ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

ลูกศิษย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์

ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » เสาร์ พ.ค. 30, 2015 5:16 pm

ประวัติความเป็นมาวัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง
"วัตถุมงคล" และ "เครื่องรางของขลัง" คงเป็นคำที่คุ้นหูสำหรับและเป็นที่รู้จักสำหรับหลายคน คนที่ชื่นชอบ และมีวัตถุมงคล เครื่องรางของขลังอยู่แล้วก็คงไม่สงสัยมาก เพราะรู้จักความหมายดี ในแง่ของความเข้าใจภายในจิตใจ และความเชื่อความศรัทธา แต่ประวัติความเป็นมาและความหมายที่แท้จริงของ วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เป็นอย่างไร มีที่มาที่ไปและมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไรอะไรจะได้นำมาเล่าสู่กันฟัง

วัตถุมงคล เป็นสิ่งที่เกิดจากความเชื่อความศรัทธา และค่านิยมในวัตถุ สิ่งของ ที่กลุ่มคน หรือคนบางคนเชื่อว่า วัตถุหรือสิ่งของนั้นให้ผลอย่างใดอย่างหนึ่งในทางที่เป็นประโยชน์หรือเป็นคุณต่อผู้ที่ครอบครอง ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เช่นเชื่อว่าทำให้เกิดผลทางด้านการคุ้มครองป้องกัน ขับไล่ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย หรือดลบันดาลให้เกิดผลอย่างใดอย่างหนึ่งกับผู้ที่มีไว้ครอบครอง ซึ่งวัตถุมงคลนั้นเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลเหนือธรรมชาติ ซึ่งหรือมีผลทางด้านจิตใจต่อผู้ที่ครอบครอง การบูชาวัตถุมงคล มีมาตั้งแต่สมัยบรรพกาล เชื่อว่ามีมาในสมัยแรกที่กำเนิดสังคมมนุษย์ด้วยซ้ำ เพราะมีหลักฐานเป็นการขุดค้นพบซากวัตถุสิ่งของต่างๆ ในโบราณสถานต่างๆ ทุกๆอารยธรรม และทุกชนเผ่า ทั่วโลก เป็นสิ่งที่คู่กับอารยธรรมความเชื่อ ตามลัทธิ หรือศาสนา

"วัตถุมงคล หรือ เครื่องรางของขลัง" เป็นสิ่งที่มากับอารยธรรม ความเชื่อ ตามลัทธิ หรือศาสนา ดังนั้น เครื่องรางจึงถูกสร้างขึ้นโดยอิทธิพลของลัทธิความเชื่อ หรือศาสนานั้นๆ และมีรูปแบบเป็นลักษณะต่างๆ แตกต่างกันไปตามความเชื่อนั้นๆ ซึ่งอาจจะสร้างขึ้นให้มีรูป หรือเกิดความหมายแทนสิ่งๆนั้นๆเช่นในยุคสมัยที่มีการบูชา พระอาทิตย์ หรือ พระจันทร์ ก็อาจจะมีการแกะสลักหิน ให้เป็นรูปของพระอาทิตย์ หรือพระจันทร์ เป็นต้น หรือ ในลัทธิที่มีการบูชาเทพเจ้าองค์ใด ก็จะมีการแกะเป็นรูปเทพเจ้าองค์นั้น หรือกำหนดลักษณะของวัตถุสิ่งใดสิ่งหนึ่งเป็นสัญลักษณ์ แทนการบูชาสิ่งนั้นเป็นต้น
แนบไฟล์
55.jpg
55.jpg (685.26 KiB) เปิดดู 39863 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:42 pm

