หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ พ.ค. 30, 2015 5:16 pm
โดย tattoo_admin
ประวัติความเป็นมาวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง
"วัตถุมงคล" และ "เครื่องรางของขลัง" คงเป็นคำที่คุ้นหูสำหรับและเป็นที่รู้จักสำหรับหลายคน คนที่ชื่นชอบ และมีวัตถุมงคล เครื่องรางของขลังอยู่แล้วก็คงไม่สงสัยมาก เพราะรู้จักความหมายดี ในแง่ของความเข้าใจภายในจิตใจ และความเชื่อความศรัทธา แต่ประวัติความเป็นมาและความหมายที่แท้จริงของ วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เป็นอย่างไร มีที่มาที่ไปและมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรอะไรจะได้นำมาเล่าสู่กันฟัง

วัตถุมงคล เป็นสิ่งที่เกิดจากความเชื่อความศรัทธา และค่านิยมในวัตถุ สิ่งของ ที่กลุ่มคน หรือคนบางคนเชื่อว่า วัตถุหรือสิ่งของนั้นให้ผลอย่างใดอย่างหนึ่งในทางที่เป็นประโยชน์หรือเป็นคุณต่อผู้ที่ครอบครอง ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่นเชื่อว่าทำให้เกิดผลทางด้านการคุ้มครองป้องกัน ขับไล่ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย หรือดลบันดาลให้เกิดผลอย่างใดอย่างหนึ่งกับผู้ที่มีไว้ครอบครอง ซึ่งวัตถุมงคลนั้นเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลเหนือธรรมชาติ ซึ่งหรือมีผลทางด้านจิตใจต่อผู้ที่ครอบครอง การบูชาวัตถุมงคล มีมาตั้งแต่สมัยบรรพกาล เชื่อว่ามีมาในสมัยแรกที่กำเนิดสังคมมนุษย์ด้วยซ้ำ เพราะมีหลักฐานเป็นการขุดค้นพบซากวัตถุสิ่งของต่างๆ ในโบราณสถานต่างๆ ทุกๆอารยธรรม และทุกชนเผ่า ทั่วโลก เป็นสิ่งที่คู่กับอารยธรรมความเชื่อ ตามลัทธิ หรือศาสนา

"วัตถุมงคล หรือ เครื่องรางของขลัง" เป็นสิ่งที่มากับอารยธรรม ความเชื่อ ตามลัทธิ หรือศาสนา ดังนั้น เครื่องรางจึงถูกสร้างขึ้นโดยอิทธิพลของลัทธิความเชื่อ หรือศาสนานั้นๆ และมีรูปแบบเป็นลักษณะต่างๆ แตกต่างกันไปตามความเชื่อนั้นๆ ซึ่งอาจจะสร้างขึ้นให้มีรูป หรือเกิดความหมายแทนสิ่งๆนั้นๆเช่นในยุคสมัยที่มีการบูชา พระอาทิตย์ หรือ พระจันทร์ ก็อาจจะมีการแกะสลักหิน ให้เป็นรูปของพระอาทิตย์ หรือพระจันทร์ เป็นต้น หรือ ในลัทธิที่มีการบูชาเทพเจ้าองค์ใด ก็จะมีการแกะเป็นรูปเทพเจ้าองค์นั้น หรือกำหนดลักษณะของวัตถุสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นสัญลักษณ์ แทนการบูชาสิ่งนั้นเป็นต้น

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:42 pm
โดย tattoo_admin
สุดยอดของมหาเสน่ห์แล้ว สำหรับเครื่องรางชิ้นนี้ที่ท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา อาจารย์สักยันต์ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในเรื่องของเสน่ห์ เรื่องเครื่องรางของท่านก็แรงจนฉุดไม่อยู่ ลือลั่นกันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ครั้งนี้ท่านได้สรรสร้างสุดยอดขุนแผนมหาเสน่ห์ เพราะนอกจากประกอบไปด้วยพ่อขุนแผนที่ขึ้นชื่อนักหนาว่าเป็นผู้มากด้วยเสน่ห์ สาวรักสาวหลง ยังมีอีก 3 มหาเสน่ห์ที่เรียกว่า มีแล้วเป็นเสน่ห์ มีร้อยชู้เป็นแน่ เพราะมีทั้งอิ้นคู่ชู้หลง แม่เป๋อมหาเสน่ห์ และตบท้ายด้วยม้าเสพนาง ล้วนแล้วแต่เป็นมหาเสน่ห์ที่ผู้คนผู้ชื่นชอบเสน่ห์ต่างแสวงหากันทั้งนั้น งานนี้ใครชอบของแรงไม่ควรพลาด

