ยันต์เกราะเพชร - ตาข่ายเพช

ยันต์เกราะเพชร - ตาข่ายเพชร ยันต์คู่บารมี

2 ยันต์คู่บารมี ของอาจารย์เสือ เข็มเทวดา ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

yes ยันต์เกราะเพชร เกราะป้องกันภัยหนุนดวงชะตา กลับร้ายกลายเป็นดี

yes ยันต์ข่ายเพชร เจริญโภคทรัพย์ รับวาสนา นำพาคู่ครอง เงินทองไหลมา เทมา

 

                จากตำนาน จากรุ่นสู่รุ่น จากอาจารย์สู่ศิษย์ เปิดตำนานการสักยันต์ไทย ด้วยฝีมือคมเข็มของอาจารย์ชื่อดัง ระดับต้นๆของเมืองไทย ที่เป็นข่าวฮือฮาบนหน้าหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง  ในขณะนี้ นามท่าน “อาจารย์เสือ เข็มเทวดา”  ถือว่าเป็นอาจารย์สักยันต์ไทยขวัญใจคนรุ่นใหม่โดยแท้จริงด้วยลวดลายสักที่สวยงามจนหาใครในวงการเทียบเท่าได้ยาก พร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยสะอาด ได้รับการยอมรับจากกระทรวงสาธารณสุข ว่าสะอาดปลอดภัย จนได้รับขนานนามว่า “ผู้พัฒนาวงการสักยันต์ไทยให้ก้าวสู่ศตวรรษใหม่”  จะเห็นได้จากมีรายการทีวีและหนังสืออีกมากมายมาทำสารคดีข่าวสารของการสักยันต์ไทยจากท่านเป็นจำนวนมาก  เพราะท่านมุ่งเน้นพัฒนาวงการยันต์ไทยและให้ความรู้ในแบบวิชาการมากกว่าอวดอ้างโฆษณาตัวเอง  จึงทำให้ได้รับการจับตามองจากสื่อมวลชนมาก  โดยให้คำชมเชยว่า  ท่านอาจารย์เสือนี้แหละเป็นตัวแทนการสักยันต์ของไทยอย่างมีเอกลักษณ์ชัดเจนที่สุด   โดยเฉพาะลวดลายของยันต์ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ก็คือยันต์เกราะเพชรหนุนดวง  ในสายของหลวงพ่อปาน  หรืออีกอย่างหนึ่งที่เรียกว่ายันต์ตาข่ายเพชรในสายตาของหลวงปู่ศุขแห่งวัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท  ซึ่งอาจารย์เสือได้ร่ำเรียนวิชามาอย่างถ่องแท้เพื่อมาทำการสักยันต์สืบทอดเจตนารมณ์ของครูบาอาจารย์ให้ลวดลายยันต์เหล่านี้คงอยู่ต่อไปชั่วลูกชั่วหลาน   ยันต์เหล่านี้มีพุทธานุภาพเป็นที่ประจักษ์กับศิษย์ที่สักไปทั้งหลายแล้วว่ารอบด้านจริงๆ ยันต์เกราะเพชรนี้ ซึ่งแต่ก่อนจะเป็นในลักษณะที่เราเห็นในปัจจุบันได้เปลี่ยนรูปแบบมาแล้วหลายอย่างจนในที่สุดหลวงพ่อท่านจึงชักกระดูกยันต์ตามความเข้าใจของท่านว่าควรเป็นลักษณะเป็นเช่นปัจจุบันจนเกิดตัวยันต์ที่สวยงาม  โดดเด่นคลาสสิกตลอดกาลยันต์หนึ่งของประเทศไทยเลยทีเดียว  นับว่าเป็นเพราะความสามารถของหลวงพ่ออย่างแท้จริง  ซึ่งท่านอาจารย์เสือเล่าให้ฟังว่า  หลวงปู่ปานศึกษาจากตำราพระร่วง  โดยตัดมาจากส่วนหนึ่งของธงมหาพิชัยสงครามเป็นการนำเอาพุทธคุณบทต้นมาเขียนเป็น ตัวขอม  อ่านตามขวางว่า


