ขุนแผนแสนนางล้อม

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องของเครื่องรางแนวไสยศาสตร์ที่เน้นทางด้าน เสน่ห์เมตตาผมว่าผ้ายันต์ผืนนี้จะเป็นผ้ายันต์ที่มีคุณค่ามากยิ่งเลยที่ เดียว ผ้ายันต์ขุนแผนนางเคียง เป็นผ้ายันต์ที่มีอาจารย์สักยันต์ผู้มีวิชาทางด้านสักยันต์เป็นเลิศ นั้นคือท่าน อ.เสือ เข็มเทวดานั้นเอง ซึ่งออกแบบเขียนใหม่ทั้งผืน สวยงดงามทรงคุณค่าด้วยศิลปะชั้นครู เป็นรูปขุนแผนบุรุษรูปงามล้อมรอบด้วยสาวสวยอรชร  เคียงคู่อยู่ในอ้อมอก จารอักขระขอมโบราณงดงามยิ่งนัก บรรจงสรรสร้างเพื่อชนรุ่นหลังได้มีของดีที่น่าบูชาเก็บไว้ ซึ่งแน่นอนในอนาคตเครื่องรางเหล่านี้นับวันจะหายากขึ้นและมีราคาแพงสูงมาก ขึ้นทุกๆวัน โดยเฉพาะเครื่องรางของท่านอาจารย์เสือแล้วนั้นเล่นหากันในตลาดเครื่องรางสูง อย่างน่าตกใจ บางอย่างราคาขยับขึ้นถึงหลักแสนก็มี อะไรเป็นเหตุผลที่ทำให้เครื่องรางของท่านอาจารย์เสือมีความต้องการในตลาดสูง เพียงนี้ เหตุผลเพียงสั้นๆก็คือ ของดีมีน้อย เสกยากทำยาก ใช้ได้ผลจริง
พุทธคุณของผ้ายันต์ขุนแผนนางเคียงนี้ก็มากล้นจนเกินคำบรรยาย เหมือนกับมีพ่อขุนแผนมาเคียงข้างเลยทีเดียว อย่างที่หลายๆคนยอมรับกันว่าขุนแผนเป็นนักรักตัวยงเลยทีเดียว จะเห็นได้จากประวัติที่เขียนไว้ว่า ขุนแผน หรือ พลายแก้ว นักรักและนักรบที่ไม่ยอมเป็นรองใคร มีนิสัยอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นที่รักแก่บุคคลทั่วไป 

บุคคลที่ขุนแผนยอมอ่อนข้อให้มีเพียงสองคน คือ สมเด็จพระพันวษา เจ้าแผ่นดินแห่งกรุงศรีอยุธยา และนางทองประศรี ขุนแผนเป็นคนที่เจ้าชู้หาตัวจับได้ยาก ตัวขุนแผนจะเป็นผู้มีฤทธิ์เดชเป็นที่ยำเกรงแก่บุคคลทั่งหลาย เพราะเป็นคนที่มีวิชาดีอยู่ในตัว และที่แน่ๆขุนแผนขึ้นชื่อว่าเป็นชายเจ้าชู้ อาจเป็นเพราะขุนแผนเป็นหนุ่มรูปงาม จึงมีความมั่นใจในตัวเอง และขุนแผนเป็นคนมีเสน่ห์ ทำให้บรรดาหญิงสาวพากันหลงใหล อีกทั้งขุนแผนเป็นผู้ชายทีมีลูกอ้อน ไม่ว่าสาวใดได้ยินคำหวานก็พากันหลงรัก แม้กระทั่งนางสายทองพี่เลี้ยงนางพิม และด้วยนิสัยเจ้าชู้ของขุนแผนทำให้ต้องเสียนางพิมไป ด้วยการที่ขุนแผนไปรบและได้นางลาวทองกลับมากรุงศรีฯ ทำให้นางพิมตัดสินใจ ที่จะอยู่กินกับขุนช้างอย่างเต็มใจ จะเห็นได้จากสิ่งเหล่านี้เครื่องรางประเภทขุนแผนจะได้ขึ้นชื่อว่าเป็น เครื่องรางที่เน้นทางด้านเสน่ห์เมตตาอย่างแท้จริง โดยเฉพาะท่านอาจารย์เสือแล้วนั่นเรื่องการสัก เสก เลขยันต์ทางด้านเสน่ห์เมตตาไม่เป็นรองใครแล้วทำไมเครื่องท่านจะเสกไม่ขึ้นละ ของแบบนี้ถ้าจะให้รู้ต้องมาพิสูจน์ด้วยตนเองว่าของท่านแรงได้ใจจริงๆ และโดยเฉพาะทุกๆผืนอาจารย์เสือท่านเจิมน้ำมันพรายแท้ๆไว้ด้วย พกหาติดตัวไว้รับรองงานเข้าตลอด
นอกจากนี้ยังช่วยให้มีเสน่ห์ผูกมิตรไมตรีกับผู้ใดก็ง่ายต่อการเจรจา พบปะสังสรรค์กับผู้คนในสังคมจะนิยมชมชอบ ค้าขายเจรจาธุรกิจคล่องตัว ที่ขลังกว่านั้นคือเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ผ่านง่าย  ซึ่งเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ใจยิ่งนัก 
เรียกได้ว่าได้ครบทั้งเรื่องรัก และเรื่องรบ(การงาน ธุรกิจ การเงิน โชคลาภ)
ผู้หญิงใช้ได้  ผู้ชายใช้ดี

คาถาผ้ายันต์ขุนแผนแสนนางล้อม
สิริโภคา นะมาสะโย มหาลาโภ ภวันตุเม นะชาลิติ นะบ่นหา โมเห็นหน้าก็อ่อนใจ พุทอยู่มิได้ ธาร้องไห้ ยะมาหากู
พุทโธละลวย ธัมโมละลวย สังโฆละลวย
7 จบ 9 จบ+

บูชา ผืนละ 499 บาท  ผืนครูเขียนมือทั้งผืน คัดสรรแต่แรงๆ  แรงชั้นครูแรงเพิ่มเป็น 10 เท่า 1500 บาท