บูชาองค์ละ 699 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:43 pm
โดย tattoo_admin
แม่พิมพรายทอง สุดยอดเครื่องรางในตำนานของทางเขมรมาอย่างช้านานแต่ทางเขมรเรียกอีกชื่อหนึ่งว่านางกำเนิด ซึ่ง อ.เสือ เข็มเทวดา ได้ร่ำเรียนมาจากพระเกจิทั้งในและที่เขมรเองหลายรูปจึงนำวิชาข้อดีของแต่ละครูบาอาจารย์มาปลุกเสกเรียกชื่อใหม่ว่า นางพิมพรายทองหรือแม่พิมพรายทอง เพราะมีส่วนผสมหลักคือผงพรายนานาประการที่มีคุณลักษณะที่หายากเหมือนทองคำที่มีค่านั้นเอง

คุณวิเศษของนางพิมพรายทอง
1. เป็นมหาละลวย ไปไหนมาไหนผู้คนทั้งหลายเห็นหน้าทักทาย ขอร้องสิ่งใดได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี
2. มีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม โดยเฉพาะผู้หญิง จะเป็นที่ต้องตาถูกใจแก่เพศชายมากยิ่งขึ้น
3. ใช้สำหรับป้องกันตัวจากอาวุธทั้งปวง นอกจากนี้ยังสามารถกันทั้งอาถรรพ์คุณไสย์ คุณผีคุณคน คุณหุ่นพยนต์ คุณมนต์อาถรรพ์ ฝังรูปฝังรอย ได้อย่างชะงัดนัก
4. จะคุยสิ่งใดกับเพื่อนฝูงที่เป็นเพศเดียวกันก็จะง่ายดายกว่าที่คิด

บูชาองค์ละ 499 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:44 pm
โดย tattoo_admin
อิ้นคู่ คืออะไร...
อิ้นคู่ คือรูปชายหญิงที่กำลังกอดรักกัน มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ เป็นบุรุษหญิงชายคู่แรกของโลก เป็นเครื่องรางที่แสดง ถึงความรักระหว่าง ชาย กับ หญิง ลักษณะนี้เรียกว่า ”อิ้นคู่” ผู้ใดมีไว้ติดตัว ย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจ ของ เพศตรงข้าม มีอำนาจในทางดึงดูด เพศตรงข้าม ให้สนใจในตัวของเรา ทำให้เพศตรงข้ามคิดถึงตัวเราเสมอๆ เกิดความรักเกิด ความต้องการที่จะใกล้ชิด ผู้ที่พกอิ้นคู่พลอดรัก ซึ่งเป็นเครื่องรางที่มี ความผูกพันโดยตรง หากใครที่อยากมีความรักและเขาก็รักเราเช่นกัน นอกจากนี้คนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของเรามักจะเหินห่างไม่ค่อยใยดีกับเราท่านบอกว่าให้ นำอิ้นคู่พลอดรัก พกติดตัวทำการอธิษฐานต่อ อิ้นคู่พลอดรัก ไม่ช้าไม่นานคู่รักของคุณจะคืนดีด้วยอย่างน่าอัศจรรย์ คู่สามีภรรยาที่แตกแยกกัน สามีนอกใจภรรยา ภรรยานอกใจสามี จะได้รักใคร่กลมเกลียวกัน ส่วนคู่ที่รักกันอยู่แล้วก็จะรักยิ่งๆขึ้นไป ผูกจิตให้รัก ผูกใจให้คิดถึงคะนึงหามิรู้ลืม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นเมตตารักใคร่พบความรักแล้วไม่มีวันจากสมหวังในเรื่องความรักกอดคอรักกันจนวันตาย ชายหญิงใด ที่อับคู่ชู้ชื่นพกติดตัว จะเป็นที่รักที่ชื่นชมกับผู้ที่ได้สัมผัสอิ้นคู่พลอดรัก จะบันดาลให้เจอเนื้อคู่ หากเขาเป็นเนื้อคู่ของเราแล้วไซ้ ทำให้เขาเข้ามาเร็วขึ้นทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกถูกต้องตามพิธีกรรมโบาราณที่ร่ำเรียนมาทุกประการ ปลุกเสกจนเกิดนิมิตเห็นร่างของชายหญิงกำลังกอดรักกันเรียกญาณ อิ้นคู่เพศชายเรียกญาณอิ้นคู่เพศหญิงเข้าสู่ อิ้นคู่พลอดรัก ทุกๆคู่ โดยเฉพาะคนล้านนาหรือคนเหนือแล้วนั้นมีความเชื่อว่าถ้าชอบเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกให้ "อิ้น" เครื่องรางชนิดหนึ่ง โดยจำลองเป็นรูปชายหญิงเปลือยกายกอดรัดกันในรูปลักษณะสมสู่กัน ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ้นจึงเป็นที่สนใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ชายล้านนาทั้งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ้นมาใว้กับตัว โดยมีความเชื่อว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้เกิดสิ่งมีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล(หยิน หยาง)เป็นวิชาอาถรรพ์เวท ว่าด้วยการผูกเสน่ห์ ของคณาจารย์ฝ่ายเหนือ ซึ่งสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า ด้วยคุณวิเศษของอิ้นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด คนล้านนาเชื่อว่า การที่ได้มีอิ้นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักใคร่กัน หากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ อิ้นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันนี้อิ้นยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย ถ้าเป็นเรื่องไม่จริงวิชา "อิ้น" คงไม่ตกทอดมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ทุกวันนี้ เรื่องราวของอิ้นยังมีผู้รู้จริงอยู่น้อยมากไม่ว่า เรื่องการสร้างอิ้น คาถาอิ้น การใช้อิ้น