สุดยอดของมหาเสน่ห์แล้ว สำหรับเครื่องรางชิ้นนี้ที่ท่าน อ.เสือ เข็มเทวดา อาจารย์สักยันต์ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งในเรื่องของเสน่ห์ เรื่องเครื่องรางของท่านก็แรงจนฉุดไม่อยู่ ลือลั่นกันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ครั้งนี้ท่านได้สรรสร้างสุดยอดขุนแผนมหาเสน่ห์ เพราะนอกจากประกอบไปด้วยพ่อขุนแผนที่ขึ้นชื่อนักหนาว่าเป็นผู้มากด้วยเสน่ห์ สาวรักสาวหลง ยังมีอีก 3 มหาเสน่ห์ที่เรียกว่า มีแล้วเป็นเสน่ห์ มีร้อยชู้เป็นแน่ เพราะมีทั้งอิ้นคู่ชู้หลง แม่เป๋อมหาเสน่ห์ และตบท้ายด้วยม้าเสพนาง ล้วนแล้วแต่เป็นมหาเสน่ห์ที่ผู้คนผู้ชื่นชอบเสน่ห์ต่างแสวงหากันทั้งนั้น งานนี้ใครชอบของแรงไม่ควรพลาด

บูชาองค์ละ 699 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท
แนบไฟล์
557.jpg
557.jpg (145.89 KiB) เปิดดู 39860 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:43 pm

แม่พิมพรายทอง สุดยอดเครื่องรางในตำนานของทางเขมรมาอย่างช้านานแต่ทางเขมรเรียกอีกชื่อหนึ่งว่านางกำเนิด ซึ่ง อ.เสือ เข็มเทวดา ได้ร่ำเรียนมาจากพระเกจิทั้งในและที่เขมรเองหลายรูปจึงนำวิชาข้อดีของแต่ละครูบาอาจารย์มาปลุกเสกเรียกชื่อใหม่ว่า นางพิมพรายทองหรือแม่พิมพรายทอง เพราะมีส่วนผสมหลักคือผงพรายนานาประการที่มีคุณลักษณะที่หายากเหมือนทองคำที่มีค่านั้นเอง

คุณวิเศษของนางพิมพรายทอง
1. เป็นมหาละลวย ไปไหนมาไหนผู้คนทั้งหลายเห็นหน้าทักทาย ขอร้องสิ่งใดได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดี
2. มีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม โดยเฉพาะผู้หญิง จะเป็นที่ต้องตาถูกใจแก่เพศชายมากยิ่งขึ้น
3. ใช้สำหรับป้องกันตัวจากอาวุธทั้งปวง นอกจากนี้ยังสามารถกันทั้งอาถรรพ์คุณไสย์ คุณผีคุณคน คุณหุ่นพยนต์ คุณมนต์อาถรรพ์ ฝังรูปฝังรอย ได้อย่างชะงัดนัก
4. จะคุยสิ่งใดกับเพื่อนฝูงที่เป็นเพศเดียวกันก็จะง่ายดายกว่าที่คิด

บูชาองค์ละ 499 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท
แนบไฟล์
233.jpg
233.jpg (88.23 KiB) เปิดดู 39860 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:44 pm

