ยันต์เพทพยาธร

ยันต์เพทพยาธร

ต้นตำหรับสืบสานตำนานโบราณ  “ยันต์เพทพยาธร”

สุดยอดยันต์มหาเสน่ห์  ที่มีผู้นิยมมากที่สุด

จากปลายเข็มอาจารย์สักยันต์ชื่อดัง “อาจารย์เสือ  เข็มเทวดา

อาจารย์เสือ  เข็มเทวดา  แห่งชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย  อาจารย์สักยันต์เสน่ห์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย  และในต่างประเทศ  จนมีทั้งสื่อของไทยและของต่างชาติมาศึกษาและนำเสนอเรื่องราวของท่านมากมาย  รวมทั้งหนังสือพิมพ์ชื่อดังของไทยก็นำเรื่องราวของท่านมาเผยแพร่หน้า 1 มาแล้ว

            การที่ท่านอาจารย์เสือ  เข็มเทวดา  มีชื่อเสียงมากขนาดนี้  เพราะท่านเป็นผู้ที่มีความรู้  มีวิชาทางไสยศาสตร์อย่างแท้จริง  ท่านได้พิสูจน์ให้ลูกศิษย์ที่ยกพานครู  มีความศรัทธาในครูบาอาจารย์  และทำบุญอย่างถูกวิธีตามแบบฉบับของชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย  ได้เห็น  ได้รู้  ได้พบและประสบกับตัวเองถึงความแรงของยันต์ทั้งหลายของท่านอาจารย์เสือ  ว่าผลของการสักยันต์ของท่านอาจารย์เสือ  นำไปสู่ความสำเร็จในทุกๆด้าน  ไม่ว่าจะเป็นการงาน  การเงิน  ครอบครัว  หรือแม้กระทั่งความรัก  จนท่านได้รับการขนานนามว่า อาจารย์เสือ  เข็มเทวดา 

            ยันต์หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทย  ขึ้นชื่อ  มากด้วยประสบการณ์ด้านเสน่ห์จนเป็นที่โจษจันกันในหมู่ศิษย์ทั้งหลายของท่านอาจารย์เสือ  เรียกว่าแรงจนเป็นตำนานเลยก็ว่าได้  เพราะเป็นยันต์ที่ได้ชื่อว่า  “ เร็ว  แรง  เห็นผล ”  อันทำให้ศิษย์ของท่านอาจารย์เสือเป็นพันๆคนหาโอกาสมาสักยันต์ชั้นครูที่ชื่อว่า “ ยันต์เพทพยาธร ”  กันทั่วหน้า

            การที่ผู้คนต่างหลั่งใหลมาสักยันต์เพทพยาธรนั้น   เพราะยันต์เพทพยาธรเป็นยันต์ที่มากด้วยแรงครู เนื่องจากการสักยันต์ที่ผู้ที่สักไปได้ผลในด้านต่างๆ  เกิดจากบารมีของครูบาอาจารย์  พระฤๅษีทั้งหลาย  ครูสัก ครูเลข  ครูเวท  ครูยันต์  ครูมนต์  บารมีของเทพเทวดาทุกชั้นเหล่าฟ้า  บารมีพระเกจิอาจารย์ทั้งหลาย  เพราะยันต์เพทพยาธรเป็นยันต์ที่มีอนุภาพรุนแรงมาก  ซึ่งแสดงให้เห็นว่ามีบารมีจากคุณครูบาอาจารย์ทั้งหลายมาหนุนนำและขับเคลื่อนยันต์ให้มากด้วยอนุภาพ  ฉะนั้นจึงจำเป็นต้องมีการพิธีการบูชาครูบาอาจารย์ทั้งหลาย  มีการทำพิธีบวงทรวงเทพเทวดา  ทั้งหัวหมู  เป็ด ไก่  อาหารคาว-หวานชั้นดี  ผลไม้มงคล  เหล้าชั้นเลิศ  เพื่ออัญเชิญครูบาอาจารย์ทั้งหลาย  โดยเฉพาะครูเพทพยาธร  รวมทั้งอัญเชิญเทพเทวดามาร่วมในงานสักยันต์เพทพยาธร  เรียกได้ว่า  แค่มีโอกาสมาร่วมในพิธีมงคลอันยิ่งใหญ่ที่มิได้มีบ่อยครั้งก็ถือว่าคุ้มแล้ว  หากได้สักยันต์เพทพยาธรนี้หล่ะ  ยิ่งเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตสักแค่ไหน  บรรดาศิษย์ทั้งหลายของท่านอาจารย์เสือต่างรู้ดีว่า  แค่ลงนะหน้าทอง  นะสาลิกาลิ้นทอง  หรือสักยันต์อื่นๆก็แรงจนน่าตกใจ  ยิ่งยันต์