บูชา องค์ละ 499 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:46 pm
โดย tattoo_admin
โหงพรายจันทร์เพ็ญ

เครื่องรางสุดคลาสสิคที่มีเพียงจอมขมังเวทย์อันเรื่องวิชาอย่างท่านอ.เสือ เข็มเทวดาเพียงเท่านั้น ที่เข้าใจในศาสตร์ลี้ลับนี้ นำมาปัดฝุ่นสร้างขึ้นมาใหม่ในความเชื่อที่ว่าผู้ที่ได้ครอบครองเครื่องรางประเภทโหงพรายนั้นจะเป็นยอดจอมขมังเวทย์เหมือนขุนแผนเมื่อครั้งอดีต ยามใดที่ขุนแผนต้องออกรบแล้วนั้นสิ่งหนึ่งที่เขาไม่เคยลืมนำติดตัวไปเลยคือโหงพราย และโหงพรายนี้แหละคือเครื่องรางชิ้นแรกที่ขุนแผนสร้างและปลุกขึ้นเองก่อนกุมารทองและดาบฟ้าฟื้นเสียอีกแปลว่าวิชานี้ต้องมีอะไรดีเป็นแน่แท้ที่ทำให้ขุนแผนอยากรู้อยากเห็นอยากลองสร้างก่อนเครื่องรางชนิดอื่นๆ

โหงพราย เป็นผีที่ขุนแผนเลี้ยงไว้ใช้ โดยไปทำพิธีปลุกขึ้นมาจากป่าช้าตั้งแต่ยังเป็นพลายแก้วและเพิ่งสึกจากเณร พวกโหงพรายรับใช้ขุนแผนอย่างซื่อสัตย์ตลอดมา ตอนที่ยังไม่มีม้าสีหมอกก็ได้อาศัยขี่คอโหงพราย เดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็ว และคอยกระซิบเตือนเมื่อจะมีภัย เช่น คราวที่นางบัวคลี่วางยาพิษในอาหารนอกจากนั้นยังช่วยปกป้องคุ้มครองญาติใกล้ชิดของขุนแผนด้วย เคยช่วยเหลือพลายงามไว้ ตอนที่ถูกขุนช้างหลอกไปฆ่าในป่า และช่วยนางศรีมาลาคราวที่สมเด็จพระพันวษาให้นั่งเรือไปรับขุนแผนกันพลายชุมพลเข้าวังเพื่อสอบสวนคดีทำเสน่ห์แล้วนางสร้อยฟ้าสั่งให้พรรคพวกไปดักซุ่มฆ่านางศรีมาลาระหว่างทาง
และด้วยความอันเป็นวิเศษของเครื่องรางชั้นแนวหน้านี้เองจึงไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะมีไว้บูชาติดกายในชั่วโมงนี้ควรมีไว้สุดๆ