" ระ ชา คะ ตะ ระสา หัง จะ โต โร ถิ นังสัม ระ โล ปุ สัต พุท มา ณะ กะ ริ ถา โธ สัม สัม วิ สะ เท ภะ พุท ปัน ทู ทัม

วะ คะ โธ โน อะ มะ มะ วา วิ สุ นุต สา นุส ติ "


คาถาปิติปิโสแปดทิศ เขียนแล้ว  ชักสูตร จะออกมาเป็นยันต์เกราะเพชร  หลวงพ่อท่านนั้นจะทำการเป่ายันต์เกราะเพชรให้กับศิษย์ทั้งหลายครั้งหนึ่งต่อคนนับชั่วโมงเพราะการเป่ายันต์เกราะเพชรนั้นไม่ได้เหมือนการสักยันต์หรือการเขียนผ้ายันต์แต่อย่างใดแต่เป็นการนิมิตจากดวงจิตกำหนดลมหายใจก่อนที่จะชักกระดูกยันต์ให้ก่อเกิดธาตุสี่ให้ตัวยันต์มีชีวิก่อนจะลงล้อมรอบอักขระบริวารแล้วประจุพระคาถาลงไป  ถ้าให้พูดกันง่ายๆ ภาษาชาวบ้านก็คือเหมือนเขียนยันต์ในใจซึ่งยากมากมายนักเลยทีเดียว  แค่เขียนในกระดาษก็จำไม่ไหวแล้วนี้ระดับท่านหลวงพ่อปานท่านเขียนในใจ  การลงยันต์เกราะเพชรนั้นก็คล้ายกับยันต์ทั่วๆไปเพียงแต่ตารางจะเป็นแนวเฉียงโยงใยพระคาถาเข้าหากัน  มีทั้งเดินหน้าแล้วถอยหลังในยันต์เดียวกันซึ่งเป็นเรื่องที่น่าพิศวงมากสำหรับยันต์วิเศษนี้  สำหรับท่านอาจารย์เสือแล้วท่านได้ศึกษาจากตำราทั้งของหลวงพ่อปาน  ซึ่งได้มาจากพระธุดงค์รูปหนึ่ง   และอีกท่านหนึ่งที่ถือว่าเป็นครูเอกของท่านอาจารย์เสือที่สืบทอดต่อกันมาตั้งแต่รุ่นคุณตาคือหลวงปู่ศุข  ซึ่งของท่านจะเรียกว่ายันต์ตาข่ายเพชร  หรืออีกชื่อหนึ่งที่น่าจะรู้ดีมากกว่าคือการลงกะโหลกทองคำ ซึ่งวิชานี้ถ้ามองดูดีๆก็จะมีลักษณะคล้ายๆกันของทั้งสองพระเกจิชื่อดังทั้งคู่คือการชักยันต์กำหนดจิตในใจก่อนเป่าให้ศิษย์เพียงแต่ของหลวงปู่ศุขท่านจะลงทองด้วยทองคำบริสุทธิ์ 108 แผ่นด้วย  ซึ่งแต่ละแผ่นก็เหมือนพระคาถาตัวอักขระวิเศษแต่ละตัว   ก่อนจะท่องย้อนกลับไปแล้วถึงเป่า  ก็เหมือนของหลวงพ่อป่านเมื่อท่องอิติปิโสเดินหน้าแล้วก่อนเป่าท่านก็จะท่องถอยหลังอีกครั้งก่อนเป่าเป็นอันเสร็จ  เคล็ดลับที่อาจารย์เสือท่านเล่าให้ฟังเป็นความรู้ว่า การท่องเพราะคาถาปลุกเสกของไม่ว่าจะเป็นพุทธาภิเษก  หรือเสกมนต์เข้าตัวนั้นจะต่างจากการท่องพระคาถาโดยปกติทั่วไปแทนที่จะเดินหน้ากลับถอยหลังแทน  นี่คือกุญแจสำคัญของการปลุกเสกแล้วให้ได้ผลอย่างแท้จริงไม่ใช่ท่องมนต์กันไปเรื่อยเปื่อย  ซึ่งในส่วนของยันต์เกราะเพชรหนุนดวงนั้น  อาจารย์เสือจะทำการสักยันต์ให้แทนการเป่า เพราะอะไรนั้นหรือ ท่านให้คำตอบแบบชัดเจนจริงๆ “ก็อาจารย์เป็นอาจารย์สักยันต์”  ง่ายๆครับ  ผมก็เลยไม่ถามต่อครับ  จริงๆครับ  ก็ท่านเป็นอาจารย์สักยันต์จะไม่ให้สักยันต์แล้วจะให้ทำอะไร  และในส่วนของยันต์ตาข่ายเพชร ท่านจะมีทั้งสักและทั้งลงทองด้วย ก็คือการลงทอง 108 แผ่นที่เป็นที่นิยมกันมากในสำนักตอนนี้  ถ้าจะลงทั้งสองอย่างก็ไม่ผิดแต่ประการใด

