3.แผ่นทองคำแท้แผ่นจัมโบ้จำนวน 18 แผ่น

*** แผนที่ตามข้างล่างเลยค่ะ ไม่ได้อยู่ดินแดนลึกลับ อยู่ติดถนน ไม่อันตราย แหล่งท่องเที่ยวที่เจริญแล้ว ไม่ต้องกลัว หาสะดวก ง่าย ค่ะ อยู่ปากทางพัทยใต้ จากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าพัทยาใต้เพียง200เมตรอยู่ขวามือ ตึกแถวริมถนน ชัดเจน**

Re: *********..กฎและระเบียบ กติกา ก่อนมาสำนักอ.เสือ อ่านนะค่ะ..!!จะได้ไม่มีปัญหามาจะได้เจอแต่รอยยิ้ม..!!...****

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ มี.ค. 22, 2017 12:15 pm
โดย tattoo_admin
เราขอเตือน..สำหรับพวกโฆษณากรุณามีมารยาททางสังคมบ้าง นี้ไม่ใช่เว็บสาธารณะ และพวกเราไม่ต้องการพวกคุณอย่าทำตัวเป็นขยะสังคม เรารู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อน อย่าให้เราประจานชื่อคุณลงเว็บเลย ออกจากที่นี่ไปแล้วก็อย่ากลับมาวุ่นวาย อย่าให้เราต้องจุดธูปแช่งคุณเลย เลิกพฤติกรรมนี้สะ เราขอเตือน อย่ามาลงข้อความโฆษณาอีก..และทางศิษย์ทั้งหลายที่มาดูเว็บบอร์ดก็โปรดระวังพวกนี้ พวกนี้เป็นลิงค์ไวรัส อย่าได้กดเข้าไปมันจะทำลายมือถือและคอมพิวเตอร์คุณ และช่วยสอดส่องดูแลรายงาน กลุ่มทีมศิษย์ อ.เสือ ได้เลยค่ะ ถ้าพบเห็น อย่าให้พื้นที่ขยะสังคมพวกนี้ค่ะ
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย

ผู้ช่วยคุณหมวย