อิ้นคู่ คืออะไร...
อิ้นคู่ คือรูปชายหญิงที่กำลังกอดรักกัน มีความเชื่อมาตั้งแต่โบราณ เป็นบุรุษหญิงชายคู่แรกของโลก เป็นเครื่องรางที่แสดง ถึงความรักระหว่าง ชาย กับ หญิง ลักษณะนี้เรียกว่า ”อิ้นคู่” ผู้ใดมีไว้ติดตัว ย่อมมีอำนาจเหนือจิตใจ ของ เพศตรงข้าม มีอำนาจในทางดึงดูด เพศตรงข้าม ให้สนใจในตัวของเรา ทำให้เพศตรงข้ามคิดถึงตัวเราเสมอๆ เกิดความรักเกิด ความต้องการที่จะใกล้ชิด ผู้ที่พกอิ้นคู่พลอดรัก ซึ่งเป็นเครื่องรางที่มี ความผูกพันโดยตรง หากใครที่อยากมีความรักและเขาก็รักเราเช่นกัน นอกจากนี้คนที่มีคู่อยู่แล้วคู่ของเรามักจะเหินห่างไม่ค่อยใยดีกับเราท่านบอกว่าให้ นำอิ้นคู่พลอดรัก พกติดตัวทำการอธิษฐานต่อ อิ้นคู่พลอดรัก ไม่ช้าไม่นานคู่รักของคุณจะคืนดีด้วยอย่างน่าอัศจรรย์ คู่สามีภรรยาที่แตกแยกกัน สามีนอกใจภรรยา ภรรยานอกใจสามี จะได้รักใคร่กลมเกลียวกัน ส่วนคู่ที่รักกันอยู่แล้วก็จะรักยิ่งๆขึ้นไป ผูกจิตให้รัก ผูกใจให้คิดถึงคะนึงหามิรู้ลืม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นเมตตารักใคร่พบความรักแล้วไม่มีวันจากสมหวังในเรื่องความรักกอดคอรักกันจนวันตาย ชายหญิงใด ที่อับคู่ชู้ชื่นพกติดตัว จะเป็นที่รักที่ชื่นชมกับผู้ที่ได้สัมผัสอิ้นคู่พลอดรัก จะบันดาลให้เจอเนื้อคู่ หากเขาเป็นเนื้อคู่ของเราแล้วไซ้ ทำให้เขาเข้ามาเร็วขึ้นทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้น อ.เสือ เข็มเทวดา ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกถูกต้องตามพิธีกรรมโบาราณที่ร่ำเรียนมาทุกประการ ปลุกเสกจนเกิดนิมิตเห็นร่างของชายหญิงกำลังกอดรักกันเรียกญาณ อิ้นคู่เพศชายเรียกญาณอิ้นคู่เพศหญิงเข้าสู่ อิ้นคู่พลอดรัก ทุกๆคู่ โดยเฉพาะคนล้านนาหรือคนเหนือแล้วนั้นมีความเชื่อว่าถ้าชอบเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกให้ "อิ้น" เครื่องรางชนิดหนึ่ง โดยจำลองเป็นรูปชายหญิงเปลือยกายกอดรัดกันในรูปลักษณะสมสู่กัน ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ้นจึงเป็นที่สนใจเป็นพิเศษ โดยเฉพาะผู้ชายล้านนาทั้งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ้นมาใว้กับตัว โดยมีความเชื่อว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้เกิดสิ่งมีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล(หยิน หยาง)เป็นวิชาอาถรรพ์เวท ว่าด้วยการผูกเสน่ห์ ของคณาจารย์ฝ่ายเหนือ ซึ่งสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า ด้วยคุณวิเศษของอิ้นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด คนล้านนาเชื่อว่า การที่ได้มีอิ้นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักใคร่กัน หากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ อิ้นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน ทุกวันนี้อิ้นยังได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลาย ถ้าเป็นเรื่องไม่จริงวิชา "อิ้น" คงไม่ตกทอดมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ทุกวันนี้ เรื่องราวของอิ้นยังมีผู้รู้จริงอยู่น้อยมากไม่ว่า เรื่องการสร้างอิ้น คาถาอิ้น การใช้อิ้น

บูชา องค์ละ 499 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท
แนบไฟล์
214.jpg
214.jpg (86.68 KiB) เปิดดู 39860 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 1:46 pm