พุทธคุณของผู้ที่สักยันต์เกราะเพชรได้แก่

                                                                   1. มากด้วยวาสนาบารมี เป็นเจ้าคนรายคน    

                                                                   2. เป็นผู้ทีได้รับการเมตตาจากหมู่เทพ เทวดา ทั้งหลาย

                                                                   3. เปลี่ยนชะตาชีวิตกลับร้ายกลายเป็นดี

                                                                   4. กันคนกระทำย่ำยี ปล่อยของปล่อยคุณไสย

                                                                   5. เป็นดั่งกำแพงแก้ว 7ชั้นล้อมรอบป้องกันภัย

แคล้วคลาดไม่ตายโหง  เมื่อตายแล้วเผาจะมียันต์ติดอยู่ที่กระดูก  สำหรับเด็กในท้อง  ถ้าเป็นลูกชายคนหัวปี เมื่อคลอดออกมาจะมียันต์ติดอยู่ตามตัว เป็นลวดลายต่างๆ กันไป ... เมื่อตายไปแล้วนั่นเผาปรากฏมียันต์ติดที่กระดูก บางคนกระดูกลายเป็นพระธาตุไปเลย   เด็กที่เกิดมามียันต์เกราะเพชรติดตัวเป็นจำนวนมาก   บางคนลายเป็นแตงไทย  บางคนหูดำทั้งสองข้างบางคนเป็นยันต์เกราะเพชรอย่างชัดเจน... จึงเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์เป็นอย่างยิ่งตั้งแต่สมัยหลวงพ่อปานยังอยู่เลยทีเดียว

                ในส่วนผู้ที่ได้รับการสักยันต์ตาข่ายเพชรหรือลงทอง 108 แผ่น ( กะโหลกทองคำ )  ถ้ารักษาไว้ได้จะมีอานุภาพดังนี้  

                                          1. ก่อเกิดความเมตตาอย่างเป็นสูงสุด  ในหมู่ลูกน้องและเจ้านาย   

                                          2. ทรัพย์สินใดๆที่มีไว้หรือกำลังจะมีไม่หนีหายไปไหนยังคงแต่เพิ่มพูนทรัพย์มากขึ้นเรื่อยๆ 

                                              เพราะมีตาข่ายดักอยู่  

                                          3. บริบูรณ์ด้วยรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติอย่างมหาอนันต์

                ซึงความวิเศษของยันต์ตัวนี้ก็มีเรื่องเล่ามากมายไม่รู้จบตั้งแต่อดีต  ตั้งแต่สมัยหลวงปู่ศุขท่านได้เมตตาให้ศิษย์ไปไม่ว่าเมื่อตายไปศพเผาไม่ไหม้ไฟหรือกะโหลกจะมีสีเหลืองทองอร่ามทั่วจนเป็นที่กล่าวขานจนมาถึงยุคปัจจุบัน

 

Yant Kraw Petch(diamond armour) is  powerful of virtues of Buddha. It helps you regarding luck, virtue, wealth, success in business. Anyone who receives this Yant will never fall down. It also protects any harm for you too.

Yant Takai Petch (diamond net) catches any luck and money. It is full of Buddha race to earn a lot of money. You will never be poor.