มีให้บูชาทั้ง องค์สีดำ(เนื้อดินอาถรรพณ์)และองค์สีน้ำตาล..เนื้อว่านเสน่ห์(ยาสั่ง)+++บูชาองค์ละ 499 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท


Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 2:05 pm
โดย tattoo_admin
....ขุนแผนแขวนได้เฉพาะผู้ชายเท่านั้นหรือ?
....พระขุนแผนเป็นชื่อเรียกของพระเครื่องที่มีพิมพ์ทรงที่มีลักษณะเป็นพระทรง 5 เหลี่ยม มีพระพุทธรูปประทับนั่งอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว โดยส่วนใหญ่แล้วพระพิมพ์นี้พระเกจิอาจารย์ที่ปลุกเสก จะปลุกเสกให้เป็นไปทางด้าน มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม หรือโชคลาภ ซึ่งมีผู้นำไปใช้บูชาแล้วโดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลายที่แขวนบูชา ทำเกิดมีอาการเจ้าชู้ มีคนมารักชอบหลายคนไปที่ไหนก็มีแต่คนนิยมชมชอบมีเสน่ห์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่มาจากวรรณคดีไทยเรื่อง "ขุนช้าง-ขุนแผน" ซึ่งตัวเอกในเรื่องคือพรายแก้ว หรือขุนแผน มีลักษณะเป็นผู้ชายเจ้าชู้ มีเสน่ห์ มีเมียมาก ไปที่ไหนมีแต่คนนิยมชมชอบ จึงทำให้คนเข้าใจผิดไปว่าพระขุนแผนนั้นหมายถึงเป็นพระที่ผู้ชายเท่านั้นที่แขวนบูชาได้ ความจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย ผู้หญิงที่ต้องการผลทางด้านเสน่ห์ เมตตา มหานิยม หรือโชคลาภ ก็แขวนบูชาได้เหมือนกัน
....พระขุนแผน หรือขุนแผน จะให้ผลดีและแรงขนาดไหนขึ้นอยู่กับพลังจิตของผู้ปลุกเสกเป็นคำคัญ หากผู้ปลุกเสกมีจิตณานสูงมีพระเวทย์วิทยาคมแก่กล้าแล้วย่อมทำให้ พระขุนแผน หรือขุนแผน นั้นแรงและได้ผลดี ผู้นำไปใช้บูชาต้องปฏิบัติตัวให้อยู่ในศีลธรรมเคารพในครูบาอาจารย์ที่สร้าง และพระรัตนตรัยเป็นที่สุด จึงจะทำให้พระขุนแผนนั้นทรงความเข้มขลังเปี่ยมด้วยพลังแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม อย่างไม่เสื่อมคลาย แต่หากใช้ในทางที่ผิดศีลธรรมแล้วนอกจากครูบาอาจารย์ท่านจะไม่เห็นด้วยแล้ว ยังมีโทษให้ผู้ที่ใช้ในทางที่ผิดนั้นต้องรับผลกรรมที่ได้ทำไว้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
...เรื่องราวหรือตำนานของขุนแผนจริงๆแล้วเป็นยังไง?