โหงพรายจันทร์เพ็ญ

เครื่องรางสุดคลาสสิคที่มีเพียงจอมขมังเวทย์อันเรื่องวิชาอย่างท่านอ.เสือ เข็มเทวดาเพียงเท่านั้น ที่เข้าใจในศาสตร์ลี้ลับนี้ นำมาปัดฝุ่นสร้างขึ้นมาใหม่ในความเชื่อที่ว่าผู้ที่ได้ครอบครองเครื่องรางประเภทโหงพรายนั้นจะเป็นยอดจอมขมังเวทย์เหมือนขุนแผนเมื่อครั้งอดีต ยามใดที่ขุนแผนต้องออกรบแล้วนั้นสิ่งหนึ่งที่เขาไม่เคยลืมนำติดตัวไปเลยคือโหงพราย และโหงพรายนี้แหละคือเครื่องรางชิ้นแรกที่ขุนแผนสร้างและปลุกขึ้นเองก่อนกุมารทองและดาบฟ้าฟื้นเสียอีกแปลว่าวิชานี้ต้องมีอะไรดีเป็นแน่แท้ที่ทำให้ขุนแผนอยากรู้อยากเห็นอยากลองสร้างก่อนเครื่องรางชนิดอื่นๆ

โหงพราย เป็นผีที่ขุนแผนเลี้ยงไว้ใช้ โดยไปทำพิธีปลุกขึ้นมาจากป่าช้าตั้งแต่ยังเป็นพลายแก้วและเพิ่งสึกจากเณร พวกโหงพรายรับใช้ขุนแผนอย่างซื่อสัตย์ตลอดมา ตอนที่ยังไม่มีม้าสีหมอกก็ได้อาศัยขี่คอโหงพราย เดินทางไปถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็ว และคอยกระซิบเตือนเมื่อจะมีภัย เช่น คราวที่นางบัวคลี่วางยาพิษในอาหารนอกจากนั้นยังช่วยปกป้องคุ้มครองญาติใกล้ชิดของขุนแผนด้วย เคยช่วยเหลือพลายงามไว้ ตอนที่ถูกขุนช้างหลอกไปฆ่าในป่า และช่วยนางศรีมาลาคราวที่สมเด็จพระพันวษาให้นั่งเรือไปรับขุนแผนกันพลายชุมพลเข้าวังเพื่อสอบสวนคดีทำเสน่ห์แล้วนางสร้อยฟ้าสั่งให้พรรคพวกไปดักซุ่มฆ่านางศรีมาลาระหว่างทาง
และด้วยความอันเป็นวิเศษของเครื่องรางชั้นแนวหน้านี้เองจึงไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะมีไว้บูชาติดกายในชั่วโมงนี้ควรมีไว้สุดๆ

มีให้บูชาทั้ง องค์สีดำ(เนื้อดินอาถรรพณ์)และองค์สีน้ำตาล..เนื้อว่านเสน่ห์(ยาสั่ง)+++บูชาองค์ละ 499 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท

แนบไฟล์
218.jpg
218.jpg (92.48 KiB) เปิดดู 39860 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 2:05 pm

....ขุนแผนแขวนได้เฉพาะผู้ชายเท่านั้นหรือ?
....พระขุนแผนเป็นชื่อเรียกของพระเครื่องที่มีพิมพ์ทรงที่มีลักษณะเป็นพระทรง 5 เหลี่ยม มีพระพุทธรูปประทับนั่งอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว โดยส่วนใหญ่แล้วพระพิมพ์นี้พระเกจิอาจารย์ที่ปลุกเสก จะปลุกเสกให้เป็นไปทางด้าน มหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม หรือโชคลาภ ซึ่งมีผู้นำไปใช้บูชาแล้วโดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลายที่แขวนบูชา ทำเกิดมีอาการเจ้าชู้ มีคนมารักชอบหลายคนไปที่ไหนก็มีแต่คนนิยมชมชอบมีเสน่ห์ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่มาจากวรรณคดีไทยเรื่อง "ขุนช้าง-ขุนแผน" ซึ่งตัวเอกในเรื่องคือพรายแก้ว หรือขุนแผน มีลักษณะเป็นผู้ชายเจ้าชู้ มีเสน่ห์ มีเมียมาก ไปที่ไหนมีแต่คนนิยมชมชอบ จึงทำให้คนเข้าใจผิดไปว่าพระขุนแผนนั้นหมายถึงเป็นพระที่ผู้ชายเท่านั้นที่แขวนบูชาได้ ความจริงไม่ได้เป็นอย่างนั้นเลย ผู้หญิงที่ต้องการผลทางด้านเสน่ห์ เมตตา มหานิยม หรือโชคลาภ ก็แขวนบูชาได้เหมือนกัน
....พระขุนแผน หรือขุนแผน จะให้ผลดีและแรงขนาดไหนขึ้นอยู่กับพลังจิตของผู้ปลุกเสกเป็นคำคัญ หากผู้ปลุกเสกมีจิตณานสูงมีพระเวทย์วิทยาคมแก่กล้าแล้วย่อมทำให้ พระขุนแผน หรือขุนแผน นั้นแรงและได้ผลดี ผู้นำไปใช้บูชาต้องปฏิบัติตัวให้อยู่ในศีลธรรมเคารพในครูบาอาจารย์ที่สร้าง และพระรัตนตรัยเป็นที่สุด จึงจะทำให้พระขุนแผนนั้นทรงความเข้มขลังเปี่ยมด้วยพลังแห่งมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม อย่างไม่เสื่อมคลาย แต่หากใช้ในทางที่ผิดศีลธรรมแล้วนอกจากครูบาอาจารย์ท่านจะไม่เห็นด้วยแล้ว ยังมีโทษให้ผู้ที่ใช้ในทางที่ผิดนั้นต้องรับผลกรรมที่ได้ทำไว้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
...เรื่องราวหรือตำนานของขุนแผนจริงๆแล้วเป็นยังไง?
...ความพิเศษของการบูชาพระขุนแผน ความจริงแล้วขุนแผนไม่ได้เป็นแค่ตำนานเล่าขาน และไม่ได้เป็นแค่วรรณคดีที่แต่งขึ้นเท่านั้น แต่เป็นเรื่องจริงที่เกิดในสมัยกรุงศรีอยุธยา แต่เรื่องจริงกับวรรณคดีแต่งขึ้นนั้นมีความแตกต่างกันมากทีเดียว แต่ความจริงที่ตรงกันคือขุนแผนเป็นคนที่มีเสน่ห์ ไปที่ไหนมีแต่คนรักนิยมชมชอบ เป็นคนเจ้าชู้ มีภรรยามาก แต่อย่างเช่นเรื่องที่ขุนแผนทำกุมารทอง ขุนแผนท่านก็ไม่ได้ฆ่าเมียแล้วเอาลูกมาทำกุมารทองเหมือนที่เล่ากัน ความจริงแล้วเมียท่านตายท้องกลม ท่านจึงได้นำเด็กที่ตายท้องกลมซึ่งเป็นลูกของท่านมาทำกุมารทอง หรือแม้แต่เรื่องของที่ว่าท่านเป็นศัตรูคู้แค้นกับขุนช้างเรื่องนี้ความจริงแล้วท่านทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกัน ขุนแผนเป็นยอดนักรบเป็นขุนพลเอกของกรุงศรีอยุธยาไปรบที่ไหนไม่มีคำว่าพ่ายแพ้ เพราะท่านเก่งกล้าสามารถในการรบ และมีวิชาอาคมสูงรู้จักการสร้างหุ่นพยนต์ ไปรบไม่ต้องใช้กำลังทหารมากก็ได้รับชัยชนะทุกครั้ง ผู้เฒ่าเล่ากันมาว่าสมัยที่ขุนแผนไปรบที่เชียงใหม่ใช้ทหารเพียงแค่ 200 ก็สามารถรบกับทหารนับหมื่นได้ เล่ากันว่าท่านเสกหญ้าป็นทหารใช้ออกรบได้ ขุนแผนท่านเป็นทั้งยอดนักรบและยอดนักรัก เป็นที่เคารพนับถือของคนสมัยนั้นป็นอย่างมาก ขุนแผนท่านเป็นผู้ที่ชอบสร้างบุญกุศลและชอบเจริญสมถะกรรมฐาน มีญานสมาบัติชั้นสูง ขณะที่ท่านตายท่านทรงฌานสมาบัติ ตายแล้วไปเกิดเป็นพรหม อยู่ในพรหมโลก ดังนั้นการบูชาขุนแผน จึงมีความพิเศษที่ว่า นอกจากจะได้ประโยชน์ทางด้าน พลังเมตตามหานิยม ที่ผู้สร้างและปลุกเสก พระขุนแผนนั้นๆได้บรรจุไว้แล้ว หากผู้บูชาตั้งจิตระลึกถึงองค์พ่อขุนแผนด้วยก็เหมือนกับบูชาเทพพรหม ซึ่งมีอานิสงค์หรือได้บุญด้วย หากผู้บูชาประสงค์สิ่งใดลองอธิษฐานขอท่านด้วยความเคารพศรัทธาท่านอาจจะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาได้ ไม่แพ้การบูชาเทพหรือพรหมองค์อื่นๆในโลกนี้เลยทีเดียว
...ไม่ว่าจะเข้าใจขุนแผนกันอย่างไร คำว่า "ขุนแผน" ก็เป็นตำนานที่ฝังรากลึกอยู่ในใจของคนไทยมาช้านาน และวัตถุมงคลที่มีชื่อว่า "ขุนแผน" ก็ได้รับความนิยมจากคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณกาลจนถึงปัจจุบัน ดังคำที่ว่าคนไทยหัวใจขุนแผน ยังไงละครับ ขอให้บูชาท่านด้วยความเคารพศรัทธาจะได้ทั้งเสน่ห์ เมตตา มีโชคลาภเงินทอง และมีพรหมมานุภาพ และเทวานุภาพคุ้มครองด้วย
อยากได้พระเครื่องขุนแผนดีๆแท้ๆ มีพุทธคุณจริงๆ สามารถสอบถามปรึกษาโดยตรงได้ที่
ศูนย์พระเครื่องชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย คุณหรั่ง ท่าพระจันทร์ 089-4461-033 เท่านั่น..!!!
หรือสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.vatemon.com
แนบไฟล์
12321.jpg
12321.jpg (661.76 KiB) เปิดดู 39860 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 2:07 pm

กุมารทอง ดูดรก

ตำรับแท้ๆ ที่เข้มข้นด้วยเนื้อหามวลสาร และวิธีการปลุกเฉพาะทางเฉพาะสายของเจ้าตำรับเครื่องรางแรงๆ อย่างท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ซึ่งจัดสร้างกุมารทองดูดรกขึ้นด้วยความตั้งใจเป็นพิเศษ ให้ตะลึงวงการเครื่องราง ด้วยมวลสารที่จัดได้ว่าชั้นแนวหน้า ที่ต้องบอกว่าไม่ต้องไปหาเครื่องรางของใครให้เมื่อยเลยกับกุมารทองแท้ๆ จำนวนถึง 108 ตน ที่สะสมมานานหลายสิบปี ไม่ใช่ผงพรายกุมารขอย้ำ!!! แต่เป็นกุมารทองแท้ๆ ทั้งเนื้อ กระดูก เส้นผม มีครบทุกอณูของเนื้อหา กุมารทองเหล่านี้ อาจารย์เสือ เข็มเทวดา ใช้ความอุตสาหะ ค่อยๆหา ค่อยๆปลุกเสก แบบไม่รีบร้อน เน้นคุณภาพ จนครบจำนวน ซึ่งกุมารเหล่านี้ ถ้าคนเล่นของแล้วจะทราบดีของคุณวิเศษว่ามากน้อยเพียงใด ไม่ต้องมานั่งบรรยายใต้ภาพให้เปลือง เอาเป็นว่าคนที่ชอบของจริงๆ แรงๆ เอาไว้เฝ้าบ้าน เรียกแขก ติดตัวป้องกันภัย ดึงจิตดึงใจ สารพัด จะพรรณนาสรรพคุณ 108 ประการ เลี้ยงให้เหมือนลูกในไส้ รักเขาให้มากๆ แล้วคุณจะรู้ถึงอานุภาพว่า ที่ขุนแผนมีกุมารทองเก่งๆไว้ใช้งานมันเป็นยังไง
แนบไฟล์
236.jpg
236.jpg (93.01 KiB) เปิดดู 39859 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm

Re: ศูนย์บูชาเครื่องราง อ.เสือ เข็มเทวดา ของแท้ แรงจัด ขลังจริง ที่นี่ที่เดียว!!!

โพสต์โดย tattoo_admin » พฤหัสฯ. ก.พ. 04, 2016 2:09 pm

เจ็ดนารีพันหลัก

เครื่องรางที่ได้รับอิทธิพลความเชื่อมาจากฮินดู ตกทอดมาทางสายนครวัด ประเทศกัมพูชา ลักษณะเป็นตัวแทนนางอัปสรประจำวันทั้งเจ็ดโอบล้อมต้นศิวะลึงค์ ซึ่งเป็นตัวแทนพระศิวะ เทพผู้ให้พรทั้งมวล เป็นต้นกำเนิดสรรพศาสตร์วิชากามสูตร และนี่คือเครื่องรางเสน่ห์ชั้นยอดระดับเทพ ซึ่งจะหาผู้ที่ทำให้ขลัง และถูกต้องตามหลักไสยเวทนครวัดโดยแท้ คงมีแต่ท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา เพียงเท่านั้นด้วยรูปลักษณ์อันโดดเด่น สวยงาม แฝงด้วยภูมิปัญญาทางประวัติศาสตร์ ทางศิลปะ วัฒนธรรมที่โดดเด่นของปราสาทหินนครวัด แหล่งตรรกศิลาแห่งภูมิปัญญาทางไสยศาสตร์โดยมีท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ที่ได้ร่ำเรียนมาจากพระเกจิอาจารย์ชาวเขมรอย่างแท้แน่นอน จนเป็นผู้รู้แจ้งเห็นจริงในสายนี้อย่างไร้ข้อสงสัย นำมาสร้างสรรค์ปลุกเสกด้วยมวลสารที่ต้อง อึ้ง ! สะท้านภพ (ใช้มวลสารอาถรรพณ์ของเห็นง่าย แต่เอายาก ทั้งชายและหญิงที่เจ้าชู้ เมียมาก ผัวมาก) พกติดตัวบูชาให้ถูกต้องรับรองนารีทั้งเจ็ดคงไม่เพียงพอสำหรับคุณ คนเจ้าชู้ นักเที่ยว ชอบเล่นแรงๆไม่ควรพลาด ค้นพบความเป็นตำนานของเครื่องรางชนิดที่ปลุกเสกเข้มข้นเต็มสูตรอย่างจริงแท้แน่นอน (พิเศษทุกองค์จากลายมืออาจารย์เสือ เข็มเทวดา มีทั้งนื้อสีดำผสมดินอาถรรพณ์ เนื้อสีน้ำตาลว่านเสน่ห์ร้อยแปด ทุกๆองค์)

บูชา องค์ละ 699 บาท องค์ครูเลี่ยมในน้ำมันพรายแท้ๆ แรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท
แนบไฟล์
215.jpg
215.jpg (73.07 KiB) เปิดดู 39859 ครั้ง
tattoo_admin
ผู้ช่วยคุณหมวย
 
โพสต์: 662
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 27, 2014 11:52 pm


ย้อนกลับไปยัง ประสบการณ์เล่าสู่กันฟัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 10 ท่าน

cron