เพทพยาธร  แรงจนต้องมีการบูชาครู  และอัญเชิญเทพเทวดามาร่วมในงานสักยันต์ด้วยจะแรงแค่ไหน  ซึ่งทางชมรมอนุรักษ์การสักยันต์ไทยกล้าพูดได้เต็มปากได้เลยว่า  การสักยันต์เพทพยาธรของทางชมรมมีการบูชาครูและอัญเชิญเทพที่ยิ่งใหญ่  อลังการและสมบูรณ์ที่สุดเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย  อันนำไปสู่ความ “เร็ว  แรง  มากด้วยมหาเสน่ห์”  ไปสู่ผู้สักยันต์ “เพทพยาธร”  นี้

            ตามตำนาน  เพทพยาธร  เป็นเทพชั้นสูง  อยู่ในป่าหิมพานต์  เป็นเทพที่มีเสน่ห์มาก  ขนาดเทวดาและนางฟ้าด้วยกันยังหลงใหล  เพทพยาธรชอบไปจับหญิงสาวๆ สวยๆ  มาเสพสังวาส  และหญิงสาวเหล่านั้นก็หลงใหล  คลั่งใคล้เทพเพทพยาธรตนนี้  นอกจากเพทพยาธรจะเป็นเทพที่มีเสน่ห์รุนแรงแล้ว  ยังสามารถโบยบินไปหาผู้คน  ไปหาหญิงสาวที่ปรารถนาได้  อันเป็นลักษณะที่ปรากฏอย่างชัดเจนในคาถาเพทพยาธรที่ว่า “ โอมพระเพทพยาธร  เสด็จขจรบนเวหา  กูจะเรียกมึงมา  กูจะใช้มึงไปหา.......(คนหรือสิ่งที่เราปรารถนา)...”  นั่นหมายความว่า  เพทพยาธรบินได้  บินไปหาคนที่ปรารถนาให้เราได้  หรือสิ่งที่เราต้องการได้นั่นเอง  ส่วนเรื่องมิต้องพูดถึง  เพราะเพทพยาธรมีเสน่ห์รุนแรงอย่างน่าตกใจ  ผู้คนหลงใหล  ขนาดเทวดา  นางฟ้งก็ยังหลงใหล  คลั่งใคล้ในองค์เพทพยาธร  เมื่อเพทพยาธรมีเสน่ห์มากมายรุนแรงขนาดนี้  เมื่อเราสักยันต์เพทพยาธรที่มีเสน่ห์มากมาย  เราจะไม่มีเสน่ห์เฉกเช่นเพทพยาธรได้อย่างไร

            เรียกว่าเรื่องเสน่ห์รุนแรงเหลือคณนา  ฉะนั้นเมื่อผู้คนที่พบหน้า  เจรจา  พูดคุยกับเราซึ่งมีเสน่ห์ดั่งเพทพยาธร  ผู้คนทั้งหลายต่างรักใคร่  เมตตา  เอ็นดู  ให้ความช่วยเหลือ  ผีสางนางไม้ก็เมตตา  รักใคร่  ช่วยเหลือ  เทพเทวดาก็รำลึก ตรึกถึง  อันนำไปสู่ความสำเร็จทั้งด้านการงาน  การเงิน  โชคลาภ  และไม่ขาดแคลนในเรื่องความรักอย่างแน่นอน

            จึงเป็นยันต์ที่ครอบคลุมความสำเร็จในทุกด้าน  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน  เจ้านายเมตตา  ให้ความอนุเคราะห์  หรือผู้ที่ต้องการเสน่ห์รุนแรง  ติดต่อเจรจากับใครก็ได้รับความร่วมมือ  ความช่วยเหลือ  และเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการหาแฟน  อยากมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม (หรือเพศเดียวกัน)  อยากให้แฟนกลับมารัก  กลับมาหลง  ยันต์นี้ช่วยคุณได้แน่นอน.....

            การสักยันต์เพทพยาธรนี้  มีทั้งการสักน้ำมัน สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการให้เห็นรอย  หรือสักเป็นหมึก  ซึ่งสามารถประยุกต์เป็นรูปสิงห์  กิเลนโดยมีหัวเป็นศิวลึงค์  หรือเป็นรูปกามเทพมีปีก  โดยท่านอาจารย์เสือได้พิสูจน์มาแล้วว่า  ไม่ว่ารูปแบบใด  แต่มีลักษณะตรงตามตำรา  คือบินได้  และมีศิวลึงค์  อันเป็นลักษณะของเพทพยาธร  ก็ได้ผลรุนแรงไม่แพ้กัน  เรียกว่าได้ยันต์สวยตามที่เราชอบและได้พุทธคุณด้านเสน่ห์รุนแรงอีกด้วย