...ความพิเศษของการบูชาพระขุนแผน ความจริงแล้วขุนแผนไม่ได้เป็นแค่ตำนานเล่าขาน และไม่ได้เป็นแค่วรรณคดีที่แต่งขึ้นเท่านั้น แต่เป็นเรื่องจริงที่เกิดในสมัยกรุงศรีอยุธยา แต่เรื่องจริงกับวรรณคดีแต่งขึ้นนั้นมีความแตกต่างกันมากทีเดียว แต่ความจริงที่ตรงกันคือขุนแผนเป็นคนที่มีเสน่ห์ ไปที่ไหนมีแต่คนรักนิยมชมชอบ เป็นคนเจ้าชู้ มีภรรยามาก แต่อย่างเช่นเรื่องที่ขุนแผนทำกุมารทอง ขุนแผนท่านก็ไม่ได้ฆ่าเมียแล้วเอาลูกมาทำกุมารทองเหมือนที่เล่ากัน ความจริงแล้วเมียท่านตายท้องกลม ท่านจึงได้นำเด็กที่ตายท้องกลมซึ่งเป็นลูกของท่านมาทำกุมารทอง หรือแม้แต่เรื่องของที่ว่าท่านเป็นศัตรูคู้แค้นกับขุนช้างเรื่องนี้ความจริงแล้วท่านทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกัน ขุนแผนเป็นยอดนักรบเป็นขุนพลเอกของกรุงศรีอยุธยาไปรบที่ไหนไม่มีคำว่าพ่ายแพ้ เพราะท่านเก่งกล้าสามารถในการรบ และมีวิชาอาคมสูงรู้จักการสร้างหุ่นพยนต์ ไปรบไม่ต้องใช้กำลังทหารมากก็ได้รับชัยชนะทุกครั้ง ผู้เฒ่าเล่ากันมาว่าสมัยที่ขุนแผนไปรบที่เชียงใหม่ใช้ทหารเพียงแค่ 200 ก็สามารถรบกับทหารนับหมื่นได้ เล่ากันว่าท่านเสกหญ้าป็นทหารใช้ออกรบได้ ขุนแผนท่านเป็นทั้งยอดนักรบและยอดนักรัก เป็นที่เคารพนับถือของคนสมัยนั้นป็นอย่างมาก ขุนแผนท่านเป็นผู้ที่ชอบสร้างบุญกุศลและชอบเจริญสมถะกรรมฐาน มีญานสมาบัติชั้นสูง ขณะที่ท่านตายท่านทรงฌานสมาบัติ ตายแล้วไปเกิดเป็นพรหม อยู่ในพรหมโลก ดังนั้นการบูชาขุนแผน จึงมีความพิเศษที่ว่า นอกจากจะได้ประโยชน์ทางด้าน พลังเมตตามหานิยม ที่ผู้สร้างและปลุกเสก พระขุนแผนนั้นๆได้บรรจุไว้แล้ว หากผู้บูชาตั้งจิตระลึกถึงองค์พ่อขุนแผนด้วยก็เหมือนกับบูชาเทพพรหม ซึ่งมีอานิสงค์หรือได้บุญด้วย หากผู้บูชาประสงค์สิ่งใดลองอธิษฐานขอท่านด้วยความเคารพศรัทธาท่านอาจจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาได้ ไม่แพ้การบูชาเทพหรือพรหมองค์อื่นๆในโลกนี้เลยทีเดียว
...ไม่ว่าจะเข้าใจขุนแผนกันอย่างไร คำว่า "ขุนแผน" ก็เป็นตำนานที่ฝังรากลึกอยู่ในใจของคนไทยมาช้านาน และวัตถุมงคลที่มีชื่อว่า "ขุนแผน" ก็ได้รับความนิยมจากคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลจนถึงปัจจุบัน ดังคำที่ว่าคนไทยหัวใจขุนแผน ยังไงละครับ ขอให้บูชาท่านด้วยความเคารพศรัทธาจะได้ทั้งเสน่ห์ เมตตา มีโชคลาภเงินทอง และมีพรหมมานุภาพ และเทวานุภาพคุ้มครองด้วย
อยากได้พระเครื่องขุนแผนดีๆแท้ๆ มีพุทธคุณจริงๆ สามารถสอบถามปรึกษาโดยตรงได้ที่
ศูนย์พระเครื่องชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย คุณหรั่ง ท่าพระจันทร์ 089-4461-033 เท่านั่น..!!!
หรือสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vatemon.com

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 2:07 pm
โดย tattoo_admin
กุมารทอง ดูดรก

ตำรับแท้ๆ ที่เข้มข้นด้วยเนื้อหามวลสาร และวิธีการปลุกเฉพาะทางเฉพาะสายของเจ้าตำรับเครื่องรางแรงๆ อย่างท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ซึ่งจัดสร้างกุมารทองดูดรกขึ้นด้วยความตั้งใจเป็นพิเศษ ให้ตะลึงวงการเครื่องราง ด้วยมวลสารที่จัดได้ว่าชั้นแนวหน้า ที่ต้องบอกว่าไม่ต้องไปหาเครื่องรางของใครให้เมื่อยเลยกับกุมารทองแท้ๆ จำนวนถึง 108 ตน ที่สะสมมานานหลายสิบปี ไม่ใช่ผงพรายกุมารขอย้ำ!!! แต่เป็นกุมารทองแท้ๆ ทั้งเนื้อ กระดูก เส้นผม มีครบทุกอณูของเนื้อหา กุมารทองเหล่านี้ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา ใช้ความอุตสาหะ ค่อยๆหา ค่อยๆปลุกเสก แบบไม่รีบร้อน เน้นคุณภาพ จนครบจำนวน ซึ่งกุมารเหล่านี้ ถ้าคนเล่นของแล้วจะทราบดีของคุณวิเศษว่ามากน้อยเพียงใด ไม่ต้องมานั่งบรรยายใต้ภาพให้เปลือง เอาเป็นว่าคนที่ชอบของจริงๆ แรงๆ เอาไว้เฝ้าบ้าน เรียกแขก ติดตัวป้องกันภัย ดึงจิตดึงใจ สารพัด จะพรรณนาสรรพคุณ 108 ประการ เลี้ยงให้เหมือนลูกในไส้ รักเขาให้มากๆ แล้วคุณจะรู้ถึงอานุภาพว่า ที่ขุนแผนมีกุมารทองเก่งๆไว้ใช้งานมันเป็นยังไง

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 2:09 pm
โดย tattoo_admin
เจ็ดนารีพันหลัก

เครื่องรางที่ได้รับอิทธิพลความเชื่อมาจากฮินดู ตกทอดมาทางสายนครวัด ประเทศกัมพูชา ลักษณะเป็นตัวแทนนางอัปสรประจำวันทั้งเจ็ดโอบล้อมต้นศิวะลึงค์ ซึ่งเป็นตัวแทนพระศิวะ เทพผู้ให้พรทั้งมวล เป็นต้นกำเนิดสรรพศาสตร์วิชากามสูตร และนี่คือเครื่องรางเสน่ห์ชั้นยอดระดับเทพ ซึ่งจะหาผู้ที่ทำให้ขลัง และถูกต้องตามหลักไสยเวทนครวัดโดยแท้ คงมีแต่ท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา เพียงเท่านั้นด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น สวยงาม แฝงด้วยภูมิปัญญาทางประวัติศาสตร์ ทางศิลปะ วัฒนธรรมที่โดดเด่นของปราสาทหินนครวัด แหล่งตรรกศิลาแห่งภูมิปัญญาทางไสยศาสตร์โดยมีท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ที่ได้ร่ำเรียนมาจากพระเกจิอาจารย์ชาวเขมรอย่างแท้แน่นอน จนเป็นผู้รู้แจ้งเห็นจริงในสายนี้อย่างไร้ข้อสงสัย นำมาสร้างสรรค์ปลุกเสกด้วยมวลสารที่ต้อง อึ้ง ! สะท้านภพ (ใช้มวลสารอาถรรพณ์ของเห็นง่าย แต่เอายาก ทั้งชายและหญิงที่เจ้าชู้ เมียมาก ผัวมาก) พกติดตัวบูชาให้ถูกต้องรับรองนารีทั้งเจ็ดคงไม่เพียงพอสำหรับคุณ คนเจ้าชู้ นักเที่ยว ชอบเล่นแรงๆไม่ควรพลาด ค้นพบความเป็นตำนานของเครื่องรางชนิดที่ปลุกเสกเข้มข้นเต็มสูตรอย่างจริงแท้แน่นอน (พิเศษทุกองค์จากลายมืออาจารย์เสือ เข็มเทวดา มีทั้งนื้อสีดำผสมดินอาถรรพณ์ เนื้อสีน้ำตาลว่านเสน่ห์ร้อยแปด ทุกๆองค์)

บูชา องค์ละ